เราทุกคนรู้ว่าอาหารที่มีฟาสต์ฟู้ด (และแม้แต่ร้านอาหารที่มีบรรยากาศสบาย ๆ ) ไม่ใช่สถานที่สำหรับการหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีทางเลือกที่ชาญฉลาดในการทำ นี่คือสิ่งที่คุณควรจะสั่งซื้อหากคุณต้องการที่จะใส่ใจในสุขภาพที่ Chick-fil-A:

BEST BREAKFAST:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

ที่ 300 แคลอรี่และมีเพียง 7 กรัมไขมันนี้เป็นทางเลือกที่ไม่น่าสนใจอย่างจริงจังเมื่อมันมาถึงอาหารเช้าแบบรวดเร็ว แต่ขอให้เป็นจริงถ้าคุณตื่นขึ้นมาและไป Chick-fil-A ก่อนเวลา 10.00 น. นั่นเป็นเพราะคุณต้องการสิ่งหนึ่งและสิ่งเดียวที่เป็นบิสกิตไก่ ในขณะที่ต้นฉบับจะเสียค่าใช้จ่าย 440 แคลอรี่, minis เป็นทางเลือกที่น่าแปลกใจที่ดี คุณสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 4 แคลอรี่และ 14 กรัมไขมัน TBH ความอร่อยของบิสกิตไก่มีมูลค่าเพิ่มถึง 70 แคลอรี่.

แซนด์วิชไก่ที่ดีที่สุด:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

คุณไม่จำเป็นต้องฉันจะบอกคุณว่าไก่ย่างมักจะมีสุขภาพดีกว่าทอด แต่เพียงกี่แคลอรี่คือการไก่ของคุณไร้ยางอายจะช่วยให้คุณประหยัด? แซนวิชไก่ย่างมาในที่ 320 แคลอรี่และมีเพียง 5 กรัมไขมันทำให้แซนวิชไก่สุขภาพคุณสามารถสั่งซื้อได้ในขณะที่แซนวิชไก่เดิมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการทำอาหารที่ 440 แคลอรี่และ 18 กรัมไขมัน.

BEST NUGGETS:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

อีกครั้งย่างออกมาด้านบน – แต่ไม่มาก นักเก็ตปิ้งย่างจะเสียค่าใช้จ่าย 140 แคลอรี่และ 3 กรัมไขมันซึ่งน้อยกว่านักเก็ตที่มีแป้งที่ 270 แคลอรี่และ 13 ก. ของไขมัน.

แชมเปญที่ดีที่สุด:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

สลัดที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่โซ่ไก่นั้นไม่มากนักเพราะสลัดตลาดย่างมีแคลอรี 320 แคลอรีและ 14 กรัมไขมันเมื่อเทียบกับสลัดมะพร้าวซึ่งสูงกว่าแซนวิชไก่ที่ 500 แคลอรี่และ 27 กรัมของไขมัน Wowza – สำหรับสิ่งที่ฉันต้องการ โดยสิ้นเชิง ค่อนข้างมีไว้ในขนมปัง.

ด้านที่ดีที่สุด:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

เกลียดที่จะทำลายมันไปยา แต่วาฟเฟิลทอดไม่ได้ทำให้ตัด Womp Womp หากคุณต้องการมีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริงให้ติดถ้วยผลไม้ที่ 50 แคลอรีและ 0 กรัมไขมัน.

BEST DESSERT:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

หากคุณต้องการเนื้อไอศกรีมที่ไม่มีความผิดหวังกาแฟที่มีน้ำค้างแข็ง (กาแฟเย็น ๆ ผสมกับไอศครีมวานิลลา) เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณที่ 240 แคลอรี่และ 6 กรัมไขมัน แต่ถ้าคุณต้องการรักษาตัวคุณเองให้ได้มากกว่า 20 แคลอรี่ , คุณสามารถมี icedream ที่เกิดขึ้นจริง.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.