เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการล่วงละเมิดทางเพศและการเรียกร้องการโจมตีเกิดขึ้นกับเชฟ Mario Batali ร้านอาหารของเขากำลังปิดตัวลง สัปดาห์ที่แล้ว B & B Hospitality Group (เดิมชื่อ Batali & Bastianich) ประกาศ Carnevino Italian Steakhouse, B & B Ristorante และ Otto Enoteca e Pizzeria – ทั้งหมดตั้งอยู่บน Las Vegas Strip – จะปิดประตูในวันที่ 27 กรกฎาคม.

ข่าวมาไม่นานหลังจาก a 60 นาทีs รายงานรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการข่มขืนโดย Batali และการยืนยันของ NYPD ว่ามีการสืบสวนการอ้างสิทธิ์ดังกล่าว โฆษกของ B & B Hospitality Group ได้บอกลาสเวกัสรีวิว – วารสารการตัดสินใจปิดร้านอาหารก่อนที่การสัมภาษณ์จะออกอากาศ.

ในจดหมายที่เขียนถึงพนักงานเกือบ 300 คนที่ได้รับผลกระทบจากการปิดตัว B & B Joe Bastianich (ผู้ซึ่งยืนยันว่า Batali จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอีกต่อไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม) ได้เขียนว่า “ร้านอาหารเหล่านี้ประสบความสำเร็จและเป็นเครื่องบรรณาการ ทุกคนที่ทำงานในร้านเหล่านี้และนำประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีเยี่ยมมาให้กับแขกของเรา แต่น่าเสียดายที่หุ้นส่วนของเราในร้านอาหาร Las Vegas Sands Corp. ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ของเรา “

ภาพ

รีวิวลาสเวกัสวารสาร

ณ ตอนนี้ไม่มีแผนจะทำอะไรในสามภัตตาคาร Bastianich กล่าวว่าเขากำลังสำรวจความคิดของโครงการในอนาคตในลาสเวกัส “แต่จะใช้เวลาสักระยะในการดำเนินการเหล่านี้” พนักงานได้รับโอกาสในการสมัครงานตำแหน่งอื่น ๆ ภายใน บริษัท ลาสเวกัสแซนด์ส รีวิว – ลาสเวกัส รายงานและบาสเตียนไปเยี่ยมร้านอาหารเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อพูดคุยกับพนักงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนตำแหน่งใหม่.

Batali ยังคงเชื่อมโยงกับร้านอาหารกว่าหนึ่งโหลทั่วประเทศและต่างประเทศ.

ทำตาม Delish on Instagram.