โจนาห์ฮิลล์รู้จักกันแค่เท่าที่น้ำหนักโย่โย่ของเขาในบทบาทภาพยนตร์ของเขา เราได้เห็นเขาไปจาก goofball อ้วน Superbad เพื่อ slimmer และ super บางใน 21 Jump Street. จากนั้นก็ขึ้นและลงและขึ้นและลงอีกครั้งในขณะที่เขาได้รับและสูญเสียน้ำหนักสำหรับบทบาทมา คนจะรวยช่วยไม่ได้ และ สุนัขสงคราม. เขาออกมาในปีนี้อีกครั้งในรูปแบบที่ผอมลงและนี่เป็นวิธีการที่เขาทำอย่างนั้น.

เขาเรียกว่า Channing Tatum.

หลังจากใส่น้ำหนักที่ดีสำหรับบทบาทของเขามาแล้ว สุนัขสงคราม, เขาเรียกเพื่อนของเขาขึ้นมา 22 Jump Street costar เพื่อกระตุ้น เขาเปิดเผยกับจิมมี่ฟอลลอนเมื่อ การแสดงคืนนี้ ที่เขาถาม Tatum “Hey, ถ้าฉันกินน้อยลงและไปฝึกฉันจะได้รับในรูปที่ดีขึ้น?” คำตอบของ Tatum เป็นนรกที่เห็นได้ชัดใช่.

ภาพ

Jon Kopaloff

เขาลบสิ่งสำคัญออกจากอาหารของเขา.

อย่างน้อยเขาก็พยายามที่จะ “ฉันยังดื่มเบียร์ – นั่นคือส้น Achilles ของฉัน” เขาบอกกับ Kyle และ Jackie O เมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ฮิลล์ก็ยอมรับว่าเขาสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อเขาหยุดดื่มสิ่งต่างๆ “มันน่ารำคาญมาก ๆ เพราะถ้าฉันไม่ดื่มเบียร์ฉันก็ผอมจริงๆและจากนั้นเมื่อดื่มเบียร์ฉันก็ยิ่งใหญ่ขึ้นนิดหน่อย”

เขากินอาหารญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก.

คนที่แต่งตัวประหลาดตลกนำซูชิมากมายในอาหารของเขา แคลอรี่ต่ำและอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่หัวใจแข็งแรงและซีลีเนียมซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยรักษาเมตาบอลิซึ่ม หนึ่งในจุดโปรดของเขาในการไปเยือนขณะถ่ายทำ คนจะรวยช่วยไม่ได้ ในนิวยอร์กเป็นซูชิของ Gari.

ภาพ

โยนาห์เริ่มวิ่ง.

ทางร่างกายมากกว่าจิตใจเขาล้อเล่นรายการวิทยุ การวิ่งเป็นวิธีที่ดีสำหรับเขาในการออกกำลังกาย.

โยนาห์หันมาโปร.

เขาได้ไปเยี่ยมนักโภชนาการที่แนะนำว่าควรทานผลไม้และผักอื่น ๆ โปรตีนลีนและธัญพืชและผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ หมอบอกว่าฮิลล์จะเขียนทุกอย่างที่เขากินและส่งมาในอีเมล มันไม่ได้เป็นไปตามแผน: ฮิลล์ทำบันทึกของเขาอาหาร (โยเกิร์ตสลัดไก่) เริ่มพิมพ์ “dr” สำหรับ “แพทย์” ในสายผู้รับและกดส่ง เปิดออก “dr” อีเมลของเขาอัตโนมัติเป็น “Drake” เพื่อให้เรื่องแย่ลง Drake ไม่เคยตอบแม้แต่น้อย.

เขาทำ 100 push-ups ทุกวัน.

ในการให้สัมภาษณ์ฮิลล์เปิดเผยว่าการออกกำลังกายเป็นความลับที่เพื่อนได้แนะนำไว้: “เพื่อนของฉันชอบ” ถ้าคุณทำ 100 push-ups ต่อวันคุณก็จะมีรูปร่างที่ดี “” ให้ความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างดี – รอบการออกกำลังกายต้องมากกว่าตันของ push-ups แต่ก็มีฮิลล์ย้ายตามปกติ “ฉันทำงานของฉันขึ้นและตอนนี้ฉันทำอย่างนั้นทุกวัน” เขากล่าว.

ติดตาม Delish บน Instagram.