เมื่อคุณนึกภาพเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวร้าย / กระสุนปืน / กระฉับกระเฉงลึก ๆ คุณก็คิดถึง Denny’s มันใกล้เคียงกับที่ผู้ที่อาศัยอยู่ในโลกสามารถเดินทางไปยัง Cantina ที่ขรึมได้ถ้าคุณเปลี่ยน Lasers ด้วย Grand Slams และเพลงที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ของแจ๊ส.

เดนนี่'s Solo burger

เดนนี่

เอาล่ะการเชื่อมต่ออาจจะไม่ชัดเจน แต่ LucasFilm คือ ร่วมมือกับห่วงโซ่อาหารสำหรับการทำงานร่วมกันเป็นพิเศษ เดี่ยว: เรื่อง Star Wars. การเป็นหุ้นส่วนรวมถึงการ์ดเทรดดิ้ง จำกัด ที่มีตัวละครในภาพยนตร์รวมถึงเมนูพิเศษ อาหารบางจานมีชื่อว่า rebrands ใหม่ของอาหารแบบดั้งเดิมเช่น Lightspeed Slam ซึ่งส่วนใหญ่เป็น Fit Slam ซึ่งทำจากไข่ขาวที่มีผักโขมและมะเขือเทศองุ่นเสิร์ฟพร้อมกับเบคอนไก่งวงผลไม้และมัฟฟินอังกฤษ แต่ showstopper ที่แท้จริงคือ Co-Reactor Pancakes.

เดนนี่'s Solo Pancakes

เดนนี่

ใช้สูตรแพนเค้กใหม่ของ Denny ซึ่งมีเนยกระเทียมสำหรับปุยปุยและมีสตรอเบอร์รี่น้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่และวิปปิ้งครีม เสียงสามัญใช่มั้ย? จากนั้นก็จะนำซอสมะเขือเทศและ Crystal Crunch Rocks มาปรุงแต่งด้วยตัวคุณเอง ในฐานะที่เป็นซอสที่มีรสเปรี้ยวเป็นกรดจะเข้าสู่โขดหินโขลกพวกเขาเริ่มต้นการต้มและโผล่ขึ้นมาเหมือนกับ Pop Rocks ทันใดนั้นอาหารเช้าก็เป็นส่วนหนึ่งของการทดลองทางวิทยาศาสตร์.

การเพิ่มขนมหวานลงในจานได้กลายเป็นแนวโน้มของอาหารจานด่วนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโดย Taco Bell ได้เพิ่มลงใน slushies และ burritos และ Dippin ‘Dots เพิ่มไอศกรีมของตน Denny ‘s ไม่ได้หยุดกับแพนเค้กแม้ว่า – ห่วงโซ่ยังให้คนเพิ่มด้านข้างของ Crystal Crunch Rocks เพื่อ milkshake ใด ๆ ดังนั้นจึง fizzes และ crackles เกินไป.

เดนนี่'s milkshake
เดนนี่

อาหารเหล่านี้เช่นเดียวกับซอสพริกไทยซอส Slastered Blaster Fire Burger และ Two Moons Skillet (สปอยเลอร์: ดวงจันทร์เป็นไข่) มีวางจำหน่ายแล้วแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม ได้รับการเตือนแล้วว่าพวกเขาจะไม่อยู่ในเมนูตลอดไปแม้ว่าดังนั้นยกเว้นการนั่งของคุณเร็วกว่า Millennium Falcon คุณดีขึ้นตีขึ้น diner, stat.

ทำตาม Delish on Instagram.