หยิบไวโอลินขนาดเล็กของคุณและถอนหายใจที่ใหญ่ที่สุดของคุณพร้อมเพราะฉันจะยอมรับ: สิ่งที่ฉันจะบอกว่ามีฉันกลิ้งตาของฉันเอง มันยากที่จะทำงานที่ Delish และเกลียดน้ำ seltzer ฉันรู้ว่า. ฉันรู้ว่า. ปัญหาแรกของโลก แต่ได้ยินฉันออก.

Seltzer – หรือ seltz เป็นคนรักน้ำฟองนี่เรียกว่า – ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มที่ Delish เป็นเหตุให้เกิดการชุมนุมทางสังคม ตู้เย็นของห้องครัวของเราเต็มไปด้วยกระป๋อง: ธรรมดาแคนาดาแห้งอย่างน้อยสามรสชาติของ La Croix บางครั้งก็ถูกแทงสำหรับวันพุธที่รู้สึกเหมือนวันศุกร์ และหลายครั้งต่อวันใครบางคนทำให้การทำงานของบรรณาธิการ ฉันเคยได้ยิน “ใครต้องการ seltz?” ครั้งมากกว่าที่ฉันสามารถนับได้ในการครอบครองของฉันปีและครึ่งที่ Delish.

ภาพ

Getty ImagesRandy Shropshire

และฉันมักจะลงไปในเก้าอี้ของฉันหลีกเลี่ยงการสัมผัสสายตาเป็นคนเดียวที่มีมือไม่ยิงขึ้นทันที ชอบสิ่งที่เกือบต้องการในการทำงานที่นี่ สุจริตฉันประหลาดใจ “ความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ seltzer คืออะไร?” ไม่ใช่คำถามที่ถามในการสัมภาษณ์ของฉัน แต่ฉันกำลังปีนขึ้นไปบนสบู่ของฉันตอนนี้.

รสชาติไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ.

ในขณะที่ความคิดครอบงำของอเมริกาเติบโตขึ้นความรังเกียจของฉันก็มีมากเช่นกัน เมื่อพูดถึงพลังแห่งรสชาติบางอย่างไม่มีความสอดคล้องกันระหว่างแบรนด์กับแบรนด์และผลไม้ไปสู่ผลไม้ ถ้าฉันได้รับลูกอมรสองุ่น – ไม่ว่าจะเป็น Jolly Rancher หรือ Nerds – มันจะมีรสชาติเหมือนกัน ฉันไม่สามารถพูดสิ่งเดียวกันเกี่ยวกับน้ำเป็นประกาย Pamplemousse La Croix รสนิยมแสงเกือบจะเหมือนคนเพียงแค่โบกมือส้มโอมากกว่ากระป๋องที่จะใส่น้ำที่มีสาระสำคัญของส้ม Grapefruit Perrier มีรสชาติเข้มข้นและเทียม อะไร? อย่างไร? ทำไม?

เครื่องไถพรวนธรรมดาน่าเบื่อและมีราคาแพงอย่างไม่สมควร.

แล้วมีสิ่งที่ไม่มีรส มันไม่มีสารให้ความหวานและน้ำตาลเสริม (บวก) แต่มันมีแนวโน้มที่จะเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์การเผาไหม้มาสก์ทุกประเภทของเครื่องดื่มที่น้ำมักมี และความจริงที่ว่าร้านอาหารสามารถรับไปกับการเรียกเก็บเงินคุณห้าเหรียญสำหรับขวดเกินโกรธ วิธีเดียวที่ฉันคิดว่ามันมีค่าดื่มเหล้าด้วยวอดก้าและราดด้วยมะนาวสามชิ้น.

มันทำให้บอลลูนท้องของฉัน.

ฉันไม่ควรพลาดถ้าฉันไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ไม่สุดเซ็กซี่อีกเช่น: การบวม มันเป็นความจริง. คาร์บอนไดออกไซด์เป็นส่วนประกอบของถุงลมขนาดเล็กและเมื่อคุณกลืนพวกมันอากาศทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นในกระเพาะอาหารของคุณ มันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อทุกคน แต่การดื่มกระป๋องของ seltzer มักทำให้ฉันดูเหมือนฉันอยู่ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์.

ภาพ

Getty ImagesCorbis / VCG

แพทย์ไม่ได้ขายมัน.

วิทยาศาสตร์สั่นคลอนทุกข้อขัดข้องอื่น ๆ ที่ผู้คนต้องพูดเกี่ยวกับ seltzer: ว่ามันสามารถทำให้ฟันของคุณยุ่งเหยิงได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเหมือนผิวเรียบ แต่ฉันคิดว่าถ้าฉันไม่ได้ชอบสิ่งที่มีเหตุผลที่จะไม่มีโอกาสมัน.

ฉันไม่ได้คนเดียว.

และเดี๋ยวก่อนฉันไม่ใช่แค่คนเดียวที่รู้สึกแบบนี้ Reddit อุดมไปด้วยหัวข้อที่เกลียดชังในน้ำเป็นประกายด้วยชื่อเรื่องที่เน้นความสว่างซึ่งรวมถึง “ผู้ที่ชื่นชอบน้ำทะเลเป็นประกาย และ “ทำไมคนชอบน้ำอัดลม?” ผู้ใช้ Twitter ชอบที่จะเกลียดมันเกินไป: “Idk วิธีบาง ppl จริงชอบดื่ม #โซดา หรือ #โซดา. ราคาแพงกว่า #fartammowater.. ดื่ม #regularwater เหมือนด่า #humanbeing!”เขียน @SarcasticArepa อุปสรรคของ hashtags เจือจางจุดของเขา แต่ใช่เขาเรียกว่าน้ำ seltzer” น้ำกระสุนปืน “ดังนั้นจึงได้รับการอภัยและลืมเรา seltz เกลียดชังต้องติดกันคุณจะรู้ว่า.

ทำตาม Delish on Instagram.