พ่อแม่สอนลูก ๆ ของพวกเขาไม่ให้เล่นอาหาร แต่บุตรชายของ Carrie Underwood คืออิสยาห์เล่นตามกฎของตัวเอง.

ซูเปอร์สตาร์เพลงคันทรี่แชร์บนโซเชียลมีเดียเมื่อวันพฤหัสบดีที่ลูกชายวัยสามขวบของเธอกับสามีไมค์ฟิชเชอร์มีของเล่นโปรดใหม่ ๆ และมันฝรั่ง ไม่ใช่หัวนาย Potato มันฝรั่งจริง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

นี่คือสิ่งที่เด็กของฉันได้เล่นมานาน 2 วันที่ผ่านมา ใช่มันเป็นมันฝรั่ง ใช่เขามีของเล่นจริง ๆ ใช่ฉันรู้ว่ามันแปลก.

โพสต์ที่แชร์โดย Carrie Underwood (@carrieunderwood) เมื่อวันที่

“นี่เป็นสิ่งที่เด็ก ๆ เล่นมาตลอด 2 วันที่ผ่านมา” Underwood เขียนไว้ใน Instagram “ใช่มันเป็นมันฝรั่งใช่เขามีของเล่นจริง ๆ ใช่ฉันรู้ว่ามันแปลก”

ภาพนี้เป็นจุดเด่นของมันฝรั่งที่มีหน้ายิ้มที่วาดอยู่ด้านในวางไว้ข้างในรูปลอยโดนัท คุณรู้ไหมว่าในกรณีที่มันฝรั่งพยายามจะว่ายน้ำ?

ในส่วนความคิดเห็นแฟน ๆ ของ Underwood ได้ให้เครดิตกับ Isaiah Michael Fisher ในการสร้างสรรค์ของเขา “เด็กเป็นแบบง่ายๆเพียงแค่ไปเพื่อแสดงว่าพวกเขาจำเป็นต้องขยายจินตนาการของพวกเขาไม่กล่องของเล่นของพวกเขาน่ารักมากเกินไป” ผู้ใช้คนหนึ่งเขียน “เด็กมีของเล่นที่สวยที่สุดและมีประสิทธิภาพ: จินตนาการของพวกเขา!” อีกคนกล่าวว่า.

และดูเหมือนว่าความฉลาดของอิสยาห์ในห้องครัวได้เกิดขึ้นมาไม่กี่เดือนแล้ว ในช่วงวันหยุด Underwood ได้แบ่งปันภาพลูกชายของเธอตกแต่งคุกกี้คริสต์มาสและกล่าวว่าส่วนที่เขาโปรดปรานกำลังเพิ่มเปลือกน้ำfาล.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทำคุกกี้คริสต์มาสกับชายร่างน้อยวันนี้ ที่จริงฉันไม่คิดว่าฉันเคยทำคุกกี้คริสต์มาสก่อน แต่นี้แน่นอนจะเป็นประเพณีใหม่ในครัวเรือนชาวประมง! Newsflash: อิสยาห์ชอบน้ำค้างแข็ง (shocker)! ��

โพสต์ที่แชร์โดย Carrie Underwood (@carrieunderwood) เมื่อวันที่

“ทำคุกกี้คริสต์มาสกับผู้ชายตัวเล็ก ๆ ในวันนี้จริงๆแล้วฉันไม่คิดว่าฉันเคยทำคุกกี้คริสต์มาสมาก่อน แต่นี่คงจะเป็นประเพณีใหม่ของชาวประมง!” อันเดอร์วู้ดกล่าว “Newsflash: อิสยาห์ชอบน้ำค้างแข็ง (shocker)!”

สามีของอันเดอร์วู้ดกำลังทำให้แน่ใจว่าอิสยาห์สำรวจพื้นที่กลางแจ้งอันยิ่งใหญ่ด้วย ผู้เล่นเอชแอลได้โพสต์ภาพด้านล่างในวันที่ 3 มิถุนายนของตัวเองและอิสยาห์มีช่วงเวลาพันธะกับพ่อและลูกในการเล่นยิงธนูด้วยคำอธิบายภาพ “Eye on the target”

ดูบทความนี้ใน Instagram

“ตากับเป้าหมาย” #flingingsticks # proverbs22: 6

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mike Fisher (@ mfisher1212) เมื่อวันที่

เวลาจะบอกได้ว่างานอดิเรกของอิสยาห์ชอบมากที่สุด.

ติดตาม Delish บน Instagram.