หากคุณคิดจะพาแม่ออกไปทานอาหารค่ำวันแม่แห่งนี้เตรียมตัวสำหรับเวลารอนานกว่าปกติอย่างจริงจัง สมาคมผู้ประกอบการร้านอาหารแห่งชาติ (National Restaurant Association) ซึ่งหมายความว่าครอบครัวของคุณอาจเริ่มต้นกัดหัวของกันและกันออกไปเป็นเวลานานก่อนที่สองในห้าคนวางแผนที่จะข้ามมื้ออาหารและปฏิบัติกับคุณแม่เพื่อรับประทานอาหารในวันอาทิตย์นี้ คุณจะได้รับตาราง (เฮ้แขวนเป็นของจริง)

อย่างไรก็ตามมีความหวังแม้ว่าการจองจะไม่ใช่ตัวเลือกก็ตาม ลองใช้กลยุทธ์เหล่านี้.

1. ปฏิบัติ Mom To Brunch แทน.

การเปิดร้านมะกอกการ์เด้นต้นนี้อาทิตย์ (เวลา 10.30 น.!) ดังนั้นถ้าคุณถลาลงไปในช่วงต้นคุณสามารถดื่มน้ำซุปสลัดและก้อนขนมปังที่คุณต้องการได้ก่อนที่ฝูงชนจะวิ่งเข้ามา.

มะกอก Garden

Facebook / Olive Garden

เกือบครึ่งหนึ่งของทุกครอบครัวที่สมาคมร้านอาหารแห่งชาติได้สำรวจแผนการออกไปทานอาหารเย็นในปีนี้ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะปรุงอาหารมื้อหนึ่งในวันนั้นให้เป็นที่หนึ่ง (เรามีความคิดบางอย่างสำหรับคุณ!) เปรียบเทียบ 26 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนวางแผนที่จะรักษา mamas ของพวกเขาเพื่อ brunch แม้ว่าทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการรักษาเธอไปอาหารเช้า: เพียงประมาณ 1 ใน 10 แผนในการทำที่ นอกจากนี้คุณยังมีเวลาอีกหลายวันก่อนที่จะพาคุณแม่ไปดูหนังชายหาดหรือคุณก็แยก Groupon เพื่อกระโดดร่ม.

2. ข้ามทะเล.

ถ้าคุณแม่ของคุณต้องการ Red Lobster ให้เลื่อนไปที่เคล็ดลับอันดับที่ 3 เพราะผู้หญิงคนนี้ให้กำเนิดคุณและจัดการกับช่วงของคุณ * NSYNC ดังนั้นเธอสมควรได้รับกุ้ง scampi และ Cheddar Bay Biscuits อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังทุ่มเทความคิดมากมายและไม่สามารถตั้งค่าอาหารประเภทใดก็ได้ให้ไปหาอะไรก็ได้ แต่อาหารทะเลนั่นคือสิ่งที่ 1 ใน 4 คุณแม่ขอให้คุณเชื่อว่าร้านอาหารใด ๆ ที่รู้จักกันดีในเรื่องของการปิ้งย่าง เพื่อนของเงือกน้อยจะยุ่งมาก.

ลองใช้ Google Trick นี้.

เมื่อคุณค้นหาร้านอาหารใด ๆ ที่ใช้ Google เครื่องมือค้นหาจะแสดงกล่องที่มุมบนขวาเพื่อแสดงสถานที่ที่ใกล้เคียงที่สุดกับคุณชั่วโมงความเห็นล่าสุดและหากคุณเลื่อนไปมาเพียงเล็กน้อยกราฟแท่ง อย่ามองข้ามสิ่งนั้น! จะแสดงเวลาที่คึกคักที่สุดของวันสำหรับสถานที่นั้น ๆ โดยอิงจากการเข้าชมทางเท้าและคุณสามารถสลับเมนูแบบเลื่อนลงเหนือหน้าเพื่อสลับวันได้.

คาดว่าวันแม่จะเป็นสองเท่าที่ยุ่งกับสิ่งที่แสดง แต่จะทำให้คุณมีความคิดที่ดีในเวลาที่ดีที่สุดที่จะหยุดโดย.

Google's Popular Times Feature
Google

4. ตรวจสอบ App ของร้านอาหาร.

ร้านอาหารบางแห่งช่วยให้คุณได้รับรายชื่อรอก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่ากางเกงใดสวมใส่ในมื้อเย็น Chili’s, Outback และ Carrabba มีคุณสมบัติในแอปของพวกเขาซึ่งสามารถให้คุณใส่ชื่อของคุณลงในรายการได้อย่างสุขุมรอบคอบดังนั้นในเวลาที่คุณมาถึงคุณสามารถทำให้แม่ดูเหมือน VIP ทั้งหมดและมุ่งตรงไปยังตารางของคุณ (แอพของ Chili ช่วยให้คุณรู้ว่าต้องไปร้านอาหารนานแค่ไหน)

ลองใช้ Takeout.

เพียงเพราะคุณสั่งอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นเพื่อไม่ได้หมายความว่ามื้ออาหารของคุณต้องมีความพิเศษน้อยลง มีเพียง 8 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่วางแผนจะเลือกตัวเลือกนี้ แต่ด้วยความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยอาจเป็นวิธีที่น่าจดจำที่สุดสำหรับการใช้จ่ายวันแม่: สั่งอาหารจานโปรดของคุณและพาพวกเขาไปที่สวนสาธารณะหรือชายหาดเพื่อชมพระอาทิตย์ตก.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สมเหตุสมผล #chilistogo @chilis #funny #sign

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Joy (@joyjoyslife) on

มันทำให้มุมมองที่ดีกว่าการ squished ในทะเลของตารางต่อไป.

ติดตาม Delish บน Instagram.