1

Seltzer ไม่ใช่โซดาคลับซึ่งไม่ใช่น้ำโทนิค

เหล้าองุ่น Seltzer Strawberry Watermelon

Twitter / Vintage Seltzer

น้ำอ้อยเป็นน้ำอัดลมเพียงชนิดเดียวคือน้ำที่ระเหยกลายเป็นไอระเหยจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ โซดาคลับมักใช้ในเครื่องดื่มค็อกเทลมีรสแร่ธาตุจากสารเคมีเช่นโซเดียมไบคาร์บอเนตและโพแทสเซียมซัลเฟต และน้ำโทนิคในประเภทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มันมีรสหวานด้วยน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสและปรุงรสด้วย quinine ซึ่งทำให้มันมีรสขมเล็กน้อย (และทำให้มันเรืองแสงภายใต้แสงไฟ).

2

ไม่ใช่น้ำพุทุกชนิดมีสุขภาพดี

ภาพ

Flickr

บางขวดมีสารให้ความหวานเทียมและรสชาติและเพิ่มแคลอรี่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉลากโภชนาการของคุณมีเพียงสองอย่างคือน้ำอัดลมและกลิ่นธรรมชาติ.

3

มันเหมือนความชุ่มชื่นเหมือนกับน้ำ (เราคิด)

น้ำ glasses

Getty Images

เป็นคนที่กระวนกระวายใจกระวนกระวายใจสามารถหลังจากที่สามารถของ seltzer ธรรมดาตลอดทั้งวันทำงานผมก็กลัวที่จะมองเข้าไปในนี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญทุกชนิดอ้างว่าสิ่งที่ฟองเป็นเพียงการให้ความชุ่มชื้นเป็นน้ำนิ่ง ในขณะที่การศึกษาบางอย่างแนะนำว่าการดื่มน้ำอัดลมอาจหมายความว่าคุณดื่มน้ำน้อยลงในหนึ่งนั่ง (มาคุณรู้ chugging สามารถเผาไหม้คอของคุณ) การศึกษาอื่นแสดงให้เห็นว่าคนที่มีเครื่องดื่มทำ contraptions เช่น SodaStream จริงอาจจะดีกว่า hydrated กว่าผู้ที่ อย่า.

4

คนหลงใหล – เหมือนหมกมุ่นจริง – กับ La Croix

รักความรักของ LaCroix! �� (��: @maggierochford) ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀.⠀⠀⠀ #LaCroix #lacroixwater #lacroixsparklingwater #sparklingwater #waterbbbb # # ########### #publix #target #wholefoods #cheers

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LaCroix Sparkling Water (@lacroixwater) เมื่อวันที่

มีแบรนด์หนึ่งที่มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งกับตลาดของถุงเท้า: La Croix ย้อนกลับไปในวันที่เคยเป็นครอบครัวที่อ่อนแอของกลุ่มเพื่อนของคุณที่มีน้ำดื่มรสเปรี้ยวกว่า 12 โค้ก แต่ไม่มีอีกต่อไป ถ้าคุณมีกระป๋องสีชมพูร้อนของ pampelmousse (French for grapefruit) ตอนนี้คุณเป็นคนสะโพกแล้ว ลาครัวซ์ได้รับปัจจัยที่น่าสนใจหลังจากผู้มีอิทธิพลในวงการสื่อสังคมได้ถ่ายภาพตัวเองด้วยการจิบกระป๋องสีสันสดใสของรสชาติที่สนุกสนานเช่นผลไม้เสาวรสและมะพร้าว กลยุทธ์แบรนด์กำลังทำงาน: ยอดขายของ บริษัท แม่ของ La Croix เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก 646 ล้านเหรียญเป็น 827 ล้านเหรียญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา.

5

Spiking เป็นแนวโน้มล่าสุด

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

บริษัท Booze กำลังจดบันทึกยอดขายของโซดาและเริ่มจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว Rosé seltzer EXISTS – แบรนด์ต่างๆเช่น White Claw Hard Seltzer, Spiked & Sparkling และ SpikedSeltzer ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ทุกคนมีจิตสำนึกด้านสุขภาพและเครื่องดื่มที่มีน้ำหนักประมาณ 100 แคลอรีต่อกระป๋อง.

6

มันไม่ (ที่) ไม่ดีสำหรับฟันของคุณ

เอา a toothpaste break and try brushing with this common ingredient. Baking soda is a base, like bleach, notes Dr. Messina, and the

Getty Images

ไม่มีสารกันบูดไม่เป็นอันตรายอย่างที่เป็นโซดาปกติ แต่กรดคาร์บอนิกที่ช่วยให้คาร์บอนไดออกไซด์สามารถทำให้ฟันเคลือบฟันติดขัดเมื่อเวลาผ่านไป ทันตแพทย์อ้างว่าสำหรับผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพโดยเฉลี่ยของคุณฟองบ่ายของคุณจะไม่เป็นแหล่งของโพรง แต่ดำเนินการตาม.

7

คุณไม่ควรดื่มถ้าคุณมี IBS.

โซดา club soda

Flickr

คาร์บอนไดออกไซด์อาจทำให้ระบบของคุณระคายเคืองและทำให้ท้องอืดได้ อยู่ห่าง ๆ.

8

สามารถเข้ามามีประโยชน์เมื่อเดินทาง

ซาน Pellegrino Fruit Beverages

Lindsey Ramsey

ในพื้นที่ที่คุณไม่สามารถเชื่อถือแหล่งน้ำในท้องถิ่น New York Times แนะนำให้คุณใช้แปรงฟันด้วยผ้ากันเปื้อนเนื่องจากมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคมากกว่าน้ำ.

9

มันสามารถทำให้คุณ Gassy

สามารถ of La Croix sparkling water

Flickr

คาร์โบไฮเดรตทั้งหมดที่สามารถใช้โทรของคุณในกระเพาะอาหารของคุณ: Seltzer เพิ่มก๊าซในทางเดินอาหารของคุณซึ่งอาจทำให้เกิดตะคริวในกระเพาะอาหารและไม่สบาย.

ติดตาม Delish บน Instagram.