บางครั้งส่วนที่ดีที่สุดในการช็อปปิ้งไปยัง IKEA สำหรับที่นอนแบนแบบใหม่คือการกินของสวีเดนลูกชิ้นและน้ำแอปเปิ้ลเบอร์รี่ก่อนเดินทางไปทำเฟอร์นิเจอร์ และเห็นได้ชัดว่า IKEA รู้ดีว่าเพราะส่งอาหารบรรทุกไปทั่วประเทศ.

ในช่วงเทศกาลฤดูร้อนนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #TogetherWeEat ของแบรนด์นี้รถบรรทุกจะร่วมงานกับชิคาโกและนิวยอร์กเพื่อรับลูกชิ้นและการจัดเลี้ยงอื่น ๆ ในระหว่างเทศกาลหวายของ Chi-Town (23-24 กรกฎาคม) และ Big Brook’s Celebrate Brooklyn บล็อกปาร์ตี้ (30 กรกฎาคม), ชิคาโกทรีบูน รายงาน นอกจากนี้ป๊อปอัปจะทำให้จุดหยุดในจุดอื่น ๆ รอบ ๆ เมืองทั้งสองแห่ง.

ส่วนที่ดีที่สุดคือจะมีลูกชิ้นสามประเภทที่นำเสนอ ได้แก่ kottbullar คลาสสิกกับ lingonberry ผักที่มี avocado และ vegan mayo และไก่กระทิงกับซอสร้อนและชีสสีฟ้า บริษัท ประกาศในข่าวประชาสัมพันธ์.

ภาพ

IKEA

เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการเปิดตัวรถบรรทุกอาหาร IKEA ฉันหมายความว่าเรารัก IKEA มากจนเราได้สร้างชุดการ์ตูนเกี่ยวกับว่าสูตรอาหารเป็นคำแนะนำของ IKEA หรือไม่ วางแผนล่วงหน้าและไปถึงที่นั่นเร็ว ๆ นี้เรามีความรู้สึกว่าเส้นจะยาวกว่าการเดินธุดงค์ในเช้าวันเสาร์ไปยังคลังสินค้า.

ทำตาม Delish on Instagram.