เป็นวันธรรมดาในวันพฤหัสบดีที่ Kitchen Thursday ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกาหลีในแมนฮัตตัน แต่คุณคิดว่าวันคริสต์มาสนี้เป็นช่วงเช้าของวันที่สองของผู้ชายที่โตที่จัดการร้านอาหารกำลังแสดง พวกเขากระโดดขึ้นและลงและตะโกนเสียงสูงเพราะแพคเกจ mailman เพียงลดลงปิด สิ่งที่ทำให้เจเรมีซองและเบอร์นาร์ดคิม – เจ้าของร่วมและตัวแทนฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสถานที่ที่ดูเดี๋ยวที่สุดแห่งหนึ่งของ Lower East Side – ส่งเสียงดังเหมือนเด็กหญิงเล็ก ๆ ที่คุณถาม? ก้อนน้ำแข็ง. เพื่อชี้แจงพวกเขาก็สวยเย็น พวกเขากำลังเร่าร้อน, ขาว, LED คนที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ที่จะนั่งอยู่ในเครื่องดื่มของคุณ คนเหล่านี้ต้องใช้สีแดงสีน้ำเงินและเขียวขณะที่พวกเขารอการจัดส่งนี้เข้ามา “ดูเหมือนว่า Vegas จะอยู่ที่นี่!” เบอร์นาร์ดกล่าว.

ผู้ใหญ่ Capri Sun Horizontal

Chelsea Lupkin

ก้อนนี้เป็นเครื่องดื่มค็อกเทล Capri-Thursday ในวันพฤหัสบดีที่ห้องครัว พวกเขากำลังหมุนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในผลไม้คลาสสิกคาปรีซันซึ่งถูกแทงด้วยเหล้าเกาหลีเรียกว่า soju และถ้าคุณดูรูปร้านอาหารที่ถูกแท็กใน Instagram คุณจะคิดว่านี่เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ให้บริการอยู่ที่นั่น ไม่ได้เป็นเช่นนั้น – มีจานเล็ก ๆ แบบเกาหลีที่มีฟิวชั่นอร่อย ๆ เช่นกัน – แต่แทบทุกโต๊ะมีเครื่องดื่มอยู่.

ผู้ใหญ่ Capri Sun Double Horizontal

Chelsea Lupkin

คุณอาจจะทานอาหารได้ไม่เกินสองแก้ว – เครื่องดื่มค็อกเทลมีรสหวาน แต่ก็คุ้มค่ากับการเดินทางซ้ำ (หรือคืนวันเมาเหล้าจริงๆ) เพื่อลองรสชาติทั้งสี่รสชาติ มี Pure Jeremy (เครื่องดื่มสตรอเบอร์รี่ที่ตั้งชื่อตามความรักของเจ้าของร่วมกับผลไม้), Ms. Cutetini (แตงกวา), Lemonie Anne (lemonade-like) และ Lychee Reach Rich (คำสั่งผสมมะม่วง – ลิ้นจี่) และใช่พนักงานเสิร์ฟรู้ชื่อยากที่จะพูด เพียงแค่เจ้าชู้ให้มันยิงที่ดีที่สุดของคุณและรู้ว่าคุณจะได้รับรางวัลด้วยเครื่องดื่มดับกระหายมากกว่าที่ Capri Sun- ดื่มโรงเรียนประถมของคุณเองเคยได้คิด.

ติดตาม Delish บน Instagram.