เบคอนเป็นที่น่าอัศจรรย์ เบคอนเป็นแบบอเนกประสงค์ เบคอนสามารถปรุงสุกได้หลายวิธี วิธีการแบบดั้งเดิมคือการแยกออกจากกระทะและมีแนวโน้มที่จะมากกว่าเตาร้อน คนอื่น ๆ ชอบที่จะย่างไว้ในเตาอบ และในขณะที่คุณสามารถไมโครเวฟและทอดมันไม่มีวิธีการเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างรวดเร็วและไม่เจ็บปวด.

ขอบคุณแกดเจ็ตปิ้งย่างใหม่ ๆ คุณสามารถชอปตามเส้นทางของคุณผ่านปอนด์เบคอนย่างในเวลาเพียงไม่กี่นาที เรียกว่า Nostalgia Bacon Express Crispy Bacon Grill และจะเปลี่ยนเกมอาหารเช้าของคุณและบางทีแม้แต่ชีวิตของคุณ.

โฮเมอร์ Simpson loves bacon
ฟ็อกซ์ / Giphy

ทารกนี้มีอุปกรณ์ในการปรุงอาหารเบคอนหกชิ้นทั้งสองข้างในเวลาเดียวกัน! ในไม่กี่นาที แต่ส่วนที่เด็ดที่สุดคือเบคอนแขวนไว้เหนือ “ประตู” ของตะแกรงซึ่งทำให้จาระบีพิเศษสามารถหยดลงและเก็บในภาชนะที่ทำความสะอาดได้ง่ายด้านล่าง นอกจากนี้ยังนำไปสู่เบาบาง crispier เบคอนแทนที่จะหดชิ้นส่วนบางส่วนของเบคอนที่คุณกำลังบางครั้งก็ทิ้งเมื่อ griddling เตาด้านบน.

ภาพ
Nostalgia Products LLC

ทั้งหมดที่คุณต้องทำคืออุ่นย่างปรับการตั้งค่าสำหรับความหนาของเบคอนของคุณและวางแถบเบคอนบนตะแกรง แค่นั้นแหละ! คุณสามารถเลือกรับเงินได้ประมาณ 30 เหรียญที่ Bed Bath & Beyond และ Amazon ดูการกระทำ: