หากคุณมีความชื่นชมในสุขภาพสำหรับการดื่มนมที่เหลืออยู่ด้านล่างของธัญพืชของคุณหรือเศษที่เหลือจากการอบเค้ก – คุณได้พบน้องสาวคนหนึ่งใน Christina Tosi คนทำขนมปังได้ตั้งชื่อตัวเองว่า “ทำไมฉันถึงไม่คิดเช่นนั้นล่ะ?” mashups ขนมจากซีเรียลให้บริการนมนุ่มช็อกโกแลตชิพ, pretzel และ who-know-what-else Compost Cookies ตอนนี้เธอเข้ารับโทรทัศน์ของคุณในฐานะผู้ตัดสินใหม่ล่าสุดของฟ็อกซ์ MasterChef.

แต่ยังมีผู้ก่อตั้ง Milk Bar ให้มากขึ้นกว่าทรัฟเฟิลเค้กวันเกิดและหานักเก็ตสติปัญญาร่วมกับเพื่อนผู้พิพากษากอร์ดอนแรมเซย์และเกรแฮมเอลเลียต นี่คือสิ่งที่คุณอาจพลาด.

คริสตินา Tosi teaches at Milk Bar

จิ้งจอก

1. MasterChef แรงบันดาลใจให้เธอมีความเสี่ยงที่สำคัญ: ชั้นเรียนเต้นรำ.

ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา Tosi เริ่มเรียนรู้วิธีเร่งรีบและแกว่ง “มีบางอย่างเกี่ยวกับการเป็นผู้ตัดสิน MasterChef ที่ทำให้คุณรู้สึกดีมากว่าพ่อครัวที่บ้านเหล่านี้น่าอัศจรรย์ใจแค่ไหนทำให้ตัวเองออกไปในแต่ละสัปดาห์ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเอาตัวเองออกไปด้วยเช่นกัน “Tosi ผู้ซึ่งเรียกตัวเองว่า ‘นักเต้นที่มีความกระตือรือร้น’ มากขึ้นกว่าที่เป็น ‘คนดี’ “ฉันรู้สึกกระวนกระวายใจก่อนที่ชั้นเรียน – ฉันสงสัยว่าฉันจะถูกผลักลงในสัปดาห์นั้น – แต่ช่วงเวลาที่คุณปล่อยให้ไปและการเต้นรำก็พ้นไป”

2. เธอเกือบจะกลายเป็นวิศวกรไฟฟ้าแทนขนมปัง.

“ฉันถูกยกให้เป็นนักเรียนที่ดีจริงๆและมีความคาดหวังว่าจะดีต่อทุกสิ่งทุกอย่าง แต่นั่นก็หมายความว่าเมื่อฉันเข้าเรียนในวิทยาลัยฉันไม่ทราบว่าฉันต้องการเรียนอะไร” โทอิกล่าว “ฉันรู้ว่าฉันชอบคณิตศาสตร์ … แต่หลังจากปีแรกของฉันฉันตัดสินใจว่าวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าไม่เหมาะสำหรับฉันและฉันเปลี่ยนเป็นวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอิตาลี”

เธอมีข้อตกลงกับพ่อแม่ของเธอว่าเมื่อเธอได้รับประกาศนียบัตรแล้วเธอสามารถทำทุกอย่างที่เธอต้องการดังนั้นเธอจึงผลักดันให้เธอสำเร็จการศึกษาภายในสามปี “สิ่งที่ฉันต้องการอย่างน้อยก็คือการเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ใหญ่ … ฉันกำลังค้นหาสิ่งที่ฉันรักที่ฉันไม่อยากเบื่อหน่ายและฉันตระหนักว่าสำหรับฉันนั่นคือการอบคุกกี้”

Cue Tosi ย้ายไปนิวยอร์กและการเพิ่มขึ้นในที่สุดของ Milk Bar.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Aspen ที่คุณที่? การแสดงเริ่มต้นใน 5! #milkbarlife #saltnpepa #puttinontheritz (photo cred @kkrader) #fwclassic #fwfesties

โพสต์ที่แบ่งปันโดย christinatosi (@christinatosi) เมื่อวันที่

3. การสร้างทีมงานของ Tosi เกี่ยวกับการแข่งขันที่กินสุนัขร้อนและการฉายในช่วงดึกของ Ghostbusters กว่าความไว้วางใจตก.

“คุณเป็นครอบครัวจริงๆเมื่อคุณทำงานร่วมกันในห้องครัวเพราะเวลาที่ต้องการ” เธอกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับงานนอกสถานที่เธอวางแผนจัดกิจกรรมนอกสถานที่อย่างสม่ำเสมอเช่นนำไก่ทอดเข้าสวน Bryant ของ New York และจัดปิกนิกในช่วงฤดูร้อนของภาพยนตร์เรื่องนี้ในคืนวันจันทร์จัดแข่งขันโบว์ลิ่งหรือปิดครัวในช่วงต้นของวันชายหาดที่ Coney Island.

“เราจะนั่งรถไฟเหาะตีลังกาและมีการแข่งขันกินอาหารร้อน ๆ แบบชั่วคราว” โทนี่กล่าว “เกี่ยวกับการหาวิธีที่จะเฉลิมฉลองสามัญ.”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ประเพณีฤดูร้อน! ปิกนิกไก่ทอดเย็น กำไลมิตรภาพมากมาย #milkbarlife

โพสต์ที่แบ่งปันโดย christinatosi (@christinatosi) เมื่อวันที่

4. เมื่อไม่กี่ปีที่นิวยอร์คเธอยอมรับว่าเธอสูญเสียส่วนหนึ่งของตัวเองและเธอก็ได้พบวิธีที่น่ากลัวอย่างหนึ่งที่ทำให้ร่องของเธอกลับมา.

