เจสสิก้าและแกรี่วูกลายเป็นคนที่ชื่นชอบไก่ของนายพล Tso คุณต้องหลังจากรับประทานอาหารเกือบทุกมื้อเป็นเวลา 6 เดือน ทั้งคู่รู้ว่าพวกเขาอยากจะใส่ใจเรื่องอาหารจีนแบบจีนที่พวกเขาโตขึ้นมาและเพื่อที่จะมาสเตอร์หนึ่งในอาหารที่พวกเขาโปรดปรานพวกเขาใช้เวลาครึ่งปีในการไปเที่ยวที่นิวยอร์คซิตี้ทุกครั้ง.

ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาก็ลงไปที่วิทยาศาสตร์ “ส่วนใหญ่ของนายพล Tso ออกไปที่นั่นมีแนวโน้มที่จะหนักมากดังนั้นเราจึงต้องการหลีกหนีจากสิ่งนั้น” เจสสิก้ากล่าว “ไก่ต้องการความกรอบ แต่คุณไม่ต้องการชั่งน้ำหนักด้วยการกินมากเกินไปและซอส”

ทุกกัดทำหน้าที่เป็นวิจัยขณะที่ทั้งคู่ทดสอบสูตรในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาในที่สุดก็มาพร้อมส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบและวิธีที่ไม่คาดคิดในการให้บริการ: ขนมปังฝรั่งเศสเช่น po’boy.

“เราอยากจะทำอะไรบางอย่างที่สนุกมากขึ้นกว่าเดิม” เธออธิบาย “อะไรเพิ่มเติมอเมริกันกว่าแซนวิชและอาหารจีนแบบอเมริกัน?”

ด้วยเหตุนี้ร้านอาหารแห่งแรกของพวกเขา – และชื่อจานรองนายพล Tso’Boy – เกิด.

ทั่วไป Tso'Boy

นายพล Tso’Boy

เจสสิก้าทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ Lobster ของลุค แต่ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานให้กับ Danny Meyer (จาก Shake Shack fame) และที่ Nougatine ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้นสำหรับ Jean-Georges ที่ได้รับดาวมิชลิน เธอฝันถึงการเปิดร้านอาหารของตัวเองและสามีของเธอแกรี่ – มากจนแม้ว่าเขาจะทำงานด้านการเงินในแต่ละวัน แต่ในเวลากลางคืนเขาก็จะทำงานเป็นพ่อครัวที่ร้านอาหารใกล้เคียง.

“นั่นคือที่ที่เขาได้รับประสบการณ์ด้านหลังบ้าน” เจสสิก้ากล่าว “เขาจะปรุงอาหารจนกว่า 11 หรือ 12 ในเวลากลางคืนหลังจากทำงานเต็มวัน.”

ทั่วไป Tso'Boy

นายพล Tso’Boy

เมื่อพวกเขาสร้างแซนวิช Tso’boy หนุ่มคู่เปิดร้านป๊อปอัพเพียงเพื่อดูสิ่งที่คนอื่นคิดถึงจานของพวกเขา เป็นช่วงเวลาที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและไม่นานมานี้พวกเขาเริ่มวางแผนร้านอาหารเต็มรูปแบบและการเดินทางข้ามประเทศ พวกเขาตั้งสถานที่ท่องเที่ยวของพวกเขาในออสติน, เท็กซัส.

“ครอบครัวของฉันมาจากเท็กซัสและถ้าคุณมาจากเท็กซัสฉันคิดว่ามีบางส่วนที่คุณคิดว่าคุณจะกลับไป” เจสสิก้ากล่าว แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลเดียว: “ออสตินเป็นเมืองอาหารที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีอากาศเย็นและสดใหม่ แต่ไม่ใหญ่เท่ากับนิวยอร์ก”

พวกเขาย้ายประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมาเปิดร้านอาหารของพวกเขาไม่นานหลังจาก และเช่นเดียวกับป๊อปอัพของพวกเขาได้รับการพิสูจน์คนบ้าไปเพราะบิดของพวกเขาในการซื้อกลับบ้าน.

ทั่วไป Tso'Boy

นายพล Tso’Boy

General Tso’Boy เป็นหนังสือขายดีที่เจสสิก้าให้เครดิตส่วนใหญ่สำหรับการใช้เนื้อไก่เบา ๆ พวกเขามีคุณสมบัติเป็นน้ำเชื่อมที่มีส่วนผสมของขิงน้อยและพวกเขาใช้ต้นขาไก่เท่านั้นดังนั้นเนื้อของเนื้อจะนุ่มกว่า “เราตัดไขมันทั้งหมดออกจากต้นขาแม้ว่าจะเป็นแบบลีนเท่าที่จะเป็นไปได้” เธอกล่าว.

ในขณะที่นายพลได้รับความสนใจทั้งหมด แต่รายการอื่น ๆ ในเมนูก็มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นม้วนไข่ไก่ชีสเบอร์เกอร์ (cheeseburger egg rolls) และโฮมเมดนุ่ม ๆ “ปัจจุบันเป็นชาเขียว แต่เราเปลี่ยนรสชาติ” เจสสิก้ากล่าว “มันเป็นทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ชาฟองสบู่ไปจนถึงเค้กสับปะรดและเรามีหลากหลายรสชาติที่สนุกที่คุณใส่ได้”

ทั่วไป Tso'Boy Ice Cream

นายพล Tso’Boy

ในความเป็นจริงความนิยมของพวกเขาได้มีพวกเขาคิดของโครงการต่อไปของพวกเขา.

“บางที [เสิร์ฟนุ่ม] อาจเป็นแนวคิดเกี่ยวกับมะเร็งปั่นป่วน” เจสสิก้ากล่าว “หรือบางทีเราอาจใช้ซอสที่เป็นที่นิยมและของเราเช่นซอสของ General Tso และ cheeseburger spring rolls และขายปลีกได้

การรับประทานไอศกรีมเป็นเวลาหกเดือนตรง – สำหรับการวิจัย! – ไม่เลวร้ายเลย.

ทำตาม Delish on Instagram.