ฉันได้รับในอุตสาหกรรมจัดงานแต่งงานเป็นเวลา 10 ปีและใส่มากกว่า 250 งานแต่งงานและเมื่อมีคนบอกฉันว่าพวกเขาต้องการค็อกเทลลายเซ็นคำถามแรกของฉันอยู่เสมอ, ทำไม?

นั่นคือทั้งหมดที่ฉันพูด: ทำไม?

ฉันได้เห็นการร้องขอเครื่องดื่มของเขาและเธอเมื่อฉันเริ่มต้น บริษัท ของตัวเองในปี 2014 แนวโน้มเริ่มค่อยๆเลือนหายไปในปีพ. ศ. 2560 แต่ลูกค้ายังคงขอร้อง – และฉันมีความคิดเห็นร่วมกัน.

คุณกำลังทำมันเพื่อดู.

ดูบทความนี้ใน Instagram

‘เป็นมิดเวสต์ตามที่ได้รับ’ สำหรับการซ้อมการรับประทานอาหารค่ำเมื่อคุณมาจาก Kansas City.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

แปดใน 10 ของลูกค้าของฉันที่ต้องการค็อกเทลลายเซ็นจะตอบสนองต่อ “ทำไม” ของฉัน กับ “มันน่ารัก” แต่นี่คือสิ่งที่: ถ้าคุณกำลังมองหาป้ายที่สวยงามที่คุณเคยเห็นใน Pinterest ด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลของเขาและเธอเขียนไว้ในการประดิษฐ์ตัวอักษรเราสามารถทำเช่นนั้นได้ ฉันสามารถสร้างสิ่งที่แน่นอนได้สำหรับคุณ – เพียงเพื่อช่วงเวลาที่มีผลกระทบมากขึ้นในงานแต่งงานของคุณ.

Pinterest มีงานแต่งงานที่เพ้อฝัน สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือรูปภาพที่สวยงามเหล่านี้ที่คุณเห็นนั้นมักมาจากรูปถ่ายที่มีสไตล์ ในชีวิตจริงคนข้ามที่สวยเข้าสู่ระบบและที่จริงของมัน.

นี่เป็นเรื่องที่คุณดื่มจริงๆ?

ดูบทความนี้ใน Instagram

พายุในการคาดการณ์อีกทำให้เราคิดว่าถึงเวลาแล้วสำหรับค๊อกเทล �� @tylergould

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

ฉันคิดว่ามันไม่สมจริงมากที่ทุกคนมีเครื่องดื่มค็อกเทลแบบลายเซ็นซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 24/7 หรือเครื่องดื่มที่มีความสำคัญต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา ฉันจะทำงานกับลูกค้าและดำเนินการสิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่ฉันพยายามแนะนำพวกเขาเช่นกัน ดังนั้นผมจึงพูดแบบนี้: ถ้าคุณไม่สามารถตอบว่าทำไมเครื่องดื่มนี้มีความสำคัญกับคุณ – และถ้าแขกของคุณไม่ทราบถึงความเกี่ยวข้อง – คุณไม่ควรทำ.

ผู้ที่ต้องการดื่มสิ่งที่พวกเขาชอบ – ไม่ใช่สิ่งที่คุณชอบ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เมื่อพรุ่งนี้ไม่ใช่วันจันทร์.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

เมื่อฉันได้ทำเครื่องดื่มค็อกเทลลายเซ็นสำหรับลูกค้าแล้วฉันเห็นผู้เข้าร่วมพาพวกเขาไปด้วยความสุภาพแล้วตั้งค่าพวกเขาลงบนโต๊ะที่ใกล้ที่สุดและรับเครื่องดื่มของตัวเอง มันเป็นของเสีย ถ้าคุณจะให้บริการคุณจำเป็นต้องเป็นวัตถุดิบหลัก – บางสิ่งบางอย่างที่ผู้คนต้องการสั่งเมนูเช่น Margarita หรือวิสกี้เปรี้ยว โอกาสคือแม้ว่าคุณกำลังขอให้ใครบางคนดื่มสิ่งที่พวกเขาอาจไม่ชอบ.

ชื่อน่ารัก ๆ เหล่านี้ทำให้คนสับสน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฤดูใบไม้ผลิฝัน �� @ rivandrose

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

ฉันคิดว่าสิ่งที่ตลกที่สุดที่ผู้คนทำคือการใช้ค็อกเทลหลักและเปลี่ยนชื่อ ฉันทำได้แค่คู่เดียวในอาชีพของฉันเมื่อฉันทำงานในสถานที่ มันทำให้ความคิดของฉันเป็นบ้า: ลูกค้าเหล่านี้ต้องการที่จะเรียก mojito แบบคลาสสิกอย่างอื่น ไม่เพียง แต่พวกเขาต้องการที่จะทำค็อกเทลลายเซ็นและใช้เวลานานอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำให้ที่พวกเขาต้องการที่จะปลอมตัวมัน เว้นไว้แต่ว่าคนรู้จักส่วนผสมทั้งหมดที่เข้าสู่ mojito พวกเขาไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่.

