“เรามี Flat White ที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำ? ฉันแนะนำหญิงพรหมจารีที่นี่ “

นั่นคือ Hugh Jackman สั่งให้ฉันดื่มกาแฟ ดีไม่ใช่แค่กาแฟ เป็นสีขาวเรียบ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวเรียบ แต่เป็นคนหัวเราะแบนสีขาวที่ร้านกาแฟแบบป๊อปอัพของแบรนด์ในช่วงเปิดเทอมของ SXSW เราอยู่ในหัวข้อนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ หนึ่งในนั้นคือเมื่อเจ็ดปีที่แล้วเขาเริ่มก่อตั้ง บริษัท กาแฟชื่อ Laughing Man ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาวนากาแฟที่เขาพบในเอธิโอเปียชื่อ Dukale และมีรากฐานมาจากการทำบุญ ตอนนี้ Laughing Man มีคาเฟ่สองแห่งในนิวยอร์กซิตี้สายของ K-cups และความพยายามในการกุศลที่รวมถึงการปรับปรุงที่อยู่อาศัยและการให้ทุนการศึกษาแก่ผู้ที่อยู่ในชุมชนกาแฟที่เป็นธรรมทางการค้า.

เหตุผลที่สองที่เราพูดถึงเรื่องนี้ก็เพราะว่าฉันได้รับการบอกเล่าให้คนอเมริกันไม่ทราบว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ ดูวัฒนธรรมกาแฟของออสเตรเลียคือระดับถัดไป ดังนั้นระดับถัดไปที่พวกเขาเป็นพื้นวิ่ง Starbucks ออกจากประเทศกลับมาในปี 2008 ใช้เวลาแปดปีในการเริ่มต้นคืบคลานกลับเข้ามาในพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยว.

ด้วยใจผมต้องถามแจ๊กแมนว่าเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟเพราะตัวเอง มี เป็นไปได้ที่จะทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างไปแอฟริกาและเรียนรู้วิธีการทำธุรกิจนี้) เกี่ยวกับสาเหตุที่ชาวออสเตรเลียรู้สึกดีที่ได้ดื่มกาแฟของเขาและสิ่งที่เขาเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเขาตลอดทาง.

ฮิวจ์ Jackman's Laughing Man Coffee

Getty ImagesJoe Scarnici

คัพที่สมบูรณ์แบบของกาแฟที่เข้มข้นยิ่งขึ้น โลแกน

มันร้อนแล้ว สำหรับฉันฉันชอบที่แข็งแกร่ง แต่ราบรื่น และในตอนเช้า [หัวเราะ] บางครั้งฉันก็จะมีนมบ้าง ครีมครึ่งและครึ่งนมเต็มรูปแบบที่เรียงลำดับของสิ่งที่ บางครั้งฉันก็มีน้ำตาล แต่ฉันก็น้ำตาลประมาณ 5 หรือ 6 ปีที่แล้ว ในช่วงสองสามเดือนแรกของการดื่มกาแฟผมชอบ “จุดที่ต้องมีน้ำตาลไม่มีเลย” เพราะฉันติดน้ำตาล แต่แล้วการเสพติดคาเฟอีนก็ทำให้ฉันผ่านไปได้ (หัวเราะ) ตอนนี้ฉันแค่อยากดื่มกาแฟ แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงของการทำกาแฟให้ดี ฉันจะไม่เพียง แต่ดื่มกาแฟเท่านั้น.

เขาไม่ได้รับกาแฟอเมริกัน.
เราต้องฝึกพนักงานของเรา [ในรัฐ] เรามีเจ้าหน้าที่จากประเทศออสเตรเลียเข้ามา เป็นสิ่งประดิษฐ์ของออสเตรเลีย มีความแตกต่างกันเล็กน้อยในนม – มันแข็งขึ้นเล็กน้อยครีมน้อย – และนมน้อยลง.

