Lassi (เพื่อไม่ให้สับสนกับคอลลิ่งชายแดนที่เป็นสัญลักษณ์ “Lassie”) เป็นเครื่องดื่มโยเกิร์ตสดชื่นที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นซึ่งเป็นความโกรธที่เกิดขึ้นทั่วอนุทวีปอินเดีย แทบทุกที่ที่คุณไปในอินเดียปากีสถานหรือเนปาลมีทะเลปั่นป่วนของครีม lassi อยู่ไม่ไกล สำหรับผู้ที่ยังใหม่กับแนวคิดนี้ Lassis เป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีอยู่ในหลากหลายรสชาติและหลากหลาย มีผลไม้ที่มีผลไม้รสหวานทาร์ตเค็มเลสเซ่และวาไรตี้ “bhang lassi” ที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งมีสารกัญชาจากของเหลว (ไม่จำเป็นต้องกล่าวว่าพันธุ์ bhang นี้ไม่จำหน่ายในสหรัฐฯ) ส่วนประกอบโยเกิร์ตกับลาสซิมีฤทธิ์ในการระบายความร้อนและการย่อยอาหารทำให้เป็นทางเลือกที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าเครื่องดื่มนุ่มมาตรฐานของคุณ.

หลังจากใช้เวลาในอินเดียและพัฒนารสชาติที่แท้จริงสำหรับลาซซี่คุณภาพฉันมักยินดีต้อนรับไลฟ์ในชีวิตของฉันโอกาสที่ฉันได้รับ เมื่อฉันมาถึง Dahlicious Lassi ฉันรู้สึกตื่นเต้น แต่รู้สึกงงหน่อย ชื่อ “Dahlicious” (หนึ่งในรูปแบบที่ชาญฉลาดของการตลาดแบบผสมผสาน) ทำให้ฉันเชื่อว่า lassi นี้อาจเป็น dahl (ตามที่ทำกับพืชตระกูลถั่ว) การสแกนอย่างรวดเร็วของส่วนผสมกล่าวเป็นอย่างอื่น มันดูเหมือนจะเป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จากนมที่ได้มาตรฐาน องค์ประกอบ “dahl” ที่มีต่อชื่อหมายถึง dahi ซึ่งเป็นโยเกิร์ตอินเดียหลากหลายชนิดซึ่งไม่มีใครหมายถึงใครที่ไม่คุ้นเคยกับรายละเอียดหรือเฉพาะของโยเกิร์ตอินเดีย ให้อภัยฉันสำหรับการพูดนอกเรื่อง.

ภาพ

ภาพ

ดังนั้น Dahlicious Lassi อร่อยจริงๆเช่นเดียวกับรสชาติที่เป็นธรรมอย่างแท้จริง มีจำหน่ายในสี่สายพันธุ์ซึ่งแต่ละแห่งจะเน้นผลไม้รวมทั้งจุดกำเนิดที่เฉพาะเจาะจง (โอเรกอนสตรอเบอรี่บลูเบอร์รี่เมนกล้วยเอกวาดอร์และมะม่วงมะม่วงหิมพานต์อัลฟอนโซ) เหล่านี้ทำจากนมที่ปราศจาก rBST และมีไขมันต่ำจากหญ้า (ซึ่งคาดว่าแบรนด์ lassis นี้จะใช้เวลามากกว่า 12 ชั่วโมงในการทำและมี 5 โปรไบโอติกที่ไม่ซ้ำกัน) ลาสซี่แต่ละผลไม้เป็นครีมที่มีความหวานพอที่จะทำให้สมดุลออกเล็กน้อยของการมีชีวิตชีวาโยเกิร์ตในปัจจุบัน รสชาติและเนื้อสัมผัสอยู่ระหว่างนมปั่นผสมนมมาตรฐานกับนมโคฟีเย่ – ไม่หนาเกินไปและไม่หวาน จากสี่รสชาติ Alphonso มะม่วงเป็น standout มีสีส้มลึกและรสชาติมะม่วงที่แตกต่างกันที่เป็นชาวอินเดียอย่างหมดจด.

DAHlicious Lassis มีอยู่ในขวดขนาด 7 ออนซ์ (2.49 เหรียญ) และจำหน่ายในตลาดอาหารทั้งชุด.