มันยากที่จะมีลักษณะเหมือนคนขวานคว้า * เอสเอสเมื่อคุณประจบประแจงทุกครั้งที่โลหะเย็นของขวานอยู่กับหลังของคุณ บางทีฉันอาจจะอ่านหนังสือที่มีชีวิตชีวามากเกินไปในหนังสือเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น แต่ต้องใช้เวลาว่างในการขว้างปาขวานที่ไม้ด้วย แม้กระทั่งหลังจากที่ได้ดื่มด่ำกับไวน์ Chardonnay อันยอดเยี่ยมของบาร์.

ใช่บาร์ ฉันไม่อยู่ในทุ่งเวอร์จิเนีย; นี่คือขวานขวานบาร์ใน Brooklyn ที่เชี่ยวชาญในการปล่อยให้ผู้คนติดต่อกับ Paul Bunyan ด้านในโดยการขว้างปาขวาน คิดว่ามันเป็นเรื่องใหม่ในคืนที่น่าสะพรึงกลัว. สุภาพสตรีลืมทาสีเครื่องปั้นดินเผาของคุณเองหรือเครื่องดื่มและวาดชั้นเรียน ถึงเวลาที่จะได้รับขวานที่จะบด!

บาร์บีคิวมีความปลอดภัยอย่างจริงจังโดยมี “axpert” อยู่เคียงข้างคุณอยู่ตลอดเวลาขณะที่คุณอยู่ที่นั่น (คุณไม่สามารถดื่มในขณะที่คุณกำลังขว้างปาตัวอย่างเช่นไม่มีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หนักเพียงแค่เบียร์ไวน์และขนมขบเคี้ยวเท่านั้นและถ้าพนักงานเห็นว่าคุณดื่มมากจนเกินไปคุณจะออกไป)

GTFO: Ax Throwing

Austin Kearns

จองการเดินทางของคุณ: ขว้างขว้างขว้าง, tripadvisor.com

ขวานของฉัน Edan Chen-Zion เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอในแต่ละวันโดยช่างตีไม้ในยามค่ำคืน หลังจากดำเนินการตามกฎแล้วเขาก็ให้การสาธิตแบบรวดเร็วและแก้ไขรูปแบบของฉัน ขวานขวิดแนะนำให้ขว้างไปเหนือศีรษะทำให้ทั้งสองมือจับด้ามขวาน – หนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง – และดึงแขนของคุณกลับไปที่ก้นขวาน เกือบ สัมผัสด้านหลังของคุณ (เพราะฉะนั้นความหวาดระแวงของฉันเป็นครั้งแรกเมื่อฉันดึงกลับไปไกลและก็รู้สึกหนาวโลหะเบา ๆ สัมผัสใบพัดของฉัน) คุณเปลี่ยนน้ำหนักของคุณเมื่อคุณขว้างขวานบนหัวของคุณให้มันไปได้เช่นเดียวกับที่มือของคุณอยู่ที่หน้าผาก ชั้น.

ขวานครั้งแรกของฉันกระแทกกับ bullseye ศูนย์ตาย – เพียงเพื่อเสียงกระทบกับพื้นอย่างน่าสังเวช สปินของฉันถูกปิด!

อีกครั้งฉันพยายาม และอีกครั้ง. และอีกครั้ง. หลังจาก 15 นาทีฉันกังวลว่าเฉิน – ซีออนจะให้ขวาน แต่เขาก็ยังอดทนอยู่.

“คุณต้องการการหมุนเวียนมากขึ้นในขณะที่คุณกำลังขว้างปา” เขาอธิบาย “สะบัดข้อมือของคุณลงขณะที่คุณปล่อยมือไป”

GTFO: Ax Throwing

Austin Kearns

มีมากขึ้นกว่านี้ก็ดู อย่างน้อยก็มีให้ฉัน เมื่อเพื่อนร่วมงานของฉัน Danielle Jackson หยุดเธอได้ขว้างขวานบนกระดาน ไม่มีเหงื่อ.

ปรากฎว่ามันเหมือนกับการเรียนรู้การเต้น มีจังหวะที่คุณเรียนรู้โยนหลังจากโยนจนกว่าคุณจะเริ่มเข้าใจว่าแรงและการเคลื่อนไหวที่คุณต้องการเพื่อเล็บ bullseye แต่ละ และเมื่อคุณลงจอดที่ศูนย์ตายคนเดียวคุณรู้สึกไม่สามารถก้าวผ่านได้.

ขวาน Throwing

Austin Kearns

เฉิน – ไซอันเห็นพ้องกันว่า “ช่วงเวลาหนึ่งที่มันขยับตัวนี่แหละคือความรีบเร่งที่คุณต้องทำให้คุณผ่านความล้มเหลวทั้งหมด.

Kick Axe เปิดให้บริการเพียงไม่กี่เดือน แต่บาร์นี้มีแผนที่จะเปิดให้บริการในเมืองใหญ่ ๆ ห้าเมือง ได้แก่ ออร์แลนโดฟิลาเดลเฟียซีแอตเติลลอสแอนเจลิสและวอชิงตันดีซีแต่ละเซสชั่น 80 นาทีจะคืนให้คุณ 35 ดอลลาร์ แต่ ฉันต้องซื่อสัตย์ – เมื่อคุณต้องการแยกออกจากภาพยนตร์ / มื้อค่ำของคุณ / Netflix rut ไม่มีอะไรที่คล้าย ๆ กัน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.