ได้รับ 18 ปีตั้งแต่นักแสดงหญิงอาลีลาร์เย่ทำขากรรไกรลง Varsity Blues – และได้เห็นเธอในวันนี้คุณอาจคิดว่าเธอถูกสะสมน้ำพุแห่งความเยาว์วัย หรือนอนในห้อง Cryogenic Chamber แต่สำหรับผู้เขียนหนังสือตำราและแม่ของทั้งสองคนที่เข้าพักพอดีคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการพยายามที่ดีที่สุดของคุณเพื่อสุขภาพที่ดี – และถูกด้วยดีพอ.

เธอเชื่อในอาหารเช้าที่สอง.

แลร์ไม่ทำมาตรฐานสามวันต่อวัน แต่เธอชอบทาน 5-6 มื้อที่เล็กกว่า ที่รอบออกไปเช้าเช้าอาหารว่างช่วงเช้าหรือน้ำผลไม้สีเขียวอาหารกลางวันขนาดเล็กช่วงบ่ายช่วงบ่ายและอาหารเย็น.

อาลี Larter

Rachel Murray

เธอแบ่งกฎทุกอย่างเมื่อทำาความสะอาด.

หลังจากสองเดือนของการเดินทางอย่างไม่หยุดยั้งเหตุการณ์และการรับประทานอาหารนอกบ้าน Larter ต้องการให้ร่างกายของเธอหยุดพัก “ฉันไม่ได้กินอาหารที่ดีหรือดูแลตัวเองจริงๆดังนั้นฉันจึงจำเป็นต้องทำให้ง่ายขึ้น” เธอกล่าว.

ห้องครัว Revelry ผู้เขียนเริ่มโครงการทำความสะอาดตัดแอลกอฮอล์น้ำตาลและนม สูตร 21 วันเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นและสิ้นสุดวันด้วยการสั่นสะเทือนที่ได้รับอนุมัติตามแผนรวมถึงอาหารเสริมและโปรไบโอติกและอาหารกลางวันแบบ low-carb.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สุขสันต์วันอาทิตย์! ฉันเป็นวันที่ 6 ของ @cleanprogram และฉันลากก้นของฉันไปที่โยคะร้อนเช้านี้ ไม่มีแอลกอฮอล์ (โหดร้ายสำหรับฉันในเวลาแม่มดเมื่อจัดการกับ 2 littles) ไม่มีน้ำตาลไม่มีนม แต่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากคาเฟอีนของฉัน ลดลงได้ถึง 2 ถ้วยต่อวัน ฉันไม่ได้ทำตามอย่างเคร่งครัดเช่นเมื่อฉันกินผัดครีมขนาดใหญ่เมื่อคืนที่ผ่านมา 1 โกงวันไม่สามารถอยู่รอดได้ด้วยเพียงสั่นสำหรับมื้อค่ำ แต่เพลิดเพลินกับผักและธัญพืชฤดูร้อนทั้งหมด มันเป็นช่วงสองเดือนที่ป่าและฉันต้องการที่จะเริ่มต้นรักร่างกายแทนการลดลง สิ่งที่ฉันได้รับจากเรื่องนี้คือเราทุกคนทำอย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และดีที่สุดของเราคือสวยดี #saveaglassofroseforme

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ali Larter (@alilarter) เมื่อวันที่

คุณไม่ควรจะมีคาเฟอีน แต่นั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ Larter ไม่ยอมแพ้ “ฉันมักจะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟ” เธอกล่าว “เด็ก ๆ ปลุกฉันขึ้นและฉันจะไปหากาแฟด้วยครึ่งและครึ่ง”

เธอจะซื่อสัตย์แม้ว่า – เธอไม่ได้ร้อยละ 100 มีระเบียบวินัยและเธอดีกับที่ “ฉันอาจทำลายกฎทุกข้อในแผน แต่ถึงแม้จะทำได้ดีกว่าอะไรก็ไม่ได้” เธอยอมรับ “ฉันไม่ได้สูญเสียน้ำหนักใด ๆ เพราะฉันใส่ถั่วจำนวนมากในการสั่นและสิ่งที่ฉัน แต่มันเป็นเรื่องดีที่จะให้ร่างกายของฉันที่เหลือ.”

อาลี Larter

Ray Tamarra

เธอสาบานด้วยขนมขบเคี้ยว On-The-Go.

เมื่อใดก็ตามที่ Larter รีบออกไปที่ประตูเธอโยนอาหารว่างตอนเช้าและช่วงบ่ายในกระเป๋าเงินของเธอ เธอไป? น้ำผลไม้สีเขียวในตอนเช้า – “ไม่มีผลไม้ในมันเพื่อให้ฉันได้รับพลังงานที่ดีขึ้น” – และ Hillshire Snacking Small Plates, แพ็คเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ AKA จากเนื้อสัตว์และเนยแข็งที่มีลักษณะคล้ายกับมินิ charcuterie board.

“พวกเขามีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความหวานและเผ็ด” Larter ซึ่งเป็น บริษัท ใหญ่ของ Apple Chardonnay กล่าว.

เมื่อเธอทานอาหารว่างที่บ้านเธอมักจะคว้าเชอร์รี่และราสเบอร์รี่สดหรือแอปเปิ้ลที่มีเนยอัลมอนด์.

อาลี Larter

Facebook / Ali Larter

เธอมีงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างน้อย 10 นาที.

Larter ทำอาหารสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์และเมื่อทำเช่นนั้นเธอพยายามทำให้มันง่ายและรวดเร็ว “ฉันชอบทำหอยเชลล์กับกระเทียมและเห็ด” เธอกล่าว “มันเป็นอาหารมื้อเย็นอย่างรวดเร็วจริงๆที่มาพร้อมกันในห้าหรือหกนาทีแทนของชั่วโมง.”

นักแสดงหญิงยังชอบทำซุปที่เธอสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและร้อนขึ้นสำหรับมื้อค่ำให้บริการ lentils มากกว่าผักขมร่วงและสเต็กย่าง.

อาลี Larter

Tara Ziemba

เธอทำงานออกอย่างน้อยสี่ครั้งต่อสัปดาห์.

แรงจูงใจที่ดีที่สุดของ Larter สำหรับการตียิมกำลังคิดถึงเรื่องอาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น หรือชั่วโมงแห่งความสุข “ฉันทำงานอย่างน้อยสี่วันต่อสัปดาห์เพื่อสนุกกับชีวิตของฉันดังนั้นฉันสามารถปรุงอาหารและเพลิดเพลินกับอาหารที่ดีกับเพื่อนและครอบครัว” Larter กล่าว.

เธอทำแบบฝึกหัดฝึกโยคะ Core Power เพื่อเพิ่มความเข้มแข็งในการฝึกซ้อม abs และวงจรของเธอ “จำนวนมาก squats และ lunges ซึ่งฉันไม่ชอบ แต่ฉันทำพวกเขาอย่างไรก็ตาม” เธอกล่าว ถ้า Larter สั้นทันเวลาเธอจะข้ามโรงยิมไปอีก 30 นาที.

“การออกกำลังกายของฉันไม่นานนักหรอก แต่ถึงแม้จะไม่มีเวลามากฉันก็ทำได้” เธอกล่าว “ฉันแค่ไปหามัน”

ทำตาม Delish on Instagram.