เช่นเดียวกับที่เธอทำระหว่างการตั้งครรภ์ของเธอ Jessie James Decker ได้เก็บข้อมูลดังกล่าวไว้บนโซเชียลมีเดียตั้งแต่เกิดบุตรที่สาม เธอแชร์ภาพหวาน ๆ ของเด็กที่โตขึ้นแล้วจูบน้องใหม่พร้อมกับช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสำหรับช่วงเวลาเช่นเมื่อเธอได้วางเทียนเค้กวันเกิดให้กับเด็กทารกไว้บนหัวอก.

เมื่อวานนี้ Decker ได้แบ่งปันการอัปเดตเกี่ยวกับนมของ Instagram อีกครั้ง เธอบรรยายภาพหวาน ๆ ของตัวเองและลูกฟอร์เรสต์ว่า “เด็กทารกต้องการที่จะอยู่บนหน้าอก 23 ชั่วโมงต่อวันหรือไม่?” คุณแม่คนอื่น ๆ พูดอย่างรวดเร็ว – Jessica Alba ตอบว่า “ฉันทำ” และ Jamie Lynn Spears ตอบว่า “นี่เหมือนกัน … นี่คือทุกวันนี้” ซันนี่ Hostin, ผู้ประกาศข่าวเอบีซี, ยังเห็นด้วย: “เกิดขึ้นกับฉันกับลูกชายของฉันทุกวันทุกวัน.”

ดูบทความนี้ใน Instagram

เป็นไปได้ไหมที่เด็กทารกต้องการที่จะอยู่บนหัวอก 23 ชั่วโมงต่อวัน? ����

โพสต์ที่แชร์โดย Jessie James Decker (@jessiejamesdecker) เมื่อวันที่

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Decker ได้โพสต์ภาพ selfie ของท้องทารกหลังคลอดของเธอเพื่อกระตุ้นให้มารดาสามารถใช้ความรู้สึกของตัวเองได้ง่าย “จำสิ่งที่ร่างกายของเราเพียงเมื่อผ่านมา 9 เดือนและเป็นความภาคภูมิใจ” เธอเขียน “อย่าเครียดกับทารกโพสต์เพียงแค่สนุกกับลูกน้อยคนใหม่ของคุณเพราะนี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามและความทรงจำที่คุณจะหวงแหนตลอดไป”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ขอบคุณสำหรับความปรารถนาทุกวันเกิด! ฉันไม่เคยจินตนาการว่าฉันจะฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปีของฉันกับคนที่เพิ่งเกิดใหม่กับคนที่ต้องการเลี้ยงในขณะนั้นครอบครัวของฉันรู้ดีว่าฉันเป็นอย่างดีและได้โยนฉันเป็น “เพื่อน” อาหารมื้อเย็นวันเกิดที่ใกล้ชิด! ดังนั้นขอบคุณสำหรับครอบครัวและเพื่อนของฉันและที่ฉันอยู่ในชีวิตของฉันและจะไม่ใช้มันสำหรับการรับ # 30

โพสต์ที่แชร์โดย Jessie James Decker (@jessiejamesdecker) เมื่อวันที่

ในการโพสต์แม่และผู้มีส่วนร่วมในเร็ว ๆ นี้ได้แบ่งปันว่าเด็กที่สามของเธอเป็นทารกที่ง่ายที่สุด แต่กลับมีอาการที่ยากที่สุด แม้จะมีมวลกาแฟจำนวนมากที่เธอดื่ม แต่เธอก็ยังคงรักษาสิ่งที่เป็นบวกเอาไว้และเสริมด้วยว่า “มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าร่างกายจะทำอย่างไรและฉันรู้สึกขอบคุณมาก ๆ !” คุณดูดีสำหรับเรา Jessie!

ดูบทความนี้ใน Instagram

Keepin มันจริง! โพสต์ 3 สัปดาห์และฉันยังคงบวมมาก ครั้งที่ 3 ได้รับการฟื้นฟูที่ยากที่สุด แต่ฉันรู้สึกดีขึ้นทุกวัน Little Forrest เป็นทารกที่น่าตื่นตาตื่นใจและเป็นหนึ่งที่ง่ายที่สุดของ 3 ฉันได้รับการปรับปรุงคุณทั้งหมดตลอดการตั้งครรภ์ทั้งหมดของฉันและเท่าใดท้อง / ทารกของฉันถูกเติบโตขึ้นทุกเดือนดังนั้นฉันรู้สึกเหมือนฉันควรจะแบ่งปันที่ฉันโพสต์ทารก มันไม่น่าเชื่อว่าสิ่งที่ร่างกายสามารถทำได้และฉันรู้สึกขอบคุณมาก! ฉันรู้ว่าฉันพูดแบบนี้หลังจากทารกแต่ละคน แต่จำสิ่งที่ร่างกายของเราได้เมื่อผ่านไป 9 เดือนและรู้สึกภาคภูมิใจอย่าเครียดกับทารกโพสต์เพียงแค่สนุกกับลูกน้อยคนใหม่ของคุณเพราะนี่เป็นช่วงเวลาที่สวยงามและความทรงจำที่คุณจะหวงแหนตลอดไป (aaaand ดื่มกาแฟของคุณเพื่อความอยู่รอดไม่มีการนอนหลับตลอดทั้งคืนฮ่ายาว!) ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Jessie James Decker (@jessiejamesdecker) เมื่อวันที่

ทำตาม Delish on Instagram.