สีน้ำเงิน Moon Vintage Ale Collection

บลูมูน Brewing Co.

มันมาในขวดไวน์และควรจะเสิร์ฟในแก้วไวน์แบบคลาสสิก แต่แนวโน้มล่าสุดในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้เป็นไวน์จริงๆ แต่คนที่ Blue Moon Brewing Co. ได้สร้างไฮบริดประเภทต่างๆซึ่งผสมผสานเครื่องดื่มสองมื้อยอดนิยมสำหรับผู้ใหญ่ไว้มากมายเช่นไวน์และเบียร์.

บริษัท บลูมูนเหล้าเป็นที่รู้จักสำหรับเบียร์สีขาวของเบลเยี่ยมโดยมีพระจันทร์สีน้ำเงินสัญลักษณ์อยู่ตรงหน้าขวด อย่างไรก็ตามผู้ก่อตั้ง Keith Villa ยังเป็นคนที่ชื่นชอบไวน์ ไวน์เป็นเพียงงานอดิเรกสำหรับวิลล่า เขาเดิมเก็บ winemaking เป็นโครงการบ้านในขณะที่เขาใช้ของเขา Ph.D. ในการผลิตเบียร์จากมหาวิทยาลัยบรัสเซลส์เพื่อสร้างธุรกิจเบียร์ที่ประสบความสำเร็จของเขา.

เพิ่มเติมจาก Delish: 10 รสชาติเบียร์ที่แปลกประหลาด

แต่ตอนนี้ Blue Moon กำลังปล่อยเครื่องดื่มฟิวชั่นที่ผสมผสานทั้งความหลงใหลเบียร์และไวน์ของวิลล่า เรียกว่าคอลเลกชัน Ale Vintage สองสมาชิกใหม่ของครอบครัวบลูมูนตั้งอยู่ “เบียร์ข้าวสาลีที่มีน้ำองุ่น Sauvignon Blanc” และ Impulse “เบียร์ข้าวสาลีที่มีน้ำองุ่น Cabernet Sauvignon”

ในขณะที่เครื่องดื่มมีการตลาดมากขึ้นเนื่องจากไวน์และรสชาติมีจุดมุ่งหมายเพื่อสะท้อนไวน์ที่แตกต่างกันโดยใช้เพียงแค่เบียร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้นพวกเขายังคงได้รับการจัดประเภทและชงเป็นเบียร์และมีความกระปรี้กระเปร่า ปริมาณแอลกอฮอล์ในเบียร์เป็น 8.5% และ 51% มาจากข้าวสาลีและ 49% มาจากองุ่นไวน์ เปอร์เซ็นต์ที่สูงขึ้นเล็กน้อยจากข้าวสาลีทำให้ไฮบริดยังคงได้รับการพิจารณาเบียร์แม้ว่าจะมีรสเหมือนไวน์.

ทีมงาน Delish มีโอกาสได้สุ่มตัวอย่าง The Vintage Ale Collection และเบียร์ไวน์ใหม่ ๆ มีรสชาติที่ตรงตามที่อธิบายไว้ เป็นส่วนผสมของไวน์และเบียร์ พวกเขาทั้งสองรวมถึงความนุ่มนวลและปากของ Bubbly Blue Moon เบียร์ แต่พวกเขายังมีรสชาติที่ชัดเจนขององุ่นที่พวกเขาถูกต้มด้วย คอลเลกชัน Vintage Ale มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้า แต่มีจำนวน จำกัด.

เพิ่มเติมจาก Delish: อะไร Deal! ไวน์ที่ดีที่สุดภายใต้ $ 15

ผู้ผลิตเบียร์รายอื่น ๆ กำลังเผชิญกับความท้าทายในการผสมผสานรสชาติของเบียร์และไวน์ บางคนก็เพิ่มน้ำองุ่นองุ่นสำหรับรสชาติในขณะที่คนเดียวเช่น Dogfish Head ของ Noble Rot เป็นเช่น Blue Moon, การประมาณครึ่งหนึ่งของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเครื่องดื่มจากองุ่นที่เกิดขึ้นจริง.

ขณะที่เบียร์ไวน์เป็นที่รู้จักในโลกของผู้ที่ชื่นชอบเบียร์ตลาดหลักมีบางอย่างที่ต้องทำ บริษัท บลูมูนเหลามองเห็นอนาคตของ Vintage Ale Collection ที่ร้านอาหาร ก้าวไปข้างหน้าเบียร์ที่น่าอับอายและเหล้าองุ่นอาจถูกยกเลิกด้วยคำถามง่ายๆว่า “คุณต้องการดื่มอะไรเบียร์ไวน์หรือไวน์เบียร์?”

คุณชอบไวน์และเบียร์หรือไม่? คุณจะให้แนวโน้มนี้ลอง?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:


ค้นหาสูตรที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเรา
ค้นหาข่าวอาหารล่าสุด
รับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณ
ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเรา
ตรวจสอบเราจาก Facebook, Pinterest และ Twitter