เธอเริ่มวันด้วยโปรตีน.

กวน Eggs Beauty

Ethan Calabrese

ในเดือนเมษายนของเธอ รูปร่าง เรื่องปก Mendes แบ่งปันกิจวัตรประจำวันของเธอซึ่งเริ่มต้นด้วยการเติมอาหารเช้า “ฉันส่วนใหญ่ให้มันง่ายและมีไข่กวนและชิ้นขนมปัง Ezekiel” เธอกล่าว “ฉันพบว่าเมื่อฉันเริ่มต้นด้วยแหล่งโปรตีนที่ถูกต้องแล้วมันจะช่วยได้”

เธอกำลังดื่มตลอดเวลา.

วันนี้ที่ werk werk werk werk werk werk w ของฉัน @ namandcompany Antonella เสื้อ ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Eva Mendes (@evamendes) เมื่อวันที่

น้ำนั่นคือ ในขณะที่ Mendes มักจะดื่มกาแฟกับอาหารเช้าตลอดทั้งวันทำให้น้ำลดลงและบอกว่าเป็นความลับของผิวที่เร่าร้อนของเธอ นั่นและการเสริมน้ำมันปลา เธอบอกกับนิตยสารว่า “ฉันเริ่มรู้สึกแย่มากถ้าฉันไม่ได้ทานอาหารที่ดี.

เธอเป็น “สิ่งมีชีวิตแห่งนิสัย”

ฤดูร้อน #tbt

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Eva Mendes (@evamendes) เมื่อวันที่

Mendes มักมีอาหารกลางวันและอาหารเย็นเหมือนกันทุกวัน – มักเป็นปลาแซลมอนและข้าวหรือ quinoa พร้อมสลัดด้านข้าง “ฉันเป็นสัตว์ที่มีนิสัยชอบแบบนี้” เธอกล่าว “ฉันไม่ได้รับเบื่ออาหารฉันพยายามที่จะคิดว่ามันเป็นเชื้อเพลิงสำหรับร่างกายของฉัน.”

เธอมี ‘Off-Season’ และ ‘On-Season’ Workouts.

ออกคอลเลกชัน @anandcompany ล่าสุดที่โดดเด่นในรูปแบบ @ ออกวันนี้! ซื้อลิงก์ในประวัติของฉัน #evamendesnyc ��โดย @arthurbelebeau

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Eva Mendes (@evamendes) เมื่อวันที่

เมื่อเธอไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับบทบาทหรือเหตุการณ์สำคัญ Mendes ก็ตีโรงยิมสามครั้งต่อสัปดาห์มิฉะนั้นเธอจะกระแทกได้ถึง 5 เท่า “ฉันรักการทำช่วงเวลาเช่นการวิ่งและการวิ่งแข่งและฉันเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับหัวใจที่มั่นคงที่เคยใช้กับลู่วิ่ง 30 ถึง 45 นาที” เธออธิบาย.

เธอจะทำให้ข้อยกเว้นการรับประทานอาหารที่สะอาดสำหรับลูกอมนี้.

Cadbury eggs

Flickr / owlpacino

Mendes มีจุดอ่อนสำหรับ Cadbury Creme Eggs แม้ว่าเธอยอมรับว่าเธอหมกมุ่นอยู่กับขนมทุกชนิด “ฉันมักจะแลกกับตัวเอง: ไม่ไม่ฉันไม่สามารถทานอาหารเย็นได้ แต่บางทีฉันอาจทานอาหารกลางวันแทน” เธอกล่าว.