ต่ออย่างเป็นทางการของเขาอย่างจริงจังออกจากสำนักงานอีเมล, นักแสดงและ Aviation Gin เจ้าของ Ryan Reynolds ‘กรกฎาคมมองอะไรเช่นนี้

“ฉันจะออกจากออฟฟิศฉลองวันแคนาดา (1 กรกฎาคม), วัน UFO โลก (2 กรกฎาคมครั้ง), วันเกิดของ Tom Cruise (3 กรกฎาคม) และวันที่ 4 กรกฎาคม (4 กรกฎาคม) นอกจากนี้ยังเป็นเดือนแห่งการปิคนิคแห่งชาติดังนั้นเราจะเชื่อมต่อกันอีกครั้งในเดือนสิงหาคมเท่านั้นใช่หรือไม่ “

มาเดือนสิงหาคมแม้ว่าเขาจะพร้อมที่จะทำธุรกิจ … แม้ว่า OOO ของเขาจะยังคงเหมือนเดิมในเดือนนี้ มารยาทในการทำงานเป็นเรื่องยากใช่มั้ย? สัปดาห์นี้ไรอันจัดให้มีการปฐมนิเทศพนักงานสำหรับสื่อมวลชนในนิวยอร์กซึ่งเขาได้เล่าถึงเรื่องราวที่เขาได้รับจาก Aviation Gin ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก (ทำคะแนนได้ 97 คะแนนจาก Wine Enthusiast, สูงสุดในหมวด gin).

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Aviation Gin

เรื่องตลกทั้งหมดกัน – ดู: “เช่นเดียวกับคนจำนวนมากที่ฉันได้แรงบันดาลใจจาก George Clooney (นักแสดงชาย – หันเหล้า – savant) ฉันใช้แรงบันดาลใจจาก แบทแมนและโรบิน, thats ใหญ่ “ – ไรอันเป็นหมกมุ่นอยู่กับผลิตภัณฑ์: “มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลกนี้” เขากล่าว.

ไรอันมาข้ามการบินประมาณหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาขณะอยู่ในบ้านเกิดของแวนคูเวอร์ ในขณะที่เขาบอกพนักงานใหม่ของเขาเขาก็ยังคงกลับไปที่ร้านอาหารเดียวกันสำหรับ Negroni และไม่ทราบว่าทำไมมันจึงดี เมื่อบาร์เทนเดอร์บอกเขาถึงตัวหารร่วมกันว่า “ฉันตระหนักว่าฉันไม่ต้องการ Negroni ฉันต้องการแค่เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์”

ซื้อตอนนี้ เหรียญอเมริกัน Gin Engraved Bottle, $ 28; reservebar.com

ไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อกุมภาพันธ์ 2018 และไรอันซื้อ บริษัท และแม้จะมีการประกาศว่า “ฉันยังไม่รู้อะไรเลย” เกี่ยวกับโรงงานผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เขารู้ดีว่าเขาชอบอะไรและเขาใช้ความรู้ดังกล่าวในการทำงานด้านขาอย่างจริงจังสำหรับแบรนด์: นัดพบผู้ซื้อในดัลลัส FaceTiming เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการและยังคงบอกคนอื่นต่อไป มากที่เขารักผลิตภัณฑ์ “ฉันคิดว่านั่นเป็นวิธีที่คุณสร้างมันขึ้นมา” เขากล่าวถึงงาน “unsexy” ในงานของเขา ในขณะที่เขากล่าวว่า “ฉันเป็นผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ แต่ผลิตภัณฑ์สามารถพูดได้เอง”


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com