มีการเรียกคืนอาหารแช่แข็งจากแบรนด์ Hungry-Man เนื่องจาก Salmonella กังวลตามที่กระทรวงความปลอดภัยและการตรวจสอบอาหารของกระทรวงเกษตรของสหรัฐฯ (FSIS) กล่าว เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา FSIS ได้ออกประกาศเตือนเรื่องสาธารณสุขเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ปนเปื้อน Salmonella จากผงเวย์ที่ถูกเรียกคืนโดยผู้ผลิตส่วนผสม.

อาหารเย็นแบบไมโครเวฟที่หิวโหยที่ได้รับการเรียกคืนคือ 15.25 ออนซ์ “Chipotle BBQ Sauced Bezden ไก่” กับ “ซื้อที่ดีที่สุด” วันที่ 9/16/19 พินนาเคิลฟู้ดส์อิงค์ผลิตอาหารและเรียกคืนโดยสมัครใจหลังจากได้รับแจ้งจากซัพพลายเออร์ของตนว่ามีการใช้ผงเวย์ผงซักฟอกในเครื่องปรุงรสที่ทำจากปศุสัตว์ให้กับพวกเขา ปรุงรสเพิ่มลงในมันฝรั่งบดและบรรจุด้วยอาหารเย็นไก่ไม่มีกระดูก.

ภาพ
โครเกอร์

ผลิตภัณฑ์ที่เรียกคืนนี้มีหมายเลขสถานประกอบการของ “EST. P138” หรือ “P-138” ที่ด้านข้างของกล่อง อาหารที่เป็นปัญหาถูกส่งไปยังสถานที่ค้าปลีกในรัฐแมสซาชูเซตส์เพนซิลเวเนียและเวอร์จิเนีย หากคุณซื้ออาหารเย็น FSIS ขอเรียกร้องให้คุณไม่รับประทานอาหาร คุณควรจะทิ้งมันไปหรือกลับไปหาที่ที่คุณซื้อ.

จนถึงขณะนี้ยังไม่มีรายงานการเกิดปฏิกิริยาที่ได้รับการยืนยันหลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์ แต่คุณควรติดต่อแพทย์หากคุณมีปัญหาด้านสุขภาพ กินอาหารที่ปนเปื้อนด้วย Salmonella สามารถทำให้เกิด salmonellosis ซึ่งเป็นหนึ่งในโรคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่พบมากที่สุดในอาหารต่อ USDA อาการที่พบบ่อยที่สุดมักใช้เวลาประมาณ 4-7 วัน ได้แก่ อาการท้องร่วงปวดท้องและมีไข้.

ต่อ USDA “ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ได้รับการควบคุมโดย FSIS ที่มีเวสเซอร์ผงชูรสที่ได้รับการเรียกคืนอาจถูกเพิ่มเข้าไปในการแจ้งเตือนด้านสาธารณสุขนี้เนื่องจากมีข้อมูลเพิ่มเติม” เราได้เห็นการระลึกถึงไม่กี่ครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่น Honey Smacks, Ritz Crackers, Crackers ของ Goldfish และล่าสุด Taco Bell Cheese Dip.

หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกคืนอย่ากินอาหารเหล่านี้ โยนพวกเขาออก!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.ca