Trader Joe’s ในหมู่ผู้ขายอันดับหนึ่งของโบรกเกอร์เนยแข็งอย่างเคร่งครัดถือว่าคุกกี้เนยแข็งและเนยเบเกอรี่ศรีราชาเพื่อชื่อร้านไม่กี่ร้านยังเป็นร้านขายของชำที่โปรดปรานของอเมริกาเป็นเวลา 3 ปี คุณจะไม่พบเด็กหนุ่มตัวทองคนนี้ที่ติดขัดเรื่องอื้อฉาว à la Whole Foods เพราะมันยุ่งเกินไปที่จะเป็นป้อมปราการของการจัดการที่ดีอย่างต่อเนื่อง.

อย่างไรก็ตามความโปร่งใสที่เห็นได้ชัด TJ ยังคงมีความลับอยู่บ้างในแขนเสื้อของฮาวายรวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นไปได้ที่จะขัดขวางข้อเสนอที่ถูกกว่าได้! ขอบคุณ ธุรกิจภายใน, พบว่ามีการค้นพบแฮ็กใหม่ 17 รายการซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการเก็บตู้เย็นของคุณ แต่ยังช่วยให้คุณทำสำเร็จได้ทันที.

1. ตรวจสอบใบปลิวกล้าหาญ.

เนื้อหาในการอ่านหนังสือไม่เพียง แต่เป็นเรื่องสนุกและเต็มไปด้วยบทประพันธ์และการ์ตูนน่ารัก แต่ก็เน้นผลิตภัณฑ์เด่นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้เมื่อวางแผนรายการช็อปปิ้งรายสัปดาห์ ชามหนึ่งที่ร้านค้าดูมันออนไลน์หรือแม้กระทั่งมีมันส่งทางขวาไปที่ประตูของคุณ.

2. ผลไม้แช่แข็งไม่คุ้มค่า.

ขณะที่การจับกลุ่มสตรอเบอรี่แช่แข็งบางส่วนในช่วงช็อปปิ้งประจำสัปดาห์เป็นเรื่องล่อใจปริมาณเล็กน้อยไม่คุ้มค่ากับราคาพวกเขาเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าถุงออนซ์ 64 ที่ Walmart!

3. ลืมช้อปปิ้งในวันอาทิตย์.

หรือวันจันทร์หรือทุกที่ทุกเวลาเมื่อร้านค้าในพื้นที่ของคุณยุ่งมากสำหรับเรื่องนั้น การเลือกเวลาที่เหมาะสมที่จะไปจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสายที่มีขนาดเล็กความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้นและไม่มีอาการปวดหัว.

ภาพ

4. พูดอะไรกับไก่เย็น.

ในขณะที่กำลังซื้อไก่ออร์แกนิกที่นี่คุณจะไม่ได้รับความรู้สึกแย่ ๆ สำหรับเจ้าชู้ของคุณ แต่อย่างใดที่ราคาถูกกว่าที่ Walmart ซึ่งเป็นไส้กรอกไก่ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ หวังว่าจะไม่ได้รับการเรียกคืนอีกครั้ง.

5. ใช้คูปอง!

ความจริงที่รู้จักกันน้อย ๆ นี้ค่อนข้างแปลกใจ แม้ว่า Trader Joe’s ไม่ได้เสนอคูปองสำหรับสินค้าฉลากส่วนตัว แต่ธัญพืชชื่อแบรนด์บางแห่งที่ บริษัท ขายเช่น Kashi และ Puffins ทำ ดังนั้นจงระวังเฉพาะคูปองที่ถูกต้อง.

6. จุ่มลงในอาหารแช่แข็ง.

ในขณะที่อาหารแช่แข็งของ บริษัท Trader Joe มีเหตุผลเพียงพอที่จะแช่โดยตู้แช่แข็งคุณจะต้องการสต๊อกสินค้าในแบรนด์ชื่อดังเช่น Amy’s ซึ่งราคาถูกกว่าร้านขายของชำอื่น ๆ ราคา 2 เหรียญ.

ภาพ

7. นำกระเป๋ามาเอง.

