เช้านี้ Johnsonville ได้ประกาศการเรียกคืนไส้กรอกหมูไส้กรอกแช่แข็งเพราะอาจมีเศษโลหะ ในขณะที่เราได้เห็น Salmonella และ e.coli มากพอในปีนี้เพียงอย่างเดียวความเสี่ยงในการบริโภคชิ้นส่วนโลหะทำให้รู้สึกเป็นอันตรายมากยิ่งขึ้น.

หลังจากมีรายงานสี่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยซึ่งเป็นพันธมิตรทางการผลิตของแบรนด์, Kenosha Beef International, ตัดสินใจที่จะเรียกคืนโดยสมัครใจใน ชีสชีสดองและเหล้าเบคอน. ไส้กรอกได้รับผลกระทบอยู่ ส่งถึงร้านค้าปลีกใน 11 รัฐ ได้แก่ อาร์คันซออิลลินอยส์อินเดียนาไอโอวาแคนซัสมิชิแกนมินนิโซตามิสซูรีโอไฮโอเท็กซัสและวิสคอนซิน.

การเรียกคืนนี้ใช้กับกล่องที่มีการนับจำนวน 6 กล่องที่มียอดขายในไตรมาสนี้โดยมีวันที่ “ดีที่สุด” ณ วันที่ 29 ธันวาคม 2015 (122915) และเลขที่จัดตั้ง “EST 425 B” หมายเลขเหล่านี้จะพิมพ์ทั้งกล่องและถุงพลาสติกแช่ถุงไส้กรอกเข้ามา.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Johnsonville

ถ้าคุณมีกล่องเหล่านี้ในช่องแช่แข็งของคุณโปรดส่งคืนให้กับร้านค้าปลีกของคุณเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ (1-888-556-2728) หรือทางออนไลน์ที่ Johnsonville.com หากคุณเคยย่างแล้วรับประทานอาหารให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยมีอาการไม่พึงประสงค์มาก่อน มิฉะนั้นแบรนด์นี้รับประกันว่าผู้บริโภคจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากเหตุการณ์โลหะที่แปลกประหลาดเช่นผลิตภัณฑ์ Johnsonville.

ทำตาม Delish on Instagram.