ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Frasca
ถ้าคุณรักอาหารที่ดีและรับประทานอาหารนอกบ้านที่ร้านอาหารใครบอกว่าคุณต้องการคู่รับประทานอาหาร ร้านอาหารเหล่านี้มีไดเนอร์สที่น่าสนใจสำหรับผู้ชื่นชอบอาหารและไวน์ชั้นเลิศประเพณีการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมการเฝ้าดูผู้คนที่เป็นตัวเอกหรือการผสมผสานของทั้งสามอย่างหรือทำให้ร้านของเราเสียที่บ้าน สูตรง่ายๆสำหรับหนึ่ง.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Frasca
อาหารและไวน์ Frasca

สถานที่ตั้ง: โบลเดอร์โคโลราโด

การจับคู่ไวน์และอาหารที่เลี้ยงในท้องถิ่นเป็นชื่อของเกมที่ร้านอาหารที่เป็นที่นิยมนี้สร้างโดยพ่อครัวต้นแบบและพ่อครัวที่หลงทางอาหารอิตาเลียน (เฉพาะจากภูมิภาค Friuli-Venezia Giulian). Frasca ได้รับการตั้งชื่อตามจุดนัดพบของชาวเอธิโอเปียที่ไม่เป็นทางการซึ่งเพื่อน ๆ และครอบครัวจะได้พบกับการรับประทานอาหารในฟาร์มที่สดใหม่ในท้องถิ่นดื่มไวน์ในภูมิภาคและผ่อนคลายในสถานที่แสนสบาย ในการต้อนรับด้วยใจยินดีต้อนรับทุกท่าน Frasca ได้รับการออกแบบให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่โอ้อวดในการรับประทานอาหารเย็นแบบไม่ จำกัด ค่ำสำหรับงานปาร์ตี้ที่มีจำนวนใด ๆ ซึ่งจัดทำโดยเชฟยอดเยี่ยมแห่งปี 2005 ตามที่ อาหารและไวน์ นิตยสาร.

ภาพ

Louis Sahuc
ร้านอาหารของ Galatoire

สถานที่ตั้ง: New Orleans, Louisiana

เปิดเมื่อปีพ. ศ. 2448 โดย Jean Galatoire, ร้านอาหารของ Galatoire บน Bourbon Street อันน่าอับอายได้ให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารของลูกค้าเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียนบทละครเทนเนสซีวิลเลียมส์ David Gooch ผู้จัดการ Galatoire และหลานชายของ Leon Galatoire Williams รับประทานอาหารค่ำที่ Galatoire สองครั้งต่อสัปดาห์ – ครั้งเดียวและครั้งเดียวกับเพื่อน ๆ และต้องการตารางด้านหลังโดยเฉพาะ Gooch กล่าวว่าแขกผู้มาเยือนเดี่ยว ๆ มักจะไปที่ร้านอาหาร (หลายคนที่ประจำการอยู่) เพื่อดื่มด่ำกับรสชาติที่แท้จริงของอาหาร New Orleans เช่นเดียวกับฉากทางสังคมที่เต็มไปด้วยสีสันซึ่ง “กลางวันกลายเป็นช่วงบ่ายมื้อเที่ยง”

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก J. Black’s
ห้องนั่งเล่นที่ดีของ J. Black

สถานที่ตั้ง: ออสติน, เท็กซัส

ชวนให้นึกถึงทศวรรษที่ 1940, J. Blacks ถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อเป็นร้านอาหารที่เปิดกว้างและเป็นชุมชนซึ่งจะขยายไปถึงที่นั่ง โต๊ะทั้งหมดอยู่ที่ความสูงของแถบเพื่อให้ทุกเวลาและจากที่ใด ๆ ผู้โดยสารสามารถมองข้ามห้องและอยู่ในระดับสายตากับคนอื่น ๆ จานที่มีไว้สำหรับใช้ร่วมกันช่วยให้นักทานเดี่ยวได้พบกับเพื่อนใหม่ที่สถานที่จัดงานเลี้ยงอาหารรสเลิศซึ่งมีชั่วโมงแห่งความสุขที่ยาวนานรวมถึงราคาครึ่งราคาพิเศษสำหรับทุกคนตั้งแต่แซลมอนรมควันและชีสแพะชีสไปจนถึงหมูที่มาจาก Niman Ranch ในผ้าห่ม และตัวเลื่อนเนื้อวัวเท็กซัสโคเบะ ดังนั้นถ้าคุณเป็นผู้อุปถัมภ์เพียงคนเดียวที่บาร์ทำไมไม่เข้าพักในค๊อกเทลแบบพิเศษและสร้างเพื่อนใหม่ ๆ ในจานอาหารเรียกน้ำย่อยใจกว้าง?

