ในฐานะผู้ประพันธ์หนังสือและเจ้าภาพของ Bravo’s เชฟยอดนิยม, ปัทมาลักษมีใช้เวลามากมายที่ล้อมรอบไปด้วยอาหารที่ดีจริงๆ ต่อต้านการล่อลวงให้กินอาหารทั้งหมดของผู้เข้าแข่งขัน (ไม่ต้องพูดถึงตัวเธอเองเมื่อเธอกำลังทดสอบสูตรอาหาร) จะมีการกระทำของจิตตานุภาพอย่างจริงจัง แต่สำหรับ Lakshmi ทั้งหมดนี้จะลงมาตามกฎง่ายๆ.

“ฉันเป็นผู้ศรัทธาในการใช้ผักเพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณ” เธอกล่าว “ฉันแน่ใจว่าจานของฉันเป็นผลไม้และผักผลไม้ 50 เปอร์เซ็นต์และฉันพยายามทำให้มันมีสีสันที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อีก 25 เปอร์เซ็นต์คือโปรตีน แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นเนื้อสัตว์มันอาจเป็นถั่วขาวถั่วดำถั่วสีขาว , ถั่ว – ฉันรักสลัดถั่วหรือสตูว์. ” สุดท้าย 25 เปอร์เซ็นต์? ธัญพืช.

แน่นอนหลักเกณฑ์ของ Lakshmi กำหนดให้คุณต้องติดอาหารปกติและหลีกเลี่ยงอาหารว่างอย่างไม่ตั้งใจตลอดทั้งวันซึ่งเป็นการต่อสู้ที่เป็นเรื่องจริงสำหรับพวกเราหลายคนดังนั้นเราจึงขอให้เธอแบ่งปันสิ่งที่ดูเหมือนว่า.

ด้านบน Chef

ไชโย

เวลาชาเริ่มต้น.

“ฉันมักจะมี 2-3 ถ้วยชาก่อนเวลา 10 โมงเย็น” Lakshmi กล่าว “สำหรับอาหารเช้าฉันจะมีไข่สองใบส่วนใหญ่เป็นตุ๋นกับขนมปัง pumpernickel หรือ sourdough ฉันพยายามที่จะไม่ได้ขนมปังถ้าฉันไม่รู้สึกผอมในวันนั้น.

“ฉันยังมีตักชีสกระท่อมและฉันพยายามที่จะมีเกรปฟรุต blackberries หรือบลูเบอร์รี่”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ใครทำให้แอกของฉันแตก! ������ # littlehands pumpernickel อะโวคาโดมะม่วงแกงเขียวหวานและไข่ #breakfasttime (โอ้และ Tapatio # hotsauce)

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Padma Lakshmi (@padmalakshmi) เมื่อวันที่

เธอเติมด้วยเครื่องดื่มก่อนอาหารกลางวัน.

“บางครั้งก่อนเที่ยงฉันจะมีน้ำผักโฮมเมด” เธอกล่าว “มักเป็นส่วนผสมของผักคะน้า, ขิง, ผักชีฝรั่ง, แครอทและมะนาว”

ดูบทความนี้ใน Instagram

โพธิ์โช

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Padma Lakshmi (@padmalakshmi) เมื่อวันที่

มื้อกลางวันเป็นชามใหญ่ของ Deja Vû.

“อาหารกลางวันของฉันมักจะเป็นของเหลือทิ้งจากอาหารมื้อเย็นฉันมักจะออกจากตู้เย็นดังนั้นในวันพุธฉันอาจจะมีของเหลือจาก Taco Tuesday” เธอกล่าว Lakshmi มักจะทำชุดใหญ่ของซอส tomatillo และส่วนออกส่วนผสมทุกแยกเพื่อให้เหลือไม่ได้เปียกและสามารถผสมและจับคู่เพื่อให้อาหารใหม่ทั้งหมด.

“ฉันจะร้อนขึ้นข้าวแช่แข็งบางส่วนและผสมกับถั่วสีดำที่เหลือ” เธอกล่าว.

