คนรัก Taco Bell และ KFC ฟังขึ้น: คุณอาจสามารถรับ Crunchwrap Supreme และ Kentucky Fried Chicken บางตัวที่จัดส่งให้กับประตูของคุณได้ในเร็ว ๆ นี้ ตามแถลงข่าวลูกค้า Taco Bell และ KFC จะสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และรับจัดส่งได้

ยัม! Brands ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของร้านอาหารทั้งสองได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่าพวกเขากำลังร่วมมือกับ Grubhub ซึ่งจะเริ่มส่งมอบคำสั่งซื้อให้กับลูกค้าทั้งจากกลุ่มอาหารจานด่วนในบางพื้นที่ในอนาคตอันใกล้นี้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สันติภาพความรักและทาโก้ “

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Taco Bell (@tacobell) เมื่อวันที่

“เรามุ่งมั่นที่จะทำให้แบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ของเราเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านการสั่งซื้อออนไลน์สำหรับการรับมอบและการจัดส่งและการดำเนินการจัดส่งอย่างจริงจังเพื่อเป็นโอกาสในการเติบโตเชิงกลยุทธ์ทั่วโลกโดยเกือบครึ่งหนึ่งของร้านอาหารกว่า 45,000 แห่งของเราแล้วนำเสนอในวันนี้” Greg Creed, Yum! ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแบรนด์กล่าวในแถลงการณ์ว่า.

ณ จุดนี้ไม่มีวันที่แน่นอนสำหรับการส่งมอบอย่างเป็นทางการเมื่อมีการเปิดตัวได้รับมอบให้กับลูกค้า แต่เคเอฟซี, Taco Bell และ Grubhub มีการตั้งค่าทั้งหมดเพื่อทำงานร่วมกันในช่วงไม่กี่เดือนถัดไปเพื่อทดสอบการสั่งซื้อออนไลน์และการจัดส่งรถกระบะที่พันของการมีส่วนร่วม ร้านอาหารในอเมริกาดังนั้นให้ตาของคุณปอกเปลือกและหูของคุณเปิด เพราะเร็วพอที่คุณจะไม่ต้องออกจากโซฟาของคุณสำหรับ Doritos Locos Taco.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.