ภาพ

Giphy / realitytvgifs.tumblr.com

1. มันไม่เหมือนแม่ของฉัน แต่มันก็ดี.

แม่ของคุณอาจจะเป็นพ่อครัวที่ดีที่สุดในโลก (และมีผ้ากันเปื้อนปักเพื่อพิสูจน์) แต่เธอต้องลืมที่จะสอนคุณเรื่องนี้: ถ้าคุณไม่มีอะไรดีที่จะพูดไม่พูดอะไรเลย.

ภาพ
GIPHY / distant-dreamer-edith.tumblr.com

2. เป็นสารอินทรีย์นี้?

ไม่ได้ แต่คุณสามารถรับค่าอาหารในร้านขายของชำได้ในครั้งต่อไป.

ภาพ
GIPHY / lifetimetv.tumblr.com

3. นั่นเป็นเรื่องที่น่าสนใจ!

ฉันได้เรียกสิ่งที่น่าสนใจมาก่อน: ชุดกระโปรงของ Paisley อันเป็นที่รักของแม่ของฉันตั้งแต่ช่วงปีพ. ศ. 80 ทางเลือกของเพื่อนในเพลงกระเป๋าเป้สะพายหลังของเพื่อนร่วมงานของฉัน เป็นการสละสลวยสำหรับ “น่าขยะแขยง” และไม่มีสถานที่ใดสำหรับการตัดสินของคุณที่โต๊ะนี้.

ภาพ
GIPHY / บีบีซี

4. MY EX MADE LASAGNA ก็เช่นนี้ ฉันชอบมัน.

มีการเปลี่ยนแปลงร้อยละ 0 เปอร์เซ็นต์ที่ดีฉันเสนอของหวานหลังอาหารเย็น (พริบและพริบตา) ถ้าคุณนำอดีตระหว่างมื้ออาหาร นอกจากนี้ยังมีวิธีใดที่เขา / เธอไม่ควรได้รับการตั้งชื่อว่ามีความกล้าหาญในเรื่องก๋วยเตี๋ยวที่ฉันทำ.

ภาพ
GIPHY / www.popsugar.com

5. ไม่ใช่สเต็กที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำ.

ฉันคิดว่าคุณคิดว่าฉันเคยย่างสเต็กดีๆมาแล้วในอดีต แต่ฉันไม่ใช่เมอรีลที่ลูกโลกทองคำ: คุณไม่จำเป็นต้องเตือนฉันถึงเพลงฮิตและเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน.

ภาพ
GIPHY / Gilmore Girls

6 รสนี้อร่อยมาก แต่อาจจะอร่อยกว่าด้วยชีสอีกด้วย.

ฉันรักชีสเซ็กซี่ดึงมากเท่าสาวต่อไป แต่จานที่เรียกว่า mac และชีส – ไม่ชีสและชีส แต่เดี๋ยวก่อนBeyoncéและ Hilz เก็บน้ำร้อนในถุงของพวกเขา ฉันจะไม่หยุดคุณจากการแบกไปรอบ ๆ กลุ่ม Parmesan.

ภาพ
GIPHY / www.youtube.com

7. ฉันไม่เคยทำสาคูดิบของฉันเอง มันยากมากที่จะได้รับสิทธิ์.

บางทีสำหรับคุณ แต่สูตรอิตาเลียนเกิดยายของฉันไม่เคยล้มเหลว – ซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณควรกลืนคำเหล่านั้นตามด้วยหนึ่งช้อนเต็มของซอส.

ภาพ
GIPHY / wifflegif.com

8. คุณทำตามสูตรแล้ว?

ไม่ได้คุณสามารถลิ้มรสการปรับตัวของฉันได้อย่างไร? หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของการทำอาหารคือความสามารถในการเพิ่มเล็กน้อยนี้และจะออกเล็กน้อยเพื่อสร้างจานของคุณเอง และคุณครับจะไม่ปราบปรามความคิดสร้างสรรค์ของฉัน.

ภาพ
GIPHY

ติดตาม Delish บน Instagram.