เมื่อฉันอยู่ในวิทยาลัยเพื่อนของฉันเข้าแข่งขันที่จะชนะกระเป๋า Michael Kors มันจะดูดีกับเธอถ้าเธอได้รับรางวัลและในรูปแบบกลุ่มสาวที่แท้จริงเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะยืม ปัญหาเดียว? เธอต้องตักสุนัขร้อนลงบนใบหน้าประมาณ 5 นาทีเพื่อชนะ.

จำนวนมหัศจรรย์สำหรับการประกวดการกินสุนัขร้อนอยู่ที่ไหนสักแห่งประมาณ 15 ซึ่งเราคิดว่าเป็นผลงานที่สมเหตุสมผล เธอมักจะรู้สึกกระหาย (คำสั่ง McDonald’s ในตอนดึกของเธอคือ McChickens 2 ชิ้น McDouble และคำสั่งซื้อขนาดกลางของมันฝรั่งทอด) แต่แม้กระทั่งเรื่องนี้ก็ยืดออก ถึงกระนั้นเธอก็มองเห็นกระเป๋าของเธอและตั้งใจที่จะเพิ่มมันลงในตู้เสื้อผ้าของเธอ.

<p><b>สนามกีฬา:</b> สนามกีฬาแยงกี</p><p><b>ทำไมถึงเป็น Hit:</b> คลาสสิกนิวยอร์ก สนามเบสบอลของ Yankee Stadium ลายเซ็นของสุนัขพันธุ์ดังกล่าวชื่อว่า George Steinbrenner เช่นเดียวกับเดอะเม็ตส์พวกแยงกีได้ย้ายไปอยู่ที่สนามเบสบอลใหม่และได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในปีพ. ศ. 2552 แต่แฟน ๆ ที่หลงใหลของพวกเขาก็ต้องเก็บหมาร้อนแบบธรรมชาติทั้งหมดไว้ในเนื้อหมู<br/>ขนมปังนึ่ง. </p><p>“title =” นิวยอร์กแยงกี้ Nathan’s Hot Dog ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f93018536f8_-_yankees-nathans-hot-dog-6sfqac-xl.jpg?resize=320:* ”<br/>/></picture></div></div><div class= ฟิลลิปฟรีดแมน

เธอใช้เวลาหลายวันก่อนการแข่งขันอดอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าเธอมีอำนาจเหนือกว่า ครองเธอได้และหลังจากลงไปแปดสุนัขร้อนในห้านาที (เรามีความทะเยอทะยาน) พวกเขาประกาศว่าเธอเป็นผู้ชนะ เธอรีบเดินกลับบ้านด้วยถุงใหม่ที่ไหล่ – เพียงแค่หยุดที่จะโยนขึ้นทุกๆก้าว เธอป่วยเป็นเวลาสองวันต่อมา แต่ด้วยความอ่อนโยนเธอก็ชนะถุง.

ภาพ
nathans วันที่ 4 กรกฎาคมของการประกวดกินสุนัขกรกฎาคม, การประกวดการกิน coney island
ได้รับความอนุเคราะห์จาก IFOCE

ด้วยเหตุผลบางอย่างการแข่งขันอาหารได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงในวัฒนธรรมอเมริกัน ขอบคุณการแข่งขันสุนัขร้อนประจำปีครั้งที่ 4 ของเดือนกรกฎาคมที่ Nathan’s Famous ใน Coney Island และรายการตีเช่น Man Vs. อาหารกลายเป็นสัญลักษณ์ของการกระทำที่มีนัยสำคัญทางวัฒนธรรมที่มีผู้ชมที่หนาแน่นไปรอบ ๆ และเชียร์การแสดงความสามารถของโรคอ้วนที่มีความผิดปกติของโรคเช่นความผิดพลาดของรถคุณไม่สามารถมองออกไปได้ การกระทำนี้กลายเป็นกีฬาที่เต็มไปด้วยความคุ้มครองของอีเอสพีเอ็น แต่มีด้านมืดในการแข่งขันเหล่านี้.

นอกเหนือจากความเสี่ยงต่อสุขภาพที่ไม่เกิดขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักและการอาเจียนการรับประทานอาหารที่แข่งขันและการดื่มก่อให้เกิดภัยคุกคามร้ายแรงต่อความปลอดภัยของผู้แข่งขัน การพัฒนาภาวะแทรกซ้อนด้านสุขภาพที่ร้ายแรงการแข่งขันหลังการแข่งขันไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่จะทำให้ความสูงใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นหรือไม่? น่าเศร้าเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคู่แข่งสองรายในสองการแข่งขันแยกต่างหากเสียชีวิตจากการแข่งขันกินอาหารในสุดสัปดาห์เดียวกัน อุบัติเหตุร้ายแรงเป็นเพียงสองตัวอย่างของแนวโน้มที่ใหญ่กว่า ตามฐานข้อมูล Eat Feats Database พบว่ามีผู้เสียชีวิตจากการแข่งขันกินมากกว่า 20 คนตั้งแต่ปีพ. ศ.

แต่อันตรายไม่ใช่แค่ปริมาณอาหารเท่านั้น การแข่งขันอาหารที่น่ากลัวเผ็ดเช่นความร้อนซอสร้อนสัญญา freebies และเกียรติให้กับผู้อุปถัมภ์ที่สามารถกินตัวเองกับอาหารรสเผ็ด แต่ผลกระทบที่ไม่เคยเป็นอ่อนเป็นมีรสเผ็ดเครื่องเทศ ในเดือนตุลาคมปี 2016 ชายคนหนึ่งเสียชีวิตเกือบจาก Ghost Pepper Challenge หลังจากอาเจียนจากความร้อนที่ไม่สามารถควบคุมได้ฉีกรูในหลอดอาหารของเขา แพทย์ไม่สามารถซ่อมแซมความเสียหายได้ แต่ไม่ก่อนเข้าพักในโรงพยาบาลสองสัปดาห์และรับประทานอาหารเป็นเวลาหลายสัปดาห์.

