เมื่อเร็ว ๆ นี้อินเทอร์เน็ตได้รับการส่งความรักอย่างจริงจังไปยังนักแสดงทั้งหมดของ Disney Princesses ศิลปินที่ได้รับการยกย่องให้เป็นวีรสตรีในวัยเด็กมากที่สุดคือตุ๊กตาปิกเปี้ยนและตุ๊กตาปั้นแต่งหน้าที่น่าทึ่ง วัฒนธรรมของเราถูกครอบงำด้วยผู้หญิงที่เห็นแม้แต่เจ้าหญิงในกาแฟเย็น ๆ ของเธอ.

ดังนั้นเราจึงไม่สามารถบอกได้ว่าเรารู้สึกประหลาดใจเมื่อบรรณาธิการของ Lucky Peach ใช้แนวโน้มนี้ไปสู่ยุคต่อไปโดยการเปลี่ยนสุนัขร้อนให้เป็นเวอร์ชันที่น่าตื่นเต้นของเอเรียลเบลล์และเพื่อน ๆ ของพวกเขา ถ้าคุณรักทั้งเจ้าหญิงและสุนัข hots (คุณไม่ปฏิเสธ) คุณต้องดูการสร้างสรรค์ขลังเหล่านี้.

ภาพ

ลูกพีชโชคดี

การผลิตผลงานชิ้นเอกเหล่านี้ทำได้ง่ายและตรงไปตรงมาทุกคนสามารถทำมันได้ที่บ้าน สิ่งที่คุณต้องมีคือชุดของสุนัขร้อน (hot dog) ชีสอเมริกันชีสและเครื่องปรุงรสบางอย่างเช่นมัสตาร์ดซอสมะเขือเทศศรีราชาซอสบาร์บีคิว – จริงๆแล้วสิ่งที่คุณแขวนอยู่รอบ ๆ บ้าน.

เมื่อสุนัขร้อนถูกต้มและวางลงในขนมปังของพวกเขาสนุกเริ่มต้นจริงๆ หัวหอมแดงและผักกาดหอมกลายเป็นชุดบิกินี่สีม่วงของ Ariel และหางนางเงือกสีเขียว ชีสอเมริกันและเครื่องมัสตาร์ดสีขาวของ Belle ไหลชุดสีเหลือง; ชีสอเมริกันและมัสตาร์ดบวกหัวหอมสีแดงสร้างชุดริมฝีปากหนึ่งและสร้อยคอที่ดอน Pocahontas; และชิ้นส่วนหัวหอมสีแดงและต้นหอมกลายเป็นชุดราพันเซลและอวบอ้วน.

ภาพ

โชคดีพีช / ดิสนีย์

ภาพ

โชคดีพีช / ดิสนีย์

ภาพ

โชคดีพีช / ดิสนีย์

ภาพ

โชคดีพีช / ดิสนีย์

ตอนนี้คุณมีตุ๊กตาเจ้าหญิงเจ้าพระยาสี่ตัวคุณอาจจะปรุงอาหารบางอย่างให้กับเจ้าชายชีสเบอร์เกอร์และโยนงานแต่งงานบาร์บีคิวของพระเจ้า มากเกินไปหรือ? ไม่เคย.

ติดตาม Delish บน Instagram.