บางสิ่งที่ฝังแน่นอยู่ในหัวของคุณตั้งแต่วัยเด็ก: ท้องฟ้าสีน้ำเงินหญ้าสีเขียวนมจะทำให้คุณโตขึ้นและแข็งแรง อื่น ๆ เช่น ทำไม ท้องฟ้าสีฟ้าตกอยู่ในพื้นที่สีเทา เราคิดว่าเรารู้คำตอบ แต่เราสามารถอธิบายให้คนที่อายุ 5 ขวบได้หรือไม่? อาจจะไม่. เช่นกรณีนี้ดูเหมือนจะตรงไปตรงมาคำถาม: เป็นไข่นม? หากคำถามช่วยให้คุณหยุดชะงักคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ขอแบ่งมันทิ้ง.

นมคืออะไร?

ตามที่กระทรวงเกษตรของสหรัฐกล่าวว่านมหมายถึง “ผลิตภัณฑ์นมเหลวและอาหารที่ทำจากนม” ซึ่งรวมถึงนมโยเกิร์ตชีสไอศกรีมและเนย ไม่รวมไข่ พวกเขาอยู่ในประเภทเนื้อสัตว์ปีกปลาและไข่และถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากสัตว์.

นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการคิดถึงเรื่องนี้คือนมและชีสชาวอเมริกันกินมาจากวัวแกะและแพะซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทั้งหมดและมีต่อมน้ำนม ไข่ในมืออื่น ๆ มาจากไก่ซึ่งจัดเป็นนก.

ทำไมฉันถึงคิดว่าไข่เป็นผลิตภัณฑ์นม?

ตำหนิร้านขายของชำ ไข่นมและเนยแข็งมักขายในบริเวณใกล้เคียงกันซึ่งอาจทำให้คุณเดินทางได้ นอกจากนี้ปิรามิดอาหารที่เราเติบโตขึ้นด้วยมีนมโยเกิร์ตชีสอยู่ในระดับเดียวกับเนื้อสัตว์ปีกปลาและไข่ พวกเขาอยู่ในส่วนต่างๆให้ชัดเจน แต่ก็ยัง … รูปสามเหลี่ยมเป็นบิตเบลอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ตอนนี้เป็นจาน.

นอกจากนี้บางคนที่หลีกเลี่ยงนมเป็นมังสวิรัติหมายถึงพวกเขายังงดเว้นจากไข่ วันนี้แม้ว่าจะมีผู้คนจำนวนมากที่เพิ่งทิ้งนม หากพวกเขาไม่ใช่มังสวิรัติมีโอกาสที่มั่นคงที่พวกเขายังคงกินไข่.

บรรทัดล่าง: ไม่มีไข่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์นม ทุกคนที่ไม่สามารถทนแลคโตสสามารถชื่นชมยินดีได้.

ทำตาม Delish on Instagram.