อันตรายไม่ได้หยุดที่นั่นแม้ว่า ตามเวลาที่การแข่งขันสามารถกิน (และมักไม่) ทำให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ในบางกรณีกระเพาะอาหารจะยืดออกมากจนไม่สามารถกลับมามีขนาดปกติได้ อาการนี้มักเรียกอาการคลื่นไส้และอาเจียนที่ไม่สามารถควบคุมได้ซึ่งอาจมีอยู่ได้จนกว่าการผ่าตัด gastrectomy จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมรับประทานอาหารได้ตามปกติ ความเสี่ยงอื่น ๆ ได้แก่ การสำลักอาหารเป็นพิษมึนเมาพิษจากน้ำ (ใช่มันเป็นสิ่ง) หลอดอาหารฉีกขาดหลอดเลือดแตก, การระคายเคืองของการแพ้อาหารที่ไม่ได้ใช้, ท้องร่วงและความตาย.

<p>ในการประกวดการรับประทานอาหารสุนัขสุดฮอตที่ Nathan’s 4th of July กรกฎาคมใน Coney Island, NY โจอี้ “Jaws” Chestnut คว้าอันดับ 1 ด้วยการลดลง 54 ช๊อปปิ้ง แต่ข้ามแม่น้ำบนบาร์บนชั้นดาดฟ้าแมนฮัตตันผู้แข่งขันทั่วไปของ Chestnut Takeru Kobayashi & # x2014; ผู้ที่ถูกแบนจากการประกวดเนื่องจาก “ข้อพิพาทในสัญญา” & # x2014; จัดการแข่งขันของตัวเองกับการถ่ายทอดสดการแข่งขันที่ Coney Island เขารายงานว่าติดเครื่องสุนัขร้อน 69 ตัว.</p><p><b>อ่านเรื่องราวทั้งหมด</b>“title =” Joey Chestnut Won … อีกครั้ง ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6c187428f6_-_m-del-food-moments-2011-04-mdn-16233849.jpg?resize = 320: *”<br/>/></picture></div></div><div class=
โจ๊กเกาลัด
Bobby Bank / Getty

Major League Eating ทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองในการแข่งขันกินมากที่สุดและพวกเขาก็ยังคงรักษาความปลอดภัยไว้ว่าความท้าทายด้านอาหารเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ผู้เข้าร่วมต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปในการแข่งขัน MLE ที่ได้รับอนุญาตและการแข่งขันส่วนใหญ่ (ตามทำนองคลองธรรมหรืออย่างอื่น) จะต้องระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมการลงนามความรับผิดจะต้องเข้าร่วมโครงการก่อน หนึ่งจะคิดว่าจำเป็นที่จะต้องปล่อยให้เป็นมาตรการใหม่ แต่ถ้าจำนวนรายงานเหตุการณ์ (และแนวโน้มของการบาดเจ็บที่ไม่ได้รับรายงาน) ชัยชนะเสื้อยืดและนิทานเตือนเป็นข้อบ่งชี้ยังไม่ได้ ไม่ใช่แค่อาหารเท่านั้น การดื่มสุราการแข่งขันดื่มแอลกอฮอล์ยังคงเป็นเรื่องปกติในชุมชนทั่วประเทศ (และอาจจะเป็น) ทุกอย่างตั้งแต่เบียร์ไปจนถึงน้ำนมแม้กระทั่งการเล่นน้ำยาพิษก็ตาม วิทยาเขตของวิทยาลัยต่างรายงานว่ามีการแข่งขันกับการดื่มสุรา – ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจอย่างเช่นการหลบน้ำ – เพื่อให้นักเรียนปลอดภัย แต่มันเป็นอย่างไรที่จำเป็นสำหรับกฎระเบียบหลุดไปเมื่อเราได้รับนอกเหนือจากบริเวณโรงเรียน? เราต้องการใครสักคนจริงๆที่จะบอกเราว่าการไปเที่ยวฮ็อตกับสุนัขร้อนเป็นเรื่องที่น่ากลัวสุด ๆ และความคิดที่น่ากลัวโดยสิ้นเชิงหรือไม่? ในฐานะที่เราเป็นผู้ใหญ่ในชีวิตจริงเราควรรู้ดีกว่านี้?

ไม่ใช้เวลานานสำหรับคำพูด “มันสนุกและเกมจนกว่าจะมีใครได้รับบาดเจ็บ” เพื่อเริ่มต้นออกเสียงเหมือนเป็นคนใจกว้างว่างเปล่า – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชีวิตของใครบางคนตกอยู่ในอันตราย – และฉันว่าเรากำลังอยู่ที่นั่นกับการดื่มสุรา . แต่ดูเหมือนว่าการเพิ่มขึ้นของเหตุการณ์ที่อาจจะมีรายได้การแข่งขันกินการพิจารณาเนื่องจาก นี่เป็นความหวังว่าเราจะได้เรียนรู้จากอุบัติเหตุเหล่านี้เนื่องจากโศกนาฏกรรมที่ไร้ความรู้สึกเช่นนี้เป็นเรื่องที่ต้องกินมากเกินไป.

ติดตาม Delish บน Instagram.