วัยรุ่น Mutant Ninja Turtles Cookbook

อเมซอน

เนื้อหาที่ไมเคิลเบย์เป็นผู้ผลิตขยะมูลฝอยเป็นแบบที่ทุกคนชื่นชอบความทรงจำของนินจามัมมี่วัยรุ่นตายไปหรือ? ข่าวดี – นินจาเต่าตำราพิซซ่านินจาวัยรุ่น อยู่ที่นี่เพื่อทำให้คุณยิ้มได้อีกครั้ง.

 Sewer Surfer - Teenage Mutant Ninja Turtles

อเมซอน

หนังสือเล่มนี้จะประกอบไปด้วยสูตรพิซซ่าจำนวน 65 ชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหล่าคนเลี้ยงสัตว์ที่รักพาย โชคดีที่หนังสือเล่มนี้ได้เลือกที่จะข้ามการผสมผสานของปะการังกับเต่า – ขนมหวานและ guacamole บัตเตอร์เน็ทและหัวหอม) – และยึดติดกับคลาสสิกอย่าง The Sewer Surfer (สับปะรดและแฮม) หรือ Deep Dish Goulash (มักกะโรนีเนื้อวัว) . หนังสือเล่มนี้ยังประกอบไปด้วยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพิซซ่าและข้อความเสริมที่แนะนำให้คุณ “Lighten Up Dude” ในกรณีที่คุณต้องการดูรอบเอวของคุณและอยู่ในรูปแบบการต่อสู้ของนินจา.

ลึก Dish Goulash Pizza - Teenage Mutant Ninja Turtles

อเมซอน

สุจริตเราดีใจที่หนังสือเล่มนี้กำลังทำการแก้ไขคำสั่งซื้อพิซซ่าตามปกติของเต่าซึ่งแตกต่างจากการพูดถึงอัจฉริยะ pun-y ที่อยู่เบื้องหลัง หนังสือ Burger Burger Burger ของ Bob: สูตรจริงสำหรับ Burger Joke, ซึ่งทำให้เบอร์เกอร์ตลกเช่น “I Created A Muenster” เป็นอาหารที่อร่อยจริงๆ ฉันไม่คิดว่าพิซซ่าเรื่องตลกที่กล่าวถึงในการ์ตูนต้นฉบับ Ninja Turtles จะได้รับการแปลสู่ชีวิตจริงด้วยผลที่ไม่แพ้กัน.