การ์ดแสดงความรัก's Day Conversation Hearts

Getty Images

ถ้าคุณต้องการให้ BAE อยู่รอบ ๆ คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงของของขวัญเหล่านี้.

ภาพ

Emrah Turudu
ช็อกโกแลตรูปแปลก

เราได้รับมันคุณต้องการที่จะให้บูบูช็อคโกแลตของคุณบางอย่าง แต่คุณต้องการที่จะเป็นต้นฉบับและคิดนอกกรอบรูปหัวใจ ข้อเสนอแนะของเราหรือไม่? อย่า ช็อกโกแลตรูปแปลก ๆ เจ๋ง แต่เด็ดขาดที่คุณ S.O. อาจไม่ต้องการที่จะทำลายมันโดย chowing ลงและไม่มีอะไรจะเลวร้ายยิ่งกว่าลูกอมที่คุณไม่สามารถกิน.

ภาพ

Rpsycho
เบเกอรี่

ส่วนผสมของเบเกอรี่อาจดูเหมือนการจัดวันวาเลนไทน์ที่ดีสำหรับเพื่อนของคุณ แต่เหตุผลที่คุณจะมอบส่วนผสมทั้งหมดเพื่อทำคุกกี้และไม่ใช่แค่คุกกี้ที่ทำจากคุกกี้สดใหม่อยู่นอกเหนือจากเรา.

สตรอเบอร์รี่ M&Ms

M & Ms
ถุงขนม

ถุงขนมเป็นวิธีที่จะไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันวาเลนไทน์ที่โรงเรียนอนุบาลหรือไปเที่ยวกับคุณด้วยตัวคุณเองและ Netflix แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรจะมอบให้กับคนที่คุณห่วงใย.

ไวน์ราคาถูก

ไวน์มีความนิยมมากที่สุดในทุกรูปแบบ แต่ขวดราคาถูกสำหรับวาเลนไทน์ของคุณเป็นพื้นดูถูก (ยกเว้นกรณีที่ได้รับรางวัลนี้) ในวันนี้คุณสามารถข้าม Chateau Diana และพาคุณและน้ำผึ้งของคุณเป็นขวดที่ดีซึ่งจะไม่ส่งผลต่ออาการเมาค้างอันยิ่งใหญ่ ไวน์? เซ็กซี่. อาการเมาค้าง? ไม่เซ็กซี่.

ภาพ

เก็ตตี้
ช็อกโกแลตร้านขายยา

กล่องช็อคโกแลตเป็นคลาสสิก V-Day และเราทุกคนเกี่ยวกับคลาสสิก แต่ลองมองนอกเหนือจากการเลือกที่ Walgreens ในท้องถิ่นของคุณและเลือกสิ่งที่มีน้ำตาลน้อยกว่ามากและชั้นเรียนมากขึ้น ในกรณีที่คุณสงสัยว่าจะได้อะไรนี่เป็นคำแนะนำเล็กน้อย.

ภาพ

rhkamen
ชุดชั้นในกินได้

ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถยอมรับได้ว่าชุดชั้นในที่รับประทานได้เกี่ยวกับเซ็กซี่มากที่สุดเช่นแป้งมันสำปะหลังนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเซ็กซี่เลย ไม่เพียง แต่ดูเหมือน ehm ยากที่จะสวมใส่ก็ยังไม่ได้ทำจากลูกกวาดล่อลวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นจริงๆมันทำหน้าที่ไม่มีวัตถุประสงค์ ตอนนี้ถ้าพวกเขาเริ่มทำชุดชั้นในที่กินได้จากเบคอนเราอาจพิจารณาอีกครั้ง.

เหมือนครีม Fudge

Rita Maas
ฟัดจ์

อย่าทำให้เราผิดพลาดเหลวไหลดี แต่ง่ายมากที่จะเห็นได้ชัดว่าคุณไม่ได้พยายามซึ่งไม่ใช่วิธีที่จะทำคะแนนให้กับลูกน้อยของคุณใน V-Day ในวันอื่น ๆ อย่างไรก็ตามคุณควรเลือกใช้สูตรเหล่านี้อย่างแน่นอน.

การ์ดแสดงความรัก's Day Conversation Hearts

Getty Images
หัวใจการสนทนา

หัวใจการสนทนาเป็นเรื่องน่ารักในชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เมื่อพูดถึงวิธีเดียวที่คุณจะบอกได้ว่ารู้สึกอย่างไรโดยไม่รู้สึกอึดอัดเกินไป แต่ตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่และผู้ใหญ่ไม่ให้ลูกเกดชอล์กรสชาดอื่น ๆ.

ภาพ

Bob Hammerstrom
เชอร์รี่ Cordials

จิ้มเชอร์รี่ในช็อกโกแลตไม่ได้เป็นของขวัญให้ ข้ามการรักษาที่อ่อนแอว่ายายเท่านั้นที่จะรักและสปริงสำหรับช็อกโกแลตที่ปกคลุมไปด้วยสตรอเบอร์รี่แทน.