บาร์เทนเดอร์ต้องใส่ใจมาก ๆ แว่นสายตาคนเมาคนต่อสู้และขอเครื่องดื่มฟรีและคำสั่ง “เซอร์ไพรส์” หวั่น ดังนั้นในขณะที่คุณมีอิสระที่จะสั่งซื้อสิ่งที่คุณต้องการคนที่ให้บริการคุณมีอิสระที่จะให้คุณตาเหม็นอิดถ้ามันไร้สาระ ราตรีสวัสดิ์ของการตอบสนองต่อผู้ที่ใส่นิ้วมือขึ้นหนึ่งแก้วเพื่อรับเครื่องดื่มได้ให้สิทธิแก่พวกเขาอย่างถูกต้อง.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Alcohol.org ได้จัดทำแบบสอบถามเพื่อขอให้ Bartender คิดถึงทุกสิ่งทุกอย่างจากพฤติกรรมที่น่ารำคาญที่สุดในแถบเครื่องดื่มที่ทำให้พวกเขาคิดว่าลูกค้าเป็นเชิงลบ เครื่องดื่มห้าอันดับแรกไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจแม้ว่าคุณจะสั่งซื้ออย่างน้อยหนึ่งอย่างแน่นอน.

ตามการสำรวจมากกว่า 260 บาร์เทนเดอร์ร้อยละของ bartenders ที่คิดว่าลูกค้าน้อยลงหลังจากสั่งซื้อเครื่องดื่มเหล่านี้มีดังนี้:

 • Appletini – 49%
 • Jägerbomb – 40%
 • ค๊อกเทลแช่แข็ง – 39%
 • เซ็กซ์บนชายหาด – 38%
 • ระเบิดรถยนต์ชาวไอริช – 30%

  เครื่องดื่มยกคิ้วอื่น ๆ รวมถึงไอซ์ไอซ์ชาลองไอซ์ (เรียกว่า LIT ด้วยเหตุผล) เบียร์อ่อนและ Kahlua และกาแฟซึ่งผมคิดว่าแปลกถ้าไม่ใช่ฤดูหนาว แต่อย่างอื่นดูเหมือนเป็นคำสั่งที่ยุติธรรมสำหรับผม นอกจากนี้เครื่องดื่มแช่แข็งที่ดีที่สุดดังนั้นลาก่อน.

  ในข่าวอื่น ๆ bartenders ถูกถามความคิดของพวกเขาในการให้ทิปที่เหมาะสมและคุณจะมีความสุขกับการตอบสนองของพวกเขา – Bartenders ส่วนใหญ่ (38%) คิดว่า $ 1 ต่อเครื่องดื่มเป็นจำนวนเงินที่ยุติธรรมที่จะปลายที่แถบมาตรฐานหรือแถบดำน้ำ หากคุณอยู่ที่ผับเลานจ์หรือบาร์ภัตตาคารประมาณ 18-20% ของบิลทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะคิดว่าเหมาะสมที่สุด ดูเหมือนว่าจะสมเหตุสมผลและเท่าเทียมกับสิ่งที่ชาวอเมริกันกำลังทำอยู่ คุณสามารถดูผลการศึกษา alkohol.org ได้ที่นี่.

  ทำตาม Delish on Instagram.

  ดาวน์โหลด Delish แอป.