ในประเทศออสเตรเลียเราไม่เข้าใจว่าทำไมคุณต้องได้รับกาแฟและมันก็เหมือนอย่างตัวอักษร … แปดแกลลอน กาแฟของเราคือ ไม่เคย ใหญ่กว่า [ชี้ไปที่ถ้วยแปดออนซ์] นั่นเป็นเหตุผลที่เราชอบรสชาติที่เข้มข้น หลังสงครามเรามีชาวอิตาเลียนชาวกรีกชาวยุโรปใต้เข้ามามากมายและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีวัฒนธรรมกาแฟที่แข็งแกร่ง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ALMOST สวยเกินไปที่จะดื่ม … แต่ไม่ !!! #coffee #allbehappy

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

เขามีเหตุผลที่ Starbucks ต่อสู้ใน Oz.

พวกเขาปิดพวกเขาทั้งหมดเพราะส่วนใหญ่ชาวออสเตรเลียเป็นเหมือน “เอ๊ะฉันไม่ชอบรสชาติของที่ ไม่ดีเท่าไหร่และมีอะไรบ้าง “เราชอบสิ่งที่เรามากกว่านี่เป็นสิ่งที่แตกต่างออกไป แต่ a ดี ชายผิวขาว.

การเดินทางไปแอฟริกาเปลี่ยนชีวิตของเขา.

พบผู้ปลูก อยู่ที่นั่นและใช้เวลาอยู่กับพวกเขาและรู้ว่าเรากำลังสร้างสิ่งที่ยั่งยืนและส่งผลต่อชีวิตของพวกเขาจริงๆ นั่นเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แล้วคาเฟ่ของเรา คนจริงๆหยุดฉันมากในถนนและพูดว่า “มนุษย์ฉัน gotta บอกคุณฉันไม่ได้เห็นใด ๆ ของภาพยนตร์ของคุณ แต่ร้านกาแฟเหล่านั้น!” คนทั่วโลกหยุดฉัน ชุมชนขนาดใหญ่หมายถึงร้านเล็ก ๆ ที่ทำรายได้มากกว่าล้านเหรียญต่อปี มีเส้นล้อมรอบ คนรักบรรยากาศ – พวกเขาอยู่ที่พวกเขาสนทนามีนักแสดงและศิลปินและผู้คนจากพื้นที่ใกล้เคียง เด็กของฉัน: ฉันได้ยินพวกเขาพูดคุยกับเพื่อนของพวกเขาว่า “เรามีร้านกาแฟ” พวกเขารู้และพวกเขารู้สึกว่านั่นเป็นมรดกของพวกเขาและพวกเขาจะได้รับที่จะเรียกใช้พวกเขาและใช้เวลาที่มากกว่าและฉันรักที่.

เขาเป็นคนซื่อสัตย์เกี่ยวกับ ‘เลือด’ ยาก ‘ถูกเปิดตัว บริษัท กาแฟ.

ปรับขนาด การปรับขนาดธุรกิจเป็นเรื่องยาก ฉันหมายความว่าเรามีตัวเลือกมากมายและจบลงด้วย Keurig และเรามีแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งนี้ในการแจกจ่ายของพวกเขาเช่นเดียวกับฝักและเราทำ ถูก. ฉันมักจะรู้สึกว่ามีศักยภาพมากที่นี่และมันก็ไม่ได้เอาออกด้วยเหตุผลใด แล้วสองสามปีที่ผ่านมาได้รับเกี่ยวกับเราอย่างไร จริงๆ ได้รับมันออกมี? ฉันรู้สึกเหมือนไม่มีใครอื่นในธุรกิจกาแฟที่ไม่หวังผลกำไรใครให้ตอบแทน.

เราเป็นแบบอินทรีย์ทุกอย่างดีและตอนนี้ฉันรู้สึกว่าเราได้แตกมัน แต่นั่นคือสิ่งที่คุณตระหนักถึง: ธุรกิจเป็นเรื่องที่ยากสำหรับการทำเลือด ทุกคน. ฉันหมายความว่าฉันแน่ใจว่ามีบางคนต่อต้าน แต่จะใช้เวลา จริง เหยียดหยามเพื่อต้องการให้เราล้มเหลว ถ้าเป็นกาแฟที่ฉันชอบและให้กำลังใจกลับดีมาก แต่ถึงแม้คุณจะมีการต่อสู้ที่ยากลำบากก็ตาม.

“ฉันถูกกำหนดฉันจะไม่ยอมแพ้ในบางสิ่งบางอย่างถ้าฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างที่ดีมี.”

