ภาพ

Bradley Hawks
คุณควรจะหยุดที่ Cosmo ที่สาม แต่คุณไม่ได้ นี่คือน้องชายของน้องสาวของคุณเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณอายุ 30 หรือบางทีอาจเป็นวันส่งท้ายปีเก่าที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ตอนนี้คุณไม่รู้สึกร้อนมากนัก การให้ความชุ่มชื้นเป็นกุญแจสำคัญ แต่การรับประทานอาหารบางอย่างในท้องของคุณ ลองดูรายการของเราที่ดีที่สุดอาการเมาค้างถูกเสิร์ฟทั่วประเทศ – และในขณะที่คุณกำลังมองหาเครื่องดื่มที่ Gatorade ที่จำเป็นมาก
ไม่สามารถทนที่จะออกจากบ้านได้หรือไม่? ลองใช้วิธีแก้อาการเมาค้างแบบโฮมเมดด้วยสูตรอาหารแสนสบายเหล่านี้กว่า 50 รายการ.

ภาพ

Bradley Hawks
ผู้ช่วย Hangover

คุณมีส่วนร่วมทั้งคืนเช่นดาวร็อค ตอนนี้คุณรู้สึกถึงผลพวง บางคนรักษาอาการเมาค้างด้วยกาแฟที่แข็งแรง Tylenol และแกลลอนน้ำ คนอื่นชอบผมของสุนัข แต่ส่วนมากของเรากระหายไขมันและไขมันที่ทานแอลกอฮอล์ช่วยกำจัดสารพิษที่เหลืออยู่ในระบบของเรา (หรืออย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่เราบอกด้วยตัวเอง) สำหรับผู้ที่อยู่ในค่ายดังกล่าวเราได้รวบรวมรายชื่อประเทศที่มีอาการเมาค้างที่อร่อยที่สุดที่กำลังเสิร์ฟ เวลาสติขึ้น!

ภาพ

Flickr / Anne Kim
ซานฟรานซิสโก: สิ่งที่บดละเอียด

ทุกร้านอาหารมีจานเดียวที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากช้อนเลี่ยนอื่น ๆ ทั้งหมดในเมือง ที่น้ำพุเซนต์ฟรานซิสจานนั้นเป็นสิ่งบดบังแบบคลุมเครือ ใบสั่งยาที่สมบูรณ์แบบนี้สำหรับเช้าวันรุ่งขึ้นประกอบด้วยจานใหญ่ของโฮมเมิร์กรอบที่มีราดด้วยชีสละลายซอสซัลซ่าสดครีมเปรี้ยวและหัวหอมสีเขียวหั่นเป็นชิ้น ไม่มีอะไรที่คลุมเครือเกี่ยวกับรสชาติที่ดี.

ภาพ

Eugene Peretz
Rochester, NY: แผ่นขยะ

เป็นเวลาหลายสิบปีนักศึกษาวิทยาลัยในเมือง Upstate New York ของเมือง Rochester ได้พาเพื่อนของ Nick Tahou ไปยัง Garbage Plate ที่มีชื่อเสียง แม้ว่าชื่อ (และตรงไปตรงมาลักษณะที่ปรากฏ) เป็นข่มขู่มันเป็นกลุ่มที่มีความสมดุลของแป้งไขมันและโปรตีน ในขณะที่คุณมีตัวเลือกในการสร้างจานของคุณเองจากไก่แฮมหรือขาวหรือแดงคุณควรจะเข้าใจสูตรที่คนในท้องถิ่นทำ แฮมเบอร์เกอร์ 2 ชิ้น (หรือชีสเบอร์เกอร์) สลัดมะกะโรนีคู่ griddled potatoes และขนมปังขาวซึ่งทั้งหมดนี้เป็นซ้อนกันสูงและราดด้วยซอสเนื้อลึกลับ.

ภาพ

เอลเรย์
Philadelphia, PA: Chilaquiles

ชีสสเต็กเป็นปูชนียบุคคลที่สมบูรณ์แบบสำหรับคืนในเมือง แต่ในวันถัดไปคุณอาจต้องการลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันก่อนหน้านี้ เลี้ยวไปที่ Chilaquiles ทอดไข่ที่ El Rey ซึ่งเป็นชาวเม็กซิกันที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมากด้วยชิป Tortilla โฮมเมดแสนอร่อยซอสซัลซ่าที่สดใสและไข่ทอดและปูด้วยชีส Cotija มันกรอบ, เผ็ด, ชีสและไขมันโอชะ และถ้ายังไม่พอที่จะล่อลวงคุณ, นิตยสารฟิลาเดลเฟีย โหวตให้ Ella Rey’s Chilaquiles เรื่อง “Best Hangover Cure” ในปี 2010.

