ไข่กาดตกอยู่ในหนึ่งในสองประเภท: จานที่คุณกำลังดีในการทำและปรุงอาหารตลอดเวลาหรือชนิดของสิ่งที่คุณล้มเหลวอย่างน่าสังเวชและไม่สามารถคิดออก (ถ้าคุณเป็นอดีตคุณชอบที่จะโม้เกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่คุณอยู่ที่มัน – และคุณกำลังแปลกโดยสิ้นเชิงออกโดยคนที่ไม่สามารถ.) ฉันรักไข่กวนและฉันเหมือนรวม มือโปร. (ดูสิ่งที่ฉันทำมี?)

กวน Eggs Ingredients

Ethan Calabrese

ฉันอายุ 30 ปีก่อนที่ฉันจะรู้ว่าไข่ที่มีไข่ที่ดีมีรสชาติอย่างไร แท้จริงฉันคิดว่าพวกเขาต้องการที่จะสุกถึงตายเกรงว่าฉันจะตายจากเชื้อ Salmonella หรืออาหารเป็นพิษ จะไม่มีร่องรอยของความชื้นในไข่กวนของคุณ – สีน้ำตาลที่ดีกว่า.

กวน Eggs Butter

Ethan Calabrese

จากนั้นฉันก็ลองไปที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงของพ่อครัวที่มีชื่อเสียงบางคน – ฉันจำไม่ได้ว่าใครและฉันจำไม่ได้ว่าที่ไหน … ฉันรู้ว่าพวกเขามีน้ำหนักเบานุ่มและครีม เป็นประสบการณ์ในการรับประทานอาหารเช้าแบบแปลกใหม่ที่เปลี่ยนวิธีการทำไข่.

กวน Eggs Mixing

Ethan Calabrese

ความลับที่ผมค้นพบคือครีมเปรี้ยว หลายคนเพิ่มนมหรือครึ่งและครึ่งหนึ่งของไข่ก่อนที่จะใส่ไว้ในกระทะ แต่ครีมมีครีมเดียวกัน.

กวน Eggs Pouring

Ethan Calabrese

ไข่กวนยังมีแนวโน้มที่จะเป็นเพียงเล็กน้อยอ่อนโยน – เกลือหนักและพริกไทยไปทางยาวและครีมเปรี้ยวช่วยด้วยที่มากเกินไป มันเพิ่มความลึกซึ้งลึกซึ้งของรสชาติ: ฉันว่ามันอัมพิล แต่เกือบจะมากขึ้นของความหวาน sourness คุณรู้ว่ามันมี แต่คุณยังไม่ทำ.

กวน Eggs Scrambling

Ethan Calabrese

การประเมินของฉันคือประมาณหนึ่งตักเล็ก ๆ ของครีมกับไข่แต่ละ ปัดไข่ลงในชามก่อนจากนั้นก็เพิ่มมัน – มันจะเข้ากันได้นิด ๆ หน่อย ๆ (ครีมเปรี้ยวอาจจะเป็นก้อน ๆ ถ้าไม่ได้เริ่มต้น scrambling) จากนั้นปรุงอาหารไข่ให้มีเนยมาก (ใช้ช้อนโต๊ะประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ) แล้วดึงให้พอดีก่อนที่จะแห้ง (พวกเขาจะทำอาหารต่อเล็กน้อยก่อนนำไปชุบ) ผลที่ได้คือไข่ที่มีชีวิตชีวาและสิทธิในการโอ้อวด.

กวน Eggs Scrambled

Ethan Calabrese

ติดตาม Delish บน Instagram.