ไพน์ Picks

PinesPicks.com

ในขณะที่เด็กชายอายุเฉลี่ย 12 ปีสามารถพบได้เล่นวิดีโอเกมและพบปะกับเพื่อน ๆ David Pines ใช้เวลาในวันของเขาเพียงเล็กน้อย อะไร Pines ทำในช่วงเวลาว่างของเขา? เขาทบทวนร้านอาหารต่างๆที่อยู่รอบ ๆ นครนิวยอร์ก ตอนนี้ Pines ได้เผยแพร่คู่มือร้านอาหารสำหรับเด็กที่ชื่อว่า, Pines Picks: คู่มือสำหรับเด็กเรื่องสิ่งที่ดีที่สุดในการรับประทานและดื่มในนิวยอร์กซิตี้.

ตามที่ เดอะนิวยอร์กไทม์สข่าว, Pines เริ่มเขียนคู่มือร้านอาหารของเขาหลังจากสังเกตเห็นว่ามีไกด์จำนวนมากแนะนำให้คนไปที่ร้านอาหารเฉพาะ แต่ไม่มีใครช่วยให้พวกเขาหาอาหารที่ดีที่สุดเฉพาะเจาะจง “ถ้าฉันต้องการเนยแข็งย่างฉันอยากจะรู้ว่าจะไปที่ Melt Shop และไม่ใช่แค่สถานที่สุ่ม” นักเรียนเกรดหกกล่าว.

เพิ่มเติมจาก Delish: เด็กเชฟยอดนิยมในครัว

นอกเหนือจากการค้นหาช่องส่วนตัวของเขาในโลกของอาหาร Pines ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าข้อบกพร่องของนักชิมผู้ใหญ่ เขาอธิบายว่า “ผู้ใหญ่ให้คำตัดสินมากเกินไปขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านอาหารพวกเขาได้รับความบ้าเพราะแว่นตาไม่ได้ทั้งหมดมีเมื่อพวกเขาเดินเข้าฉันชอบใครใส่ใจรสชาติอาหารได้อย่างไร” ด้วยความใจกว้างและท้องว่าง Pines เชื่อว่าบิดามารดาและปู่ย่าตายายของเขาพาเขาไปตามสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็น “อาหารล่าสัตว์” ไพน์จะจดบันทึกการเขียนลวก ๆ ไว้บนแผ่นรองใต้โต๊ะขณะชิมอาหาร.

อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงที่ว่า Pines เขียนคู่มือร้านอาหารสำหรับเด็กวิธีการของเขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ Pines บอก เดอะนิวยอร์กไทม์สข่าว ว่าเขาพยายามที่จะกินอาหารประเภทเดียวกันเข้าด้วยกันเพื่อให้เขาสามารถลิ้มรสความแตกต่างได้ “เวลาส่วนใหญ่มันเป็นที่ชัดเจนว่าจะดีกว่าถ้าคุณกินพวกเขาในเวลาเดียวกัน” เขากล่าว.

Pines ยังต้องการที่จะนำข่าวลือไปพักผ่อนที่พ่อแม่ของเขาได้เขียนคู่มือร้านอาหารสำหรับเขา ในขณะที่กระบวนการเขียนยากสำหรับเขา Pines ได้ขยายคำศัพท์และพัฒนาทักษะการเขียนของเขา ตัวอย่างเช่นเขาเรียนรู้ที่จะใช้คำเช่น “ไม่สม่ำเสมอ” หรือ “โปร่งสบาย” แทนการทำซ้ำคำว่า “แสง” เพื่ออธิบายอาหารที่เขากิน.

เพิ่มเติมจาก Delish: สูตรยอดนิยมสำหรับเด็ก ๆ

The Village Voice รายงานว่าการเขียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่หกนั้นมีเสน่ห์ ในการทานเนื้อทอดที่ Pommes Frites ในเมืองนิวยอร์ก Pines เขียนว่า “มันฝรั่งทอดออกมาร้อนๆและมีส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบ: คุณจะไม่อยากหยุดกินพวกคุณเลยคุณจะเริ่มกระทืบแล้วฟันของคุณจะได้รับ ความอ่อนนุ่มของอาหารฝรั่งเศสและ YUMMMMM! “

เตรียมพร้อมที่จะเห็น Pines มากขึ้นในอนาคต – นักชิมแห่งวัยกลางคนหวังจะปรับปรุงหนังสือของเขาทุกปี “วันหนึ่งฉันต้องการให้มีขนาดใหญ่เท่ากับหนึ่งในคู่มืออาหารที่สำคัญ ๆ เหล่านี้” เขากล่าว Pines Picks. คู่มือร้านอาหารของเขามีให้บริการที่ PinesPicks.com และ Amazon.