ทุกเช้า Justin Woolverton ตื่นขึ้นมาบนชามใหญ่ของไอศครีม เมื่อเร็ว ๆ นี้มันเป็นคุกกี้ข้าวโอ๊ต แต่จริงๆแล้วเบียร์ในตู้แช่แข็งของคุณจะทำ ในฐานะผู้ก่อตั้ง Halo Top Creamery ความหลงใหลของเขาทำให้รู้สึก: เขายินดีที่จะยืนอยู่ข้างหลังผลิตภัณฑ์ที่เขาจะกินมันในชีวิตประจำวัน.

สิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจก็คือตอนที่เขาตระหนักว่ามีคนไม่ยอมใครง่ายๆมากกว่าเขา กล่าวคือกล้าหาญ GQ นักข่าวผู้ตัดสินใจที่จะกำจัดอาหารในระดับถัดไปกินอะไร แต่ Halo Top – Woolverton’s ต่ำแคลอรี่ต่ำคาร์โบไฮเดรตโปรตีนสูงไอศครีม – 10 วันตรง หลังจากนั้นไม่นาน GQ (ยอดขายปีพ. ศ. 2016 เพิ่มขึ้น 2,500 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีพ. ศ. 2558) และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทดลองกินไอศกรีมที่ถูกทำให้เบาลงมาก โกรธนักโภชนาการของพวกเขา นี่คือสิ่งที่ลงไป:

การทดสอบหมายเลข 1: อาหาร 3 วัน

รัศมี Top Diet

yahoo


วิชา: บรรณาธิการ Yahoo Summer, Alex, Mia และ Kelli

กลยุทธ์ของพวกเขา: กินห้าแก้วต่อวันโดยเฉลี่ยประมาณ 1,400 แคลอรี่ต่อวัน

เกิดอะไรขึ้น: มีเพียงคนเดียวที่ไม่ได้โกงในช่วงเวลา 72 ชั่วโมงทำลายอาหารที่กินสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ Halo Top

บรรทัดด้านล่าง: “ฉันต้องบอกว่า [Halo Top] มีส่วนผสมที่มีคุณภาพค่อนข้างดีถ้าคุณจะไปหาไอศกรีมรุ่นอ่อน” นักโภชนาการ Keri Glassman บอกกับ Yahoo “แม้ว่าบางคนอาจลดน้ำหนักเพราะอาจเป็นแคลอรี่น้อยกว่าที่พวกเขากินได้ตามปกติ แต่ไม่ใช่ความคิดที่ดีมันไม่ยั่งยืนมันไม่ดีต่อสุขภาพและคนอาจรู้สึกไม่สบายหลังจากนั้น”

น้ำหนักรวมลดลง: 8 ปอนด์รวมกัน (ประมาณ 2 ปอนด์ต่อคน)

ลุ้นตักเต็มความสามารถของคุณ (และขีดข่วนข้าวโพดคั่ว) ที่นี่.

ข้อทดสอบที่ 2: อาหาร 5 วัน

รัศมี Top Ice Cream

Facebook / Halo Top


เรื่อง: ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ Spoon University เมเรดิ ธ ดาวิน

กลยุทธ์ของเธอ: กินระหว่าง 1,240 ถึง 1,280 แคลอรี่ของ Halo Top กับ 120 กรัมโปรตีนต่อวัน

เกิดอะไรขึ้น: ในตอนแรก Davin “แทบจะไม่สามารถมีความตื่นเต้นได้” เธอกล่าว แต่อย่างที่คุณคาดหวังได้ว่าอาหารที่มีไอศกรีมเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่เริ่มจะสวมใส่ในช่วงกลางสัปดาห์ของเธอ ในห้าวันเธอเดินผ่านไอศครีม 25 พิน.

บรรทัดด้านล่าง: Davin ไม่แนะนำให้กินไอศกรีมเพียงอย่างเดียวแนะนำให้รับประทานอาหารที่สมดุลและออกกำลังกายเป็นประจำ “แม้หลังจากการทดลองของฉันฉันไม่ต้องสงสัยจะกินไอศกรีมที่มีแคลอรี่ต่ำนี้อีกแล้ว” เธอเขียน.

น้ำหนักรวมลดลง: 1.4 ปอนด์

ได้รับเต็มตักจากประสบการณ์ของเธอที่นี่.

ข้อทดสอบที่ 3: อาหาร 10 วัน

รัศมี Top Ice Cream

Facebook / Halo Top


เรื่อง: GQ นักข่าวเชนหิมะ (AKA ผู้สื่อข่าวที่เริ่มต้นทั้งหมดนี้กลับมาในเดือนมกราคม 2016)

ยุทธวิธีของเขา: กินห้าแก้วต่อวันมุ่งเป้าไปที่ 120 กรัมของโปรตีน 80 กรัมคาร์โบไฮเดรตและ 60 กรัมของไขมัน

เกิดอะไรขึ้น: เพื่อนของ Snow ผู้ฝึกออกกำลังกายที่ฉีกขาดเข้ารับการรักษากินเหล้ารัมย์ Halo Top ในแต่ละคืนซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักเขียนเริ่มดำเนินการกับสิ่งที่เขาเรียกว่าตรึงสมองสัปดาห์และครึ่งยาว คุณรู้ไหมสำหรับวิทยาศาสตร์.

เมื่อถึงวันที่ 5 ผู้ร่วมงานได้เปรียบเทียบเขากับ Leonardo DiCaprio เข้า Revenant, ขณะที่เขาโกรธผ่านไอศครีมอีกหนึ่งไอศครีมในขณะที่สวมเสื้อปอนโชที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ให้อุ่นขึ้น.

บรรทัดด้านล่าง: หิมะกระหายสิ่งที่เผ็ด – แม้กระทั่งการ์ตูนเบอร์เกอร์ในโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดิน – และเฉลิมฉลองการทำลายอาหารของเขากับสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการโกงอาหาร: ผักขมและไข่.

น้ำหนักรวมลดลง: 9.9 ปอนด์

ได้รับตักเต็มรูปแบบในการเดินทางของเขาที่นี่.

ทำตาม Delish on Instagram.