นอกจากนี้คนไม่ต้องการใช้เวลาอ่านบาร์ค็อกเทลของคุณ ในทางจิตวิทยาผู้คนต้องการขึ้นเครื่องดื่มและไปสังสรรค์และเต้นรำ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทำให้กระบวนการนี้เป็นเรื่องยาก – แล้วคุณจะเริ่มสูญเสียผู้ชมของคุณ.

คุณใช้จ่ายเงินทั้งหมดผิด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่รังเกียจถ้าเราทำ! �� @robbycavanaugh

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

ฉันเข้าใจดีว่าแพคเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นคำตัดสินทางงบประมาณ ต่อคนบาร์เบียร์และไวน์จะมีแนวโน้มที่จะเรียกใช้คุณ $ 20 ถึง $ 24 บาร์สุราจะมีราคาระหว่าง $ 32 ถึง $ 35 และแถบที่เป็นเจ้าภาพพิเศษจะอยู่ที่ประมาณ $ 40 ถึง $ 50 บ่อยครั้งที่ผู้ที่ต้องการดื่มเบียร์และไวน์จะมีเครื่องดื่มแบบลายเซ็นในช่วงเวลาค็อกเทล แต่แล้วคุณจะทำให้คนเปลี่ยนไปดื่มอะไรที่ต่างออกไปในช่วงที่เหลือของคืน คุณสามารถใช้เวลานับพันเหรียญที่คุณจะจ่ายให้กับเครื่องดื่มค็อกเทลลายเซ็นและหมายเลขนั้นอยู่ด้านต่ำและใส่ลงในอาหารหรือเพลงของคุณ.

และใช่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: เครื่องดื่มที่มีลายเซ็นมักถูกผสมไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ให้บริการบาร์เทนเดอร์ของคุณและสถานที่ต้องเรียกเก็บเงินสำหรับสิ่งที่พวกเขาเทขึ้นไม่ว่าจะเป็นคนที่ดื่มหรือไม่ก็ตาม ถ้าคุณไม่ต้องการจัดบาร์เต็มรูปแบบเพียงเลือกวิสกี้หรือวอดก้าและลืมค็อกเทลของเขาและเธอ ฉันได้ทำสิ่งนี้ให้กับลูกค้าหลายครั้ง เป็นกลยุทธ์มากขึ้น: คุณเลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ให้คนเลือกเครื่องดื่มของตัวเอง.

ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาที่น่าจดจำเท่านั้น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ปาร์ตี้วันหยุดสุดสัปดาห์ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และเรากำลังแบ่งปัน “ค็อกเทลสำหรับพายุฤดูหนาว” ในบล็อก! คว้าน้ำผึ้งของคุณและสบายขึ้นสำหรับคืนที่มีการเชื่อมต่อ treats fest เทศกาลเหล่านี้ในรายละเอียด! �� @hollyandflora

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kelsey Timberlake (@vanityaffairevents) บน

คุณไม่เคยได้ยินคนพูดถึงงานแต่งงานว่า “โอ้ว้าว, ค๊อกเทลที่คุณได้รับ – ของเขาหรือเธอ” คนเหล่านี้ไม่ใช่คนที่พูดคุย เมื่อฉันวางแผนและกำลังทำงานกับลูกค้าฉันมักจะคิดถึงความรู้สึกที่เราจะออกไปให้กับแขก – ช่วงเวลาที่พวกเขามองย้อนกลับไปซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกหวงแหนประสบการณ์และรู้สึกพิเศษที่พวกเขาอยู่ที่นั่น เครื่องดื่มค็อกเทลลายเซ็นไม่ได้เป็นหนึ่งในช่วงเวลาเหล่านั้น.

งานแต่งงานควรเป็นอมตะและฉันต้องการให้คนภาคภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาทำมาหลายทศวรรษต่อมา ใน 20 ปีคุณจะพูดว่า “ค็อกเทลลายเซ็นที่เปลี่ยนชีวิตของฉัน”? ไม่.

คุณไม่จำเป็นต้องสาบานกับแนวโน้มอย่างสมบูรณ์.

ต้องการอะไรที่เป็นที่นิยม? เพิ่มroséลงในเมนูบาร์ของคุณ ฉันเห็นแขกที่มากินกุหลาบมากกว่าสีแดงและขาวรวมกัน ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีและเป็นเครื่องดื่มในช่วงฤดูร้อนที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

แต่ที่สำคัญที่สุดคือจงรักภักดีต่อสิ่งที่คุณเป็นคู่รักและทำในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับที่.

ทำตาม Delish on Instagram.


Kelsey Timberlake เป็นผู้ก่อตั้งเหตุการณ์ Vanity Affair ซึ่งเป็น บริษัท ที่ให้บริการการวางแผนงานเต็มรูปแบบตั้งอยู่ในพอร์ตแลนด์รัฐแคลิฟอร์เนียและปาล์มสปริงส์ เธออยู่ที่ Instagram @vanityaffairevents.