ภาพ

เป็นข่าวที่ชาวเบอร์เกอร์สัปดาห์นี้หนักพิสูจน์แล้วว่ามีอะไรมากกว่าชาวอเมริกันมากกว่าแฮมเบอร์เกอร์? วิธีการหนึ่งที่มีค่าใช้จ่าย $ 5,000 Hubert Keller จาก Top Chef Masters และชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงของเงินได้เปิด Fleur de Lys (ตอนนี้เรียกว่าเฟลอร์) ในลาสเวกัส ‘Mandalay Bay พร้อมกับเบอร์เกอร์เล่มหนึ่งบนใบเรียกเก็บเงินของสินค้า.

ร้านอาหารแห่งนี้มีเมนูที่หรูหราและผสมผสานกับรายการเช่นหอยนางรม Kushi Diver Sea Scallops Borscht และแฮมเบอร์เกอร์ที่แพงที่สุดเป็นอันดับสองของโลก (แฮมเบอร์เกอร์ราคาแพงที่สุดยังสามารถพบได้ในลาสเวกัสที่ The Palms และในความเป็นจริง Carls Jr เบอร์เกอร์จับคู่กับขวดราคาแพงมากของ Bordeaux ซึ่งขายได้ราคา 6000 ดอลลาร์).

FleurBurger 5000 เป็นที่เรียกว่าประกอบด้วยเนื้อวัว Wagyu และ foie gras burger patty ราดด้วยซอสแห้วและโกนหนวดทรัฟเฟิลสีดำเสิร์ฟบนขนมปังทรัฟเฟิร์ต brioche เช่นเดียวกับพี่น้องที่แพ่งมากขึ้นที่เดอะปาล์ม FleurBurger จะเสิร์ฟพร้อมกับขวดบอร์โด: Chateau Petrus 1995 ซึ่งโดยทั่วไปจะไปประมาณ 2,500 เหรียญต่อขวด แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด! ไวน์ให้บริการในแว่นตา Ichendorf ซึ่งคุณจะได้กลับบ้านเมื่อสิ้นสุดมื้ออาหาร และในกรณีที่คุณกังวลว่าใบเสร็จรับเงินจะไม่เป็นหลักฐานเพียงพอสำหรับเพื่อนของคุณที่คุณสามารถชิมอาหารที่เสื่อมเสียได้เช่นนี้ใบรับรองรับรองความถูกต้องจะถูกส่งทางไปรษณีย์ไปที่บ้านของคุณ ซึ่งทำให้เกิดคำถาม: ไม่ว่าจะเป็นการละเมิดมนต์อันศักดิ์สิทธิ์ของสเวกัส “สิ่งที่เกิดขึ้นในสเวกัสอยู่ในเวกัส?”