เครื่องครัวเคลือบผิวของ Le Creuset มีสีใต้ดวงอาทิตย์ทุกสี แต่การออกแบบล่าสุดนี้เป็นแรงบันดาลใจจากดวงอาทิตย์ – ดวงจันทร์และดวงดาว เตาอบแบบดัตช์ที่ทำจากท้องทะเลสะท้อนท้องฟ้ายามค่ำคืนพร้อมด้วยดาวและดาวเคราะห์เล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความลำเอียงเหมือนกล้องโทรทรรศน์.

จักรวาล Le Creuset

Bloomingdale ของ

สอดคล้องกับเทรนด์ของธีมกาแลคซีที่นำมาสู่อุตสาหกรรมอาหารเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างจากวาฟเฟิลช็อคโกแลตไปจนถึงชีสเค้กเน็กไทจะได้รับการตกแต่งโทนสีฟ้าและสีครามและการออกแบบของดาว (Le Creuset ดูเหมือนจะส่งผ่านแนวโน้มของยูนิคอร์นแม้ว่าจะเจาะลึกเข้าไปในอาณาจักรจินตนาการด้วย โฉมงามกับอสูร คอลเลกชันปีก่อนหน้านี้)

ซื้อตอนนี้: เตาอบ Le Creuset Cosmos Round Dutch, $ 380; Bloomingdale ของ

คุณจะไม่พบการออกแบบนี้ได้ทุกที่ เป็นร้านค้าเฉพาะของ Bloomingdale เท่านั้น ตอนนี้เว็บไซต์มีเฉพาะในเตาอบเหล็กรูปพรรณขนาด 4.5 นิ้วเท่านั้น แต่รูปถ่ายแสดงให้เห็นถึงรูปแบบอื่น ๆ อีกหลายรูปแบบเช่นจานหม้อปรุงอาหารกระทะขนาดเล็กและเตาอบแบบดัตช์รูปไข่.

จักรวาล Le Creuset

Bloomingdale ของ

เครื่องครัวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายนตามที่ตัวแทนแบรนด์กล่าว. ซึ่งแตกต่างจากชิ้นส่วนแบบดั้งเดิมของ Le Creuset ชุดนี้ไม่เหมาะสำหรับเครื่องล้างจาน สติ๊กเกอร์ควรทาสีด้วยมือเพื่อไม่ให้สึกหรอ.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือป้ายราคา – ที่ 380 เหรียญจะนำคุณกลับลงสู่พื้นโลกได้อย่างรวดเร็ว.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.