ลูกค้าของ Joe Trader มอบรางวัลให้กับลูกค้าที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมที่นำกระเป๋าของตัวเองมามอบให้กับโอกาสที่จะได้รับบัตรของขวัญมูลค่า 25 เหรียญในหวยประจำสัปดาห์ของแต่ละร้านค้า กรอกใบลงทะเบียนแล้วข้ามนิ้วมือ.

8. ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Mac & Cheese.

อาหารอันโอชะนี้เต้นออกมาในรูปแบบบรรจุกล่องด้วยรสชาติอันยาวนานที่ชาญฉลาด และเพียงแค่สองถึงสามเหรียญขึ้นไปการประกวดจะคุ้มค่ากับความพึงพอใจของคุณ.

ภาพ

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / misterbigidea

9. อย่าช็อปหิว.

ไม่มีร้านค้าที่ประสบความสำเร็จในการซื้อแรงจูงใจเหมือน Trader Joes’s ช็อคโกแลตและขนมที่เสื่อมลงจะถูกวางไว้อย่างสมบูรณ์เพื่อล่อใจผู้ที่อยู่ในเส้นดังนั้นอย่าลืมช็อปปิ้งด้วย หลังจาก คุณกิน. และอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้เกมของคุณไม่ต้องเผชิญกับสิ่งใด.

ภาพ

10. คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่.

เนื่องจากส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของ chain มีการบรรจุไว้ล่วงหน้าซึ่งอาจหมายความว่าไม่ได้เป็นของสดและอาจเกินราคา หาที่อื่นที่คุณสามารถซื้อสินค้าและเปรียบเทียบข้ามข้อเสนอได้.

11. ให้ความสนใจกับชีสแฟนซี.

พ่อค้า Joe’s มีเนยแข็งที่นำเข้าจากตลาดชีสเท่านั้นยกเว้นทุกอย่างในราคาที่ต่ำมาก รับ Gouda ด้วย!

ภาพ

ekwetzel.com

12. เก็บหีบห่อของคุณ.

การมีตู้กับข้าวที่จัดไว้เป็นอย่างดีคือฐานของห้องครัวที่ดีใด ๆ และการเก็บสต็อคไว้กับสินค้าฉลากส่วนตัวของ Trader Joe เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด quinoa ของแบรนด์ขายได้ที่ 2 เหรียญต่อปอนด์มากกว่า Whole Foods.

13. เลือกเนยถั่วลิสง.

เนยถั่วลิสงของ TJ มีราคาถูกกว่าเนยอัลมอนด์ และ ขโมยเมื่อเทียบกับร้านอื่น ๆ.

14. ระวังฉลาก “Organic”.

ตาม Cooksmarts สิ่งบางอย่างมีมูลค่า splurge อินทรีย์ในขณะที่คนอื่นไม่ได้ ศึกษาต่อก่อนการเดินทางครั้งต่อไปและระวังอย่าใช้จ่ายเกินกว่าที่คุณต้องการ.

ภาพ

15. ไปกล้วย.

คุณไม่สามารถชนะกล้วยสำหรับ 19 เซ็นต์ (สนุกจริง: TJ ของได้เก็บราคานี้เหมือนกันสำหรับ 13 ปี!)

16. แอบเข้าไปในขนมขบเคี้ยวพิเศษ.

นอกเหนือจากการเพียงแค่ตรงขึ้นน่ากลัวขนมที่เป็นเอกลักษณ์ที่ Trader Joe’s ดีสำหรับคุณเพราะพวกเขากำลังทำด้วยส่วนผสมที่แท้จริง ที่นิยมมากที่สุดในหมู่พวกเขาคือช็อคโกแลตเนยถั่วลิสงถ้วย, ข้าวโพดคั่วกระโจนด้วยน้ำมันมะกอกข้าวโพดคั่วและสาหร่ายทะเลทอดคั่ว.

17. ทำความรู้จัก สอง Buck Chuck.

ไวน์ที่ได้รับรางวัลนี้ไม่สามารถเอาชนะได้เมื่อมาถึงกระเป๋าสตางค์ของคุณ คุณจะเป็นคนโง่ไม่ฉวยกรณีของทั้งสีขาวและสีแดง varietals แต่อย่าลืมนำกระเป๋ามาเอง!

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.