ภาพ

บังกะโล Larchmont
Los Angeles: แพนเค้กกำมะหยี่สีแดงและสีฟ้า

อย่าปล่อยให้สีของอาหารหลอกคุณ จานโตขึ้นที่ Larchmont Bungalow คือการรักษาอาการเมาค้างที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีฟันหวาน อาหารเช้าแบบขนมหวานเริ่มต้นด้วยแผ่นเค้กกำมะหยี่สีแดงขนาด 3 นิ้วซึ่งมีส่วนผสมของผีเสื้อและแผ่กระจายด้วยครีมเปลือกหนาครีมที่หนาในแต่ละครึ่ง แซนวิชเค้กจะจุ่มลงในแป้งแพนเค้กสีและจากนั้นสิ่งที่ทั้งนั้นย่างอยู่ในกระทะ กระบองที่มีสีสันจะนำเสนอด้วยครีมวิปปิ้งครีมสดเรียงรายไปด้วยวอลนัทโรยหน้าด้วยผงแป้งน้ำตาลและเสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมเมเปิ้ล.

ภาพ

Bulldog BBQ
ไมอามี่: Fried Chili Cheese Fries ไข่เจียวทอด

ชามพริกหลังจากที่อาการเมาค้างเหมือนชามซุปไก่เมื่อคุณมีอาการเจ็บคอ มันเป็นธรรมชาติมันมากมายและมันก็เต็มไปหมด ที่ Bulldog BBQ ‘s brunch พวกเขาใช้พริกของพวกเขาเพื่อความสูงใหม่ สดจากทอดทอดทอดจะถูกโยนด้วยเกลือ chipotle ทำที่บ้านและวิปปิ้งวิลล์วิสคอนซินและเนยแข็ง Cheddar พวกเขาไปที่จาน sizzle ที่พวกเขาจะปกคลุมไปด้วยชีสมากขึ้นและย่างจนละลาย ส่วนมากถูกใส่ลงในตะกร้าที่ซึ่งมียอดของมันด้วยการเสริฟอาหารที่ดีต่อสุขภาพของไก่งวงและพริกชี้ฟ้า ทุกอย่างโรยหน้าด้วยความรักด้วยหัวหอมสับเนื้อครีมและ – pièce de résistance – สองทอดด้านที่แดดส่องขึ้นไข่ ยินดีต้อนรับคุณ!

ภาพ

กลุ่มร้านอาหาร Sage
Portland, OR: ไข่เบญจรงค์และไก่ทอดสเต็ก

ทุกฐานของคุณจะถูกนำมาจัดแสดงที่เดอะพอร์ตแลนด์โอเรกอน The Original ซึ่งมีเมนูโวหารรวมถึงแพนเค้กผลไม้แพนเค้ก PB & J ที่มีแยมบลูเบอรี่และซอสเนยถั่วลิสงและ Voodoo Donut burger ที่มีชื่อเสียง ตัวเลือกใด ๆ ที่อาจทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายใจเล็กน้อยหากคุณกำลังทำร้าย AM แทนที่จะหันไปเสิร์ฟพร้อมสเต็กไก่ทอด – สเต๊กเหล็กแบนย่างเคลือบด้วยแป้งข้าวโพดผัดแล้วทอดกับน้ำเกรวี่ของประเทศไข่ทอดและด้านข้างของมันฝรั่งและขนมปังปิ้ง หรือสั่งไข่ไข่แบบคลาสสิกของพวกเขากับแฮมสไตล์ประเทศไข่ลวกไหลซอสโฮลแลนด์และเนยแข็งที่บ้าน หากคุณกำลังมองหาสุนัขกัดที่กัดคุณลองจิบจิ้มเนื้อ Beef Jerky Bloody Mary กับวอดก้าที่ทำจากเนื้ออบแห้งแบบโฮมเมด.