ในระหว่างที่เรียนที่โรงเรียนการทำอาหารระหว่างวัน Tosi เริ่มทำงานในร้านอาหารในเวลากลางคืนและเข้ารับการจัดเตรียมอาหารและทำอาหารในวันสุดสัปดาห์ “ฉันมีวิสัยทัศน์อุโมงค์ดังกล่าวในแง่ของการไล่ตามความฝันของฉันมันเป็นจุดสนใจเพียงจุดเดียวเท่านั้น” เธอกล่าว “ในที่สุดเมื่อฉันดึงหัวของฉันออกจากทรายฉันตระหนักฉันชนิดพลาดในชีวิตฉันชนิดพลาดออกในไม่กี่ปีของมัน.”

เธอคิดถึงความสามารถของแม่ของเธอในการ “ทำให้ชีวิตเกิดขึ้น” โดยการเปลี่ยนวันหยุดและวันธรรมดาให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยพลังซึ่งทำให้เธอเริ่มสนุกได้ในสัปดาห์ (เพราะฉะนั้นการเดินทางไปยังเกาะโคนี่ย์และปาร์ตี้โบว์ลิ่ง) “ฉันต้องนำบ้านเกิดของฉันไปสอนให้กับทีมของฉันที่มิลค์บาร์”

คริสตินา Tosi's Birthday Cake for Jacques Pepin

วอชิงตันโพสต์

5. ถ้าคุณกำลังอบกับ Christina Tosi ตอนนี้อาจจะเป็นเพลงเร้กเก้.

“มันทำให้คุณคิดถึงวันหยุดพักผ่อนและไปเที่ยวหมู่เกาะและดื่มpiña colada แม้ว่าคุณจะอยู่ในครัวที่ร้อนๆในช่วงกลางฤดูร้อน” เธอกล่าว.

เพลงอื่น ๆ ที่เธอเล่นตลอด? จอน Batiste บ็อบดีแลนและนีลยัง.

MasterChef Judges Christina Tosi, Gordon Ramsay and Graham Elliot

จิ้งจอก

6. ในระหว่างที่เธอหยุดทำงานในระหว่างการเดินทางเธอก็ออกไปกับเพื่อนร่วมทีมของเธอ (ใช่ – แม้แต่ Ramsay ที่ดูจริงจังมาก ๆ ).

“เราโกรธมากโกรธ” โทนี่กล่าว “สำคัญมากที่จะต้องจริงจังเมื่อคุณได้รับการฝึกฝนและจดจ่ออยู่กับความสนใจ แต่คุณจะต้องสามารถปรับความสมดุลได้ด้วยความสามารถในการทำให้มันหลุดออกและสนุกสนานเราจะล้อเลียนกันและกันหรือดูวิดีโอโง่ ๆ บน YouTube ร่วมกัน .”

7. การบาดเจ็บจากครัวที่เลวร้ายที่สุดของเธอทำให้เธอถูกไฟไหม้ทั่วใบหน้า.

ก่อนที่เธอจะย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์ก Tosi ทำงานเป็นหัวหน้าร้านขนมปังสำหรับศูนย์การประชุมบนเกาะนอกชายฝั่งมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ อยู่มาวันหนึ่งขณะที่ขว้างจานขนมปังอบสด ๆ หนัก ๆ รถเข็นชนกระแทกบนถนนและแผ่นปิดกระทะจูบแก้มของเธอ “ฉันมีรอยไหม้และรอยแผลเป็นยาวนานมาก” โทนี่กล่าว.

MasterChef Christina Tosi teaches a class

จิ้งจอก

8. เธอรักผ้าคลุมเตียงมากเธอสวมชุดทดสอบ MasterChef ของเธอ.

“ฉันเข้าและชอบ ‘ถ้า [กรรมการและผู้ผลิต] ต้องการทราบว่าฉันเป็นใครในภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของการตัดสินนี่คือสิ่งที่ฉันเป็น” เธออธิบาย.

Tosi เริ่มสวมใส่พวกเขาเพื่อเพิ่มความเป็นผู้หญิงเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผ้าขาวของเชฟใหญ่ของเธอและพวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของเธอที่แม่และสมาชิกในครอบครัวของเธอเริ่มต้นทำให้พวกเขาสำหรับเธอ ตอนนี้พวกเขามอบให้ทุกคนที่เข้าเรียนในชั้นเรียนทำขนมที่ Milk Bar.

9. สิ่งเดียวที่จะทำให้คู่ต่อสู้ของเธอล้วงไหล่? รองเท้าผ้าใบของเธอ.

“ฉันมีอย่างน้อย 20 คู่ของท็อปส์ซูที่ชื่นชอบคือคู่เก่าที่หยาบกร้านขึ้นของ Converse สีแดงที่ได้รับกับฉันทุกที่” เธอกล่าว.

คริสตินา Tosi's sneaker collection

JP Yim

10. ฟอร์ดแรนเจอร์เป็นหนึ่งในสมบัติล้ำค่าของเธอ.

“ยายของฉันเสียชีวิตเมื่อสองปีก่อนและเธอมีรถกระบะย่า” โทนี่กล่าว “ลูกพี่ลูกน้องใหญ่ของฉันเป็นเหมือน” คุณไม่สามารถลากอะไรก็ได้ “แต่มันก็เหมาะสำหรับฉันฉันเป็นสาวเวอร์จิเนียใต้ที่มีรากมาจากโอไฮโอดังนั้นจึงทำให้ฉันนึกถึงบ้านและควบคุมทอมบอย ในฉัน.”

ติดตาม Delish บน Instagram.