อาหารอื่น ๆ ที่ไป? “Dosas – พวกเขาชอบเครป – ฉันเติมผักและมีคนที่มีมะพร้าวหรือแกงเขียวหวาน” เธอกล่าว “ฉันมักจะทำเคี่ยวบางอย่างที่ฉันสามารถทำหน้าที่มากกว่าข้าวเช่นกัน”

ดูบทความนี้ใน Instagram

#tbt ห้องครัวที่ดีของคุณยาย #littlehands เรียนรู้ที่จะทำให้เธอเป็นครั้งแรก #dosa #passingtheladle #lovelossandwhatweate

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Padma Lakshmi (@padmalakshmi) เมื่อวันที่

เธอชอบโยเกิร์ตของเธอในด้านเผ็ด.

บางครั้ง Lakshmi จะทานโยเกิร์ตแบบกรีก แต่เธอไม่ได้เกี่ยวกับผลไม้ที่มีอยู่ทั้งหมด “ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของพวกเขา” เธอกล่าว “ฉันเติบโตขึ้นมากับโยเกิร์ตรสเค็มมันแปลกสำหรับฉันที่มีคนหวาน”

เธอเป็นพ่อครัวสำหรับฝูงชน.

ลักษมีไม่เพียง แต่แทนที่มื้อเย็นวันอังคาร Taco ของเธอ เธอมักจะทำไก่ทั้งสองตัวในเตาอบแบบดัตช์ถึงแม้ว่าปกติแล้วเธอมักจะปรุงอาหารให้กับเธอและลูกสาว.

“ฉันจะกินมันตลอดทั้งสัปดาห์” เธอกล่าวมักจับคู่ไก่กับข้าวมะนาว (บางครั้งก็เป็นโฮมเมดบางครั้งก็มาจากสายอาหาร Easy Exotic ของข้าวที่แช่แข็ง) ผักหรือสลัดขนาดใหญ่.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#littlehands มี bouche ตัวแรกสุดของเธอ !!! ประเสริฐ!!!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Padma Lakshmi (@padmalakshmi) เมื่อวันที่

เธอไม่ค่อยดื่มเหล้า.

บางคนอาจจบวันด้วยแก้วไวน์หรือค๊อกเทล แต่นั่นไม่ใช่สไตล์ของ Lakshmi “มันไม่คุ้มค่ากับแคลอรี่” เธอกล่าว “พลัสมันเป็นเพียงฉันและเด็ก ๆ ของฉันตลอดเวลาฉันไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มักจะ”

ถ้าเธอฉลองอะไรใหญ่ ๆ เธอจะปิ้งขนมปังกับแก้วแชมเปญ (เธอเก็บขวดไว้ในตู้เย็น 2 อัน) หรือในโอกาสที่หายากเตกีล่า.

ปัทมา Lakshmi

Brent N. Clarke

เธอจะข้ามขนมช็อคโกแลตในความโปรดปรานของนี้.

เช่นเดียวกับมนุษย์ใด ๆ ลักษมีมีความสุขกับอาหารของตัวเองซึ่งเธอเก็บไว้ในลิ้นชักด้านล่างของตู้เย็นของเธอ.

“นั่นคือที่ที่ฉันเก็บของที่น่าชังที่สุด” เธอยอมรับ “สำหรับฉันนั่นคือเนยแข็ง – ฉันมีสี่หรือห้าชนิดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งจาก Manchego ไปจนถึงครีมสามชนิดของฝรั่งเศสและสำหรับลูกสาวของฉันก็คือชีสสตาร์ทหรือโยเกิร์ตกรีก”

Lakshmi กินตามลำดับความสำคัญที่เริ่มต้นด้วยผักและผลไม้ซึ่งหมายความว่าเมื่อถึงเวลาในการรักษาตัวเองแล้วเธอก็เต็มไปด้วยความเต็มใจที่จะกินชีสทั้งหมดในหนึ่งนั่ง.

เป็นกลยุทธ์ง่ายๆและเห็นได้ชัดว่าใช้ได้ผลดี.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

FDelil บน Instagram.