บ่อยครั้งที่เมื่อร้านอาหารของ chain ดึงรายการที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ออกจากเมนูความชั่วร้ายเกิดขึ้นออนไลน์ เช่นเดียวกันกับซูเปอร์มาร์เก็ตเมื่อเลิกใช้ผลิตภัณฑ์จากร้านขายของชำ (หรือแนะนำคนไร้สาระเช่นส้มก่อนส้ม) นี่คือเหตุผลที่เรารอคอยที่จะให้ Hammer ตกอยู่ในเป้าหมายเมื่อลูกค้าค้นพบว่าไม่มีมิราเคิลแส้บนชั้นวางของร้านค้า.

Consumerist กล่าวว่าผู้ซื้อสินค้ากลุ่มเป้าหมายไม่พอใจที่ร้านกล่องใหญ่ได้หยุดยั้งการพกพาแส้มิราเคิลคราฟท์ซึ่งเรียกว่า “สลัดน้ำสลัด” และ “วัตถุดิบหลักในครัว” ในทางเดินมายองเนส ในขณะที่ชั้นวางมีแยมเต็มไปด้วย mayo แบบดั้งเดิมและรุ่นแสงของพวกเขาบวกทางเลือก mayo มีมักจะไม่แส้ใด ๆ ในสายตา แน่นอนว่าคำถามที่เกิดขึ้นทันทีคือ wHY?

หลังจากพบปะกับตัวแทนของ Target แล้วเว็บไซต์ข่าวผู้บริโภคพบว่า บริษัท ไม่ได้รับการคว่ำบาตรทั้งหมด แต่ก็ตัดสินใจที่จะใช้มิราเคิลวิปเดียวในสถานที่ที่มีความจำเป็นอย่างมาก.

ภาพ

consumerist

“มันมีให้เลือกใช้กันอย่างแพร่หลายในมิดเวสต์ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดเราจึงได้ทำการประเมินห้องพักของเราอย่างต่อเนื่องตามสิ่งที่เราได้ยินจากแขกของเราและยังคงปรับเปลี่ยนข้อเสนอพิเศษของเราต่อร้านค้าตามความต้องการของแขก” โฆษกหญิงกล่าว บอก Consumerist.

แน่นอน บริษัท ไม่ได้ระบุรายชื่อสถานที่ที่คุณสามารถหาได้และไม่สามารถหา “dressing” ได้ แต่บรรณาธิการของ Consumerist ได้ทำการค้นหาด้วยตัวเองโดยพบว่าสถานที่ต่างๆในเวอร์จิเนียแคลิฟอร์เนียและนิวยอร์กกำลังอยู่ในระหว่างการจับรางวัล ในรัฐไอโอวาถูกเก็บไว้ด้วย หากคุณอาศัยอยู่นอกมิดเวสต์คุณจะต้องรีบโทรหาเป้าหมายในประเทศของคุณก่อนเวลาหากคุณกำลังมองหาแบรนด์เฉพาะของ faux mayo.

ทำตาม Delish on Instagram.