ภาพ

Bradley Hawks
New Orleans: Yaka Mein

ระหว่าง Mardi Gras, Jazz Fest และเพียงเดินไปตามถนน Bourbon Street คุณจะต้องแก้อาการเมาค้างใน New Orleans โชคดีที่เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันว่าอาหารที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อและความอุดมสมบูรณ์ของถนนกิน คนในท้องถิ่นมีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวจากการดื่มสุราตอนกลางคืน (หรือตอนเช้า) โดยการลิ้มลอง Yaka Mein ของ Ms. Linda – ซุปเนื้อเผ็ดสไตล์กวางตุ้งเส้นก๋วยเตี๋ยวปาเก็ตตี้ที่ลอยอยู่ในน้ำซุปปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองและเครื่องเทศครีโอลและราดด้วย ไข่ต้มสุก. มันมักจะเรียกว่า “เก่าสติ” โดยชนพื้นเมือง N’awlins และเป็นหนึ่งในการรักษาที่ไม่ซ้ำกันและอร่อย.

ภาพ

Drew Wintermyer
Milwaukee, WI: ขนมปังกรอบแดงและน้ำเกรวี่

ขนมปังกรอบและน้ำเกรวี่อาจเป็นของภาคใต้ แต่ในภูมิภาค Great Lakes คุณยังสามารถรับอาหารจานหลักได้ ขนมปังกรอบและผงซักฟอกตาแดงของCafé Centraale มีไข่ลวกที่ห่อหุ้มด้วยบิสกิตพริกไทยดำที่ทำจากในบ้านทั้งหมดปกคลุมไปด้วยน้ำเกรวี่ที่อุดมไปด้วยรสเผ็ดร้อน (ขอขอบคุณ EatMKE.com สำหรับรูปนี้)

ภาพ

Luxe Burger
Providence, RI: เบอร์เกอร์อาหารเช้าของ Tori

บางคนชอบเนื้อวัวสำหรับเบียร์ในท้องของเรา แฮมเบอร์เกอร์เป็นตัวเลือกที่ดี แต่ Tori’s Breakfast Burger ที่ Luxe Burger เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น ขนมปังแบบคลาสสิกถูกจัดวางให้เข้ากับคนรวยเบกเกอร์เนื้อโคเบ็ตเนื้อเนยแข็งมอสซาเรลล่าละลายเบคอนกรอบรมควันเนื้อวัวแยมเนื้อหมูและไข่ดาว – เบอร์เกอร์แน่นอนคุ้มค่ากับอาหารว่างหลังปีใหม่.

ภาพ

Bradley Hawks
Astoria, NY: แซนด์วิชทอดหมูทอดแบบเปิด

โอ้พระเจ้า. หากคุณกำลังมองหาอาหารเช้าแสนอร่อยที่ดีที่สุดให้ลองไปที่ Queens Comfort ใน Astoria เพียงนั่งรถไฟใต้ดินจากแมนฮัตตัน เมนูของพวกเขาเป็นศูนย์กลางในทุกสิ่งที่ปลอบโยนและแปลเป็นอาหารที่ดีเพื่อช่วยให้คุณมีสติ จานที่โดดเด่นคือหมูทอดแบบเปิดซึ่ง Amuse * Bouche blogger Bradley Hawks อธิบายว่าเป็นศูนย์ตัดกระดูกไม่มีกระดูกเนื้อเหรียญที่ได้รับการผสมผสานระหว่างน้ำเชื่อมเมเปิ้ลน้ำตาลน้ำตาลสะระแหน่และโป๊ยเซียน วันรุ่งขึ้นมันก็โขลกออกทอดชุบทอดและราดด้วยน้ำเกรวี่ไส้กรอกเมเปิ้ลและไข่ดาว ส่วนที่เหลือทั้งหมดวางไว้บนจานช็อกโกแลตหนาเต้าหู้ จงกล่าวเถิดว่า!

ภาพ

Wynn Las Vegas
ลาสเวกัส, เนวาด้า: All-You-Can-Eat

วิธีการเกี่ยวกับเช้าของการรักษาโยกส่วนเกินคืนเดียวกัน? วิธีที่จะทำในเมืองบาปคือการตีขึ้นบุฟเฟ่ต์กินได้ทุกอย่าง Wynn Las Vegas ให้บริการบุฟเฟต์รสชาติที่ร้อนและเย็นจากบับเบิ้ลคลาสสิกนิวยอร์กครีมและครีมชีสไปจนถึงร้านแกะสลักร้านขายของชำของคุณเองซูชิพิซซ่าไม้และของหวานสุดหรู นั่งอยู่คนเดียว หวังว่าคุณจะไม่ได้อาศัยอยู่ในสิ่งที่คล้ายกับภาพยนตร์ เมาค้าง.