ขาว Castle Burger

ปราสาทขาว

โทรหา Harold and Kumar: White Castle กำลังทดสอบบริการเบียร์และไวน์พร้อมกับแถบเลื่อนที่มีชื่อเสียงของพวกเขา.

เป็นเวลาหลายปีแฟน ๆ ของเบอร์เกอร์แห่งลัทธิสแควร์ได้บอกเล่าถึงพลังที่จะเพิ่มเบียร์ให้กับเมนูของพวกเขา และตอนนี้บรรดาคนรักจะมีความสุขที่ได้เรียนรู้ว่า White Castle กำลังทดลองกับแนวคิดอย่างมากในลาฟาแยตอินดีแอนาซึ่ง White Castle แบบดั้งเดิมยังคงใช้งานร่วมกับ Blaze Modern BBQ ซึ่งเป็นแนวคิดร้านอาหารอีกแห่งที่ บริษัท กำลังทดสอบอยู่ เจมี่ริชาร์ดสันโฆษกของ White Castle กล่าวว่า Associated Press, “เรามั่นใจว่าเราอาจมีลูกค้าบางรายที่อาจสนุกกับแถบเลื่อนและเบียร์หรือไวน์ก็ได้เช่นกัน” (The Lafayette, Indiana, Blaze Modern BBQ ให้บริการไวน์และเบียร์แก่ลูกค้าในร้านอาหารแล้ว)

เพิ่มเติมจาก Delish: Brews กับทัศนคติ: 5 เครื่องดื่มผสมที่ทำด้วยเบียร์

นอกจากการให้ผู้ที่ติดตามมาเป็นเวลานานแล้ว White Castle ก็ยังมีโอกาสที่จะเติบโตทางธุรกิจ David Henkes รองประธานฝ่าย Technomic กล่าวว่า “บริษัท ต่างๆเห็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นโอกาสในการเติบโตหลังจากหลายปีของยอดขายแบน AP.

White Castle ไม่ได้เป็นคนเดียวในการเล่นลิ้นในสิ่งที่ดีกว่า เบอร์เกอร์คิงแนะนำร้าน Whopper Bar ซึ่งให้บริการเบียร์สด เลือก Starbucks ได้เริ่มรีดเบียร์และไวน์เพื่อให้ร้านค้าของพวกเขาจุดรวบรวมสังคมที่ล่าสุดจากเช้าถึงกลางคืน; ห้าคนได้รับใบอนุญาตสุราอย่างเงียบ ๆ สำหรับร้านค้าที่เลือก; และโซโล่รีดเหล้ากับเบอร์เกอร์ในฤดูร้อนที่ผ่านมานี้.

เพิ่มเติมจาก Delish: 25 เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในสหรัฐฯ.

และไม่เพียงแค่ Buds ข้อต่ออาหารจานด่วนเหล่านี้กำลังให้บริการ ที่โซนิคในฟอร์ตลอเดอร์เดลฟลอริดาคุณสามารถเลือกจากเบียร์สดเบียร์ 25 ขวดและไวน์ 10 ชนิด The Whopper Bar – ตั้งอยู่ในเมืองแคนซัสซิตี้ออร์แลนโดและไมอามีซึ่งมีแผนขยายเพิ่มมากขึ้น – หมายถึงประสบการณ์ที่พิถีพิถันและมีความซับซ้อนยิ่งขึ้น Julio Ramirez ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการทั่วโลกของ Burger King กล่าว นิตยสาร QSR, “เหล่านี้จะมีลักษณะเหมือนสถานที่ที่คุณอยากไปและดื่ม”

คุณคิดอย่างไร? คุณกระหายชงกับเบอร์เกอร์ของคุณ?