อัปเดต: 6 ต.ค. 2016 เวลา 10.28 น EST

บริษัท Ferrero ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Tic Tac ได้ยืนยันว่าไม่มีแผนจะนำ Simpsons Tic Tacs ไปยังสหรัฐอเมริกา (อย่างน้อย ณ วันนี้) Womp Womp อย่างไรก็ตามชุดมีให้บริการบนอีเบย์.

โพสต์ดั้งเดิม: 5 ตุลาคม 2016 เวลา 2:53 pm EST

หลังจากที่ผู้คนทั่วโลกเข้าค้นหา Minion Tic Tacs ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาแบรนด์การหายใจทำให้รู้สึกสดชื่นได้ตระหนักว่าผู้คนกำลังหมกมุ่นอยู่กับแนวคิดในการมองเห็นใบหน้าของตัวละครโปรดของพวกเขาที่ประทับบนขนมที่มีรูปร่างเป็นเม็ด ตอนนี้พวกเขาติดตามเหล่าบรรดาลูกน้องด้วยการ์ตูนครอบครัวสีเหลืองอีกชื่อหนึ่ง: เดอะซิมป์สันส์.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#lego #legophotography #legominifigures #legostagram #legosimpsons #tictac #simpsons #simpsonstictac

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ 80_bricks_around_the_world on

พวกเขามาในสามสายพันธุ์ – กล่อง Homer, Bart หนึ่งและ Marge หนึ่ง (ขออภัยแฟน Lisa และ Maggie) – และแต่ละคนมีรสชาติที่แตกต่างกัน สำหรับ Bart นั่นคือฟองสบู่ มาร์จได้รับการยกย่องให้เป็นพระราชดำน้ำเงินกับลูกอมรสบลูเบอรี่ ฉบับโฮเมอร์อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามันจะเป็นที่โลภมากที่สุดเพราะรสชาติของมันดูเหมือนจะเป็นสัญลักษณ์ของซิมป์สันมากที่สุด: โดนัท ใช่โดนัทรส Tic Tacs.

บาร์ต Tic Tacs

YouTube / MegaFunTV

แต่น่าเสียดายที่ลูกอมมีเฉพาะในยุโรปเท่านั้นโดยมีแพ็คขึ้นในฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรออสเตรียและอิตาลี เราได้ติดต่อกับ บริษัท แม่ของ Ferrero บริษัท Tic Tac เพื่อดูว่าการให้บริการในอเมริกาจะทำให้ทางของพวกเขาอยู่ในอเมริกา แต่ยังไม่ได้รับการตอบสนองเพียงใด (ถ้าและเมื่อเราทำเราจะแจ้งให้คุณทราบ!)

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันสามารถหาได้ที่ไหน? #tictac #simpsons #simpsonstictac #minionstictac

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Tony Chan (@m_tony_c) บน

เป็นคนเกียจคร้าน แต่ไม่มีวัวมนุษย์ แม้ว่าคุณจะไม่มีเพื่อนชาวต่างชาติที่สามารถส่งอีเมลให้คุณได้ แต่ก็ยังมีวิธีที่จะช่วยคุณได้ กล่องมีอยู่แล้ว popping ขึ้นบนอีเบย์ขายสำหรับ $ 5.83 สำหรับชุดเดียวหรือ $ 22 สำหรับชุดของทั้งสามรสชาติ.

นักสะสมและแฟน ๆ ของ Candy กำลังเข้าร่วมการดำเนินการด้วยเช่นกันโดยโพสต์วิดีโอที่ไม่ได้ใส่วิดีโอลงใน YouTube เหมือนกับที่คุณต้องการให้เป็นช่องความงามหรือ iPhone 7.