เดินเข้าไปในบ้านของ Christina El Moussa คุณสามารถพลาดห้องครัวได้ง่ายๆ ไม่ใช่เพราะมีขนาดเล็กโดยวิธีการใด ๆ แต่เพราะเพียงด้านขวาของผนังของหน้าต่างจากพื้นจรดเพดานที่เปิดขึ้นไปที่สนามหลังบ้านซึ่งเป็นสิ่งที่ MTV Cribs ตำนาน: ถ้ำหินที่มีภาพนิ่งคดเคี้ยวที่หลั่งลงไปในสระว่ายน้ำเหมือนทะเลสาบ, ถัดจากสีเขียววางและพื้นที่ย่างกลางแจ้งที่อาจเป็นสองเท่าห้องโถงใหญ่.

“ฉันกินอาหารเย็นข้างนอกอาจจะห้าวันต่อสัปดาห์” Flip หรือ Flop ดาวยอมรับ ด้วยมุมมองแบบนั้นไม่ยากที่จะดูว่าทำไม แต่เมื่อหันกลับไปคุณจะเห็นห้องครัวของเธอดูน่าประทับใจ.

“ห้องแรกที่ฉันปรับปรุงใหม่ในห้องนี้เป็นห้องครัว” El Moussa กล่าว บ้านมีกลิ่นอายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสีม่วงเข้มและสีน้ำตาลเข้มซึ่งไม่ค่อยเหมาะกับสไตล์ลาม.

สิ่งแรกที่เธอทำก็คือติดตั้งไม้ขนาดใหญ่ที่มีไม้สีเข้มพร้อมเคาน์เตอร์หินอ่อนที่ส่องประกาย.

คริสตินา El Moussa's Kitchen

Jonathan Boulton

“เด็ก ๆ ฉันชอบที่จะนั่งอยู่ที่อุจจาระบาร์และออกไปเที่ยวกินและมีธัญพืช” เธอกล่าวเดินไปรอบเคาน์เตอร์ ทุกสิ่งทุกอย่างในห้องมีรูปลักษณ์ที่ดูเก๋ไก๋และน่ารัก: ตู้ไม้สีเข้ม, backsplash บนรถไฟใต้ดินสีขาวหินอ่อนและเงิน เคาน์เตอร์ของเธอไม่ได้เรียงรายไปด้วยแกดเจ็ตเช่น Vitamix ที่เธอใช้เพื่อทำปั่นสีเขียวประจำวันและถั่วสีดำที่คุณชื่นชอบไว้ในตู้ที่ด้านซ้ายของอ่างล้างจาน แต่เธอจะเรียงลำดับเคาน์เตอร์ด้วยความทรงจำ: รูปถ่ายของเด็กสองคนของเธอ Taylor และ Brayden และเพื่อน.

ในขณะที่ขัดทุกสิ่งทุกอย่าง El Moussa เป็นแม่ตลอดทั้งผ่าน เธอชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าในห้องนั่งเล่นตู้จะเต็มไปด้วยของเล่นเด็ก ๆ ของเธอ เช้าวันรุ่งขึ้นเทย์เลอร์ตอกย้ำจุดนั้นลื่นไหลผ่านโต๊ะครัวเพื่อคว้า Play-Doh จากตู้.

คริสตินา El Moussa

Jonathan Boulton

ส่วนที่ชื่นชอบของ El Moussa ในห้องครัวเป็นตู้เย็นขนาดใหญ่.

เราชอบสลัดพริกผลไม้แพนเค้กและเนยถั่วลิสงที่ชื่นชอบ “เธอกล่าว.

เธอทำให้เรามองเข้าไปข้างในและทุกอย่างจัดเป็นไปตามที่คุณคาดหวัง: น้ำดื่มบรรจุขวดและ Perrier เรียงเป็นระเบียบเรียงรายไปพร้อมกับไหจากข้าวโอ๊ตข้ามคืนและผักที่หั่นไว้ล่วงหน้าสำหรับสลัดกะหล่ำปลีในช่วงสัปดาห์.

แต่ส่วนที่ทำให้ครัวอิจฉาจริงๆคือตู้เย็นไวน์ของเธอ มันมีขนาดใหญ่เท่ากับตู้เย็นตัวเอง.

“ฉันเก็บไวน์ Champagnes ที่ชื่นชอบทั้งหมดไว้ในไวน์แดงซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อดื่มด่ำกับไวน์แดง” El Moussa กล่าว Veuve Cliquot คือความรักที่แท้จริงของเธอ.

“ฉันเคยดื่ม Veuve ตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะจ่ายได้” เธอหัวเราะ “ฉันเพียงแค่โหลดขึ้นที่ Costco.”

อา, ดาว – จริงๆแล้วพวกเขาเป็น (ผู้ซื้อ Costco) เช่นเดียวกับเรา.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.