หากคุณเคยมีหมาร้อนกับซอสมะเขือเทศอยู่ตรงหน้ากลุ่ม Chicagoans คุณอาจต้องการเจาะข้อมูลในช่องหลังจากนั้น คนในเมือง Windy เพิ่มมัสตาร์ด, เพลิดเพลิน, หัวหอมและผักดองให้กับสุนัขของพวกเขาไม่ใช่ซอสมะเขือเทศ ความขยะแขยงเป็นจริงเพื่อให้คำสั่งเกลียดเครื่องปรุงรสเพียงแค่ทำให้มันลงบนอิลลินอยส์กรมการขนส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ของคณะกรรมการ.

“NO TEXTING ไม่มีการเร่งความเร็ว NO KETCHUP “อ่านป้ายที่พบใน Interstate 90/94 ในชิคาโก ท้องถิ่นเคปปังเห็นสัญญาณทางหลวงอิเล็กทรอนิกส์และถ่ายภาพจากที่นั่งผู้โดยสารและนำไปที่ Twitter เพื่อแชร์วันเสาร์นี้ “ฉันขอสาบานกับพระเจ้าว่านี่ไม่ใช่ Photoshop ชักชวน #chicago” เควินอธิบายภาพซึ่งนับตั้งแต่ได้รับการตอบรับเป็นพัน ๆ ครั้งและมีจำนวนการตอบกลับที่หนักแน่นเช่น “เก็บมันออกจาก hotdog ของคุณหรือคุณจะถูกเนรเทศออกจากชิคาโกทันที”

ทำที่บ้าน Chicago Style Hot Dog with Mustard

Getty Imagesbhofack2

เพื่อความยุติธรรมซอสมะเขือเทศ ทำ ทำลายความสมดุลของท็อปปิ้งอื่น ๆ ทั้งหมดที่บรรจุลงในสุนัขสไตล์ชิคาโก: มัสตาร์ดสีเหลือง, กระเจี๊ยบผักชีฝรั่งหวาน, หอม, หมูมะเขือเทศ, หอกดอง, พริกกีฬาและผักชีฝรั่ง. น่าทานสำหรับหนึ่งมักจะมีรสหวานดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องมีเครื่องปรุงรสหวานอีกเช่นซอสมะเขือเทศ ผู้ที่ไม่ได้มาจากเมือง Windy ทุกคนอาจดูเหมือนไร้สาระ แต่ก็ตรงกับแนวการอภิปรายที่คล้ายคลึงกันว่าชาวนิวยอร์คจะกินชิ้นเงินหนึ่งดอลลาร์ของพวกเขาที่พับเก็บได้ครึ่งหนึ่งหรือไม่พับเก็บ ให้แต่ละรัฐเป็นของตัวเอง.

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org