พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Contessa ราชินี Ina Garten ได้ให้เกียรติกับเราในการแอบดูหนังสือตำราอาหารที่จะเกิดขึ้นของเธอ, ปรุงอาหารอย่างมืออาชีพ. เมื่อวานนี้เธอแชร์สูตรในโซเชียลมีเดียจากหนังสือเล่มใหม่และดูเหมือนฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ.

Ina เขียนเมื่อ Instagram “เมื่ออากาศใน East Hampton ได้รับความร้อนจริงๆฉันไม่รู้สึกว่าต้องใช้เวลามากในครัวที่ร้อน” SAME INA ยกเว้นใน #Brooklyn แต่เธอชอบที่จะย่างปลาหรือไก่และทำสลัดใหญ่จากส่วนผสมที่เธอสามารถหาที่ยืนฟาร์มใด ๆ ของใหม่ที่เธอชื่นชอบ (!!) คือสลัดมะเขือเทศและอโวคาโด “ฉันได้ทำมันมากในช่วงฤดูร้อนนี้ฉันเพิ่งมีการแบ่งปันกับคุณเร็ว!”

ดูบทความนี้ใน Instagram

เมื่อสภาพอากาศใน East Hampton ได้รับความร้อนจริงๆฉันไม่รู้สึกว่าต้องใช้เวลามากในครัวที่ร้อน แทนฉันจะย่างปลาหรือไก่และทำสลัดใหญ่จากส่วนผสมที่ฉันสามารถหาได้จากแทบทุกฟาร์ม ของใหม่ที่ฉันชอบคือสลัดมะเขือเทศและอะโวคาโดจากหนังสือเล่มใหม่ของฉัน “Cook Like A Pro” ที่ออกมาในเดือนตุลาคมนี้และฉันได้ทำมันมากในช่วงฤดูร้อนนี้ฉันเพิ่งได้ร่วมกับคุณในช่วงต้น! มันเป็นมะเขือเทศอะโวคาโดหอมแดงกับ arugula และ vinaigrette มะนาวสด หวังว่าคุณจะรักมันเท่าที่ฉันทำ! (ลิงก์ไปยังสูตรอยู่ในโปรไฟล์ของฉัน) #CookLikeaPro �� @quentinbaconphoto

โพสต์ที่ Ina Garten (@inagarten) แบ่งปันเมื่อวันที่

สูตรเรียกมะเขือเทศอะโวคาโดหอมแดง arugula และ vinaigrette มะนาวสด ต่อเท้าเปล่า Contessa สลัดนี้ทำหน้าที่ 4-6 คนดังนั้นมันจะเป็นที่สมบูรณ์แบบนอกจากนี้ในมื้อค่ำต่อไปกับเพื่อนของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นสูตรระดับเริ่มต้นดังนั้นเราจึงสามารถ #CookLikeAPro ทั้งหมดนี้ได้!

ปรุงอาหารอย่างมืออาชีพ, ตำราอาหารอันดับที่ 11 ของ Ina ถูกตั้งชื่อตามชุดอาหารเครือข่ายปัจจุบันของเธอ ในโพสต์ Instagram, Ina กล่าวว่าหนังสือเล่มนี้เป็น “เต็มรูปแบบของสูตรอร่อยและสามารถเข้าถึงเคล็ดลับและเทคนิคสำหรับการปรุงอาหารที่บ้าน” เพื่อให้เราทุกคนสามารถ “ปรุงอาหารด้วยความมั่นใจ.” ปรุงอาหารอย่างมืออาชีพ ออกมาในวันที่ 23 ตุลาคมและสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้.

PRE-ORDER NOW Cook Like A Pro, $ 28; amazon.com

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าฉันมีหนังสือเล่มใหม่ที่ออกมาในเดือนตุลาคมนี้และเรียกว่า ….. Cook Like a Pro! มันเต็มไปด้วยสูตรอร่อยและสามารถเข้าถึงเคล็ดลับและเทคนิคสำหรับการปรุงอาหารที่บ้านเพื่อให้คุณสามารถปรุงอาหารด้วยความมั่นใจ คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าผ่านลิงก์ในโปรไฟล์ของฉัน ฉันหวังว่าคุณจะรักมัน !! #CookLikeaPro

โพสต์ที่ Ina Garten (@inagarten) แบ่งปันเมื่อวันที่

ในขณะที่คุณรอ ปรุงอาหารอย่างมืออาชีพ ที่จะได้รับการปล่อยตัวออกมาคุณสามารถฝึกทักษะพ่อครัวของคุณด้วยอาหารมื้อเย็นมื้อเที่ยงแบบง่ายๆ สลัดมะเขือเทศและอโวคาโดของ Ina จะทำให้ด้านอร่อย!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish, amazon.ca