หลังจากหลายเดือนของการโหวตอเมริกาได้ครองตำแหน่ง “Do Us A Flavor” ของ Lay เอลเลนซาเร็มจากซานอันโตนิโอเท็กซัสกำลังเดินบ้านคืนนี้ที่ยิ่งใหญ่กว่าเป็นล้านเหรียญสำหรับแนวคิด “Crispy Taco” ของเธอ.

Sarem กล่าวว่าทาโคสเป็นอาหารมื้อแรกที่เธอปรุงสุกสำหรับคู่หมั้นของเธอตอนนี้และแม้ว่าเธอจะเริ่มต้นอย่างหยาบกร้าน – เธอลืมชีสและซัลซ่าโอ๊ะโอ – เธอทำสูตรให้สมบูรณ์แล้วและตอนนี้ก็มีอยู่ในรูปแบบชิป.

“คุณสามารถลิ้มรสขบเคี้ยวของเปลือก Taco, ความเผ็ดของเนื้อ, ความคมชัดของ cheddar แม้ความสดของผักกาดหอมที่น่าอัศจรรย์” Sarem กล่าวในวิดีโอกด “Lay’s ทำผลงานได้น่าอัศจรรย์”

ภาพ

เลย์

Sarem เป็นหนึ่งในสามผู้เข้ารอบสุดท้ายในการประกวด “Do We A Flavour” ในปีนี้พร้อมกับ Bagel ทุกอย่างของ Lindsay Hoffman ด้วย Cream Cheese และรสชาติของ Fried Tomato Green ของ Gregory Pope.

แฟน ๆ นับล้านโหวตให้เว็บไซต์ Lay และสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคมถึง 8 ตุลาคมโดยมีรส Tex-Mex ของ Sarem ออกมาอยู่ด้านบน Sarem ตัวเองกล่าวว่าขณะนี้ผู้คนสามารถมีคืน taco วันอาทิตย์.

นี่เป็นครั้งที่สี่ที่ Lay’s ได้จัดประกวดในสหรัฐฯโดยมีผู้ชนะในอดีตมาพร้อมกับรสชาติเช่นขนมปังกรอบภาคใต้และขนมปังกระเทียมและเกรวี่.

Lay ประกาศผู้ชนะปีนี้ในงาน Dallas Arena ในดัลลัสเมื่อคืนนี้ ไม่มีคำว่า Sarem จะทำอย่างไรกับเงินที่ได้รับ แต่เธอก็เป็นได้ คือ หวังว่ากำไรของเธอจะทำให้ความเครียดบางอย่างออกไปจากงานแต่งงาน บางทีพรรค Taco Lay ของ Crispy กำลังอยู่ในร้าน?

คุณสามารถหา Crispy Taco Lay ได้ในร้านค้าตอนนี้.

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง:

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.