ใช่แล้วหรือฉันคิดว่าบางครั้งฉันก็คาดเดาได้ฉันไม่ทราบแน่ชัด แต่ฉันคาดเดาว่าบางครั้งอาจเป็นเรื่อง “Ah, Hugh Jackman ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของคนที่มีชื่อเสียง กาแฟจริงที่จะชอบ “แต่ฉันไม่คิดว่าคนซื้อ สำหรับ คนดังสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้กาแฟยังมีลักษณะเหมือนรายการทีวีตอนเช้า คนจริงๆภักดี “โอ้ฉันเติบโตขึ้นมากับ Katie Couric ฉันเป็น ในวันนี้ คนแสดง การเปลี่ยนคนเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ผู้คนพยายามลองเป็นเรื่องยาก มันยาก! ฉันคิดว่าถ้าพวกเขามีจิตสำนึกต่อสังคมพวกเขาคิดว่า “ฉันหวังว่าฉันจะชอบเพราะเป็นเรื่องที่ดีที่จะให้กลับมา”

บทเรียนที่เขาเรียนรู้จากคนหัวเราะไม่ใช่เรื่องตลก.

ฉันตั้งใจ ฉันจะไม่ยอมแพ้ในบางสิ่งบางอย่างถ้าฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างที่ดีที่นั่น เพราะมีอยู่ครู่หนึ่งที่เราชอบ “เรามีคาเฟ่ที่เยี่ยมยอดและฉันก็ชอบ” ไม่ใช่นั่นไม่ใช่ฉัน เราสามารถทำเช่นนี้ได้ถ้าเราใช้เวลาหกหรือเจ็ดปีในการทำมัน ”

สิ่งอื่น ๆ คือผมพึ่งพาคนที่ผมทำงานร่วมกับใครอยู่รอบ ๆ ตัวผมซึ่งจะทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ คนเหล่านี้อยู่ที่นี่ผู้กำกับกาแฟของเราและยังเป็นคนปฏิบัติงานของเราด้วยเช่นกันทุกวัน ดังนั้นปรัชญาของเรากับคาเฟ่คือถ้าคุณคิดกับตัวเองว่า “หัวเราะ Man Open?” คำตอบคือใช่ ในช่วงพายุเฮอร์ริเคนแซนดี้เรามีตารางอยู่ตรงกลางถนนด้วยโคมไฟบล็อกของเรามีอำนาจหรือไม่ – บล็อกของเราไม่ได้ดังนั้นคาเฟ่แห่งอื่นจึงมีอำนาจ ดังนั้นพวกเขาจึงนำกาแฟไปให้ชาวบ้านทุกคนในระหว่างเกิดพายุเฮอริเคน ทุกวันเราเปิดกว้าง นั่นเป็นเพราะพวกเหล่านี้จะทำทุกวัน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันดีเสมอเมื่อผู้ชายคนนี้กำลังห้อยอยู่รอบ ๆ (Repost @ thehughjackman)

โพสต์ที่แบ่งปันโดย บริษัท Laughing Man Coffee (@laughingmancoffee) on

โฟกัสที่แท้จริงของฉันคืออันดับ 1 คือครอบครัวของฉัน อันดับ 2 คือการแสดงของฉันอาชีพของฉัน ดังนั้นนี่อาจเป็นจุดสนใจที่สามและถ้าไม่ใช่สำหรับคนที่ทำแบบนี้ทุกวันเราก็จะล้มเหลวมาเป็นเวลานานแล้ว ดังนั้นฉันได้เรียนรู้ว่าด้วย.

เขาไม่สามารถรอให้แฮปปี้กับผู้ปลูกกาแฟอีกครั้งได้.

ฉันจะกลับไปที่นั่น ฉันสัญญาว่าจะพาลูก ๆ กลับมาที่นั่นเมื่อต้นไม้กำลังแบกผลไม้ดังนั้นเราจะพาพวกมันกลับไปที่นั่น และฉันรู้สึกว่าเราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ฉันคิดว่าเราทำกำไรได้แค่ประมาณ 18 เดือนที่ผ่านมาในทางที่มีความหมายซึ่งเรามีบางอย่างที่จะให้กลับมาเพื่อให้น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นจากพวกเขา.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.