หากคุณไม่ได้ดู “การรั่วไหลของคุณหรือเติมความกล้า” ของ James Corden เมื่อ การแสดงสายล่าช้า, คุณขาดชาที่ร้ายแรงบางอย่าง นี่คือวิธีที่จะไป: James Corden เชิญแขกผู้มีชื่อเสียงมานั่งที่โต๊ะล้อมรอบด้วยอาหารที่น่าขยะแขยงที่สุดที่คุณอาจนึกถึงและถามคำถามฉ่ำ คนดังสามารถตอบคำถามได้อย่างสุจริตหรือเริ่มเคี้ยว.

Kim Kardashian เคยดื่มน้ำสลัดปลาซาร์ดีนแทนที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ของ Khloe และ Kylie (ก่อนเปิดเผยอย่างชัดเจน) เพื่อให้คุณรู้ว่า Corden สกปรก สัปดาห์นี้กอร์ดอนแรมเซย์หันมานั่งในที่นั่งอุ่น ๆ และตัวเลือกอาหารของเขาก็เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจเช่นกัน อวัยวะเพศชายกระทิงหมูดองหมูและครีมแซลมอนไอศกรีมเป็นเพียงไม่กี่ตัวเลือก.

ภาพ

YouTube / Late Late Show กับ James Corden

ในระหว่างเกม Ramsay ตัดสินใจว่าเขาไม่สามารถกินไอศกรีมแซลมอนได้และแทนที่การจัดอันดับของพ่อครัวที่มีชื่อเสียงออกมาจากสามชุด Corden “Best, Wolfgang Puck, รับประกันหมายเลขสอง Jamie Oliver และที่ด้านล่าง Bobby f ** king Flay”

สาเหตุของเลือดที่ไม่ดีแม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องตลกก็เป็นไปตามสัญญา Ramsay กล่าวว่าเขาและ Flay ได้พยายามที่จะทำกุศลการปรุงอาหารออกในลาสเวกัสสำหรับปี แต่ Flay จะไม่ลงเส้นประ Ramsay เรียก Flay ออกไปเซ็นสิ่งที่ด่าดังนั้นหวังว่าลูกจะกลิ้งในเร็ว ๆ นี้.

เส้น Ramsay ไม่สามารถข้าม? แขกผู้มีชื่อเสียงคนใดไม่ได้กลับไปที่ร้านอาหารของเขา ขณะที่เขาเริ่มให้คำตอบให้ Corden คำใบ้ว่า “เขาเป็นคนอเมริกัน” ท้ายที่สุดแล้วเขาก็พูดว่า f * ck และรับประทานอาหารจากอวัยวะเพศชายที่เต็มไปด้วยซอสร้อนแทน เขาพ่นออกอย่างรวดเร็วนั่นคือ ชนิดของ ตำรวจออกไป แต่ Corden ปล่อยให้เขามี.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.