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pizzeria Stella
Pizzeria Stella

สถานที่ตั้ง: Philadelphia, Pennsylvania

Philly ของ Pizzeria Stella กอดแนวคิดของตารางชุมชน การจัดที่นั่งแบบยาวและแบบนั่งยาวแบบนี้ช่วยกระตุ้นการสนทนาและการแบ่งส่วนร่วมกันระหว่างทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะเป็น 6 คนหรือเพียงคนเดียว หากคุณไม่รู้สึกช่างพูดเตาอบบาร์ขนาดใหญ่ของ Pizzeria Stella ช่วยให้สามารถรับประทานอาหารได้ 1 คนพร้อมทิวทัศน์ของเตาเผาไม้ เราสามารถเห็นอุทธรณ์: จิบแก้วจากรายการไวน์อิตาเลียนที่กว้างขวางระหว่างการทุบตีของทรัฟเฟิลสีดำและพิซซ่าไข่ขณะที่พายที่ไม่สุกจนกลายเป็นเนยแข็งและละลาย – วิเศษก่อนที่ดวงตาของคุณ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Rustico
Rustico Restaurant & Bar

สถานที่ตั้ง: Alexandria, Virginia

ย่านเมืองวอชิงตันที่คึกคักอยู่ในภาคเหนือของเวอร์จิเนียอเล็กซานเดรียเป็นที่อยู่อาศัยของประชาชน 150,000 คนซึ่งมีอายุเฉลี่ย 34 ปีคนหนุ่มสาวเหล่านี้พากันไปที่ร้านอาหารและบาร์ในพื้นที่มากขึ้นรวมทั้ง Rustico, ซึ่งถือเป็นสวรรค์เบียร์โดยสิ่งพิมพ์เช่น USA Today, วอชิงตัน นิตยสารและนิตยสาร หนังสือพิมพ์เมืองวอชิงตัน. โฮสติ้งมากกว่า 50 เหตุการณ์เบียร์ที่เป็นมิตรกับเพื่อนตลอดทั้งปี Rustico เสนอไดเนอร์สให้เลือกมากมาย (มีให้เลือกในขนาดชิม) และเมนูตามฤดูกาลของสลัดแซนวิช entrees และพิซซ่าที่มีรสชาติคล้ายมะเขือเทศสีเขียวทอดกระเทียม confit และ capicola.

ภาพ

มารยาทของ SushiSamba
SushiSamba

สถานที่ตั้ง: ต่างๆ

บุคลิกของทีวีเคลลี่ออสบอร์น, นักแสดงหญิงเอมี่สมาร์ทและนักเล่นสเก็ตโอลิมปิกอพอลโลโอโนะได้รับประทานอาหารค่ำทั้งหมดที่นั่น – SushiSamba ให้ผู้ทานมื้ออาหารดูรายชื่อผู้คนที่เฝ้าดูโอกาสนอกเหนือไปจากปลาดิบและฟิวชั่นอาหารญี่ปุ่นบราซิลบราซิลเปรู จักรวรรดิซูชิซามาประกอบด้วยสถานที่ต่างๆในชิคาโก (ภาพประกอบ) นิวยอร์กไมอามีลาสเวกัสและลอนดอนโดยมีบรรยากาศอันทันสมัยและฉากเดี่ยวสำหรับเลือกรับ ร้านอาหารยังเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ประจำสัปดาห์เช่นงานอดิเรก DJ’d และงานเครื่องแต่งกายวิดีโอเกมที่จัดขึ้นที่เมืองชิคาโก.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Tra Vigne
Tra Vigne

สถานที่ตั้ง: เซนต์เฮเลน่าแคลิฟอร์เนีย

ถ่ายภาพในที่โล่งเบา ๆ Tra Vigneบริเวณรับประทานอาหาร Tuscan ลานในขณะที่จิบเหล้าองุ่นพิเศษและเติมอาหารอิตาเลียนเช่นโรสแมรี่พิซซ่ากับกระเทียมคั่วและชีส Cambozola กรอบ risotto risotto เป็ดโชโซโซกับเห็ด porcini หรือแพนเค้กแพนคั่ว “alla piccatta” และมีรายการไวน์จำนวน 200 รายการที่มาจากอิตาลีและ Napa Valley ที่ต้องการการสนทนา?

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Gotham Bar & Grill
บาร์ Gotham & Grill

สถานที่ตั้ง: New York, New York

เป็นที่รู้จักสำหรับประเพณีอันยอดเยี่ยมของการรับประทานอาหารรสเลิศการตกแต่งที่หรูหราและคนที่มีชื่อเสียงกำลังเฝ้าดูอยู่, บาร์ Gotham & Grill มีพื้นที่บาร์ขนาดใหญ่พร้อมด้วยเมนูอาหารอเมริกันสมัยใหม่ ผู้ที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์แห่งหนึ่งเมนู Gotham ของเราประกอบด้วยเหล้าองุ่นสดที่มีเห็ดทรานเทอเรลล่าสลัดซีฟู้ดลายเซ็น (ซึ่งมีอยู่ในเมนูตั้งแต่เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2527) และเสต็ก New York ที่แห้งแล้งเสิร์ฟพร้อมกับคัสตาร์ดไข่มุก แหวนหัวหอม Vidalia เพิ่มไปที่คอลเลกชันหมุนของศิลปะที่เลือกโดยผู้ปกครองบ้านและคุณมีอาหารกลางวันปลายทางหรืออาหารค่ำที่มีจำนวนมากระฆังและนกหวีด.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากแอมเบอร์
ห้องอาหารแอมเบอร์และเลานจ์

สถานที่ตั้ง: Seattle, Washington

โสดและกำลังมองหาการผสมผสาน? ห้องอาหารแอมเบอร์และเลานจ์ ในย่าน Belltown ในซีแอตเติลเป็นที่ยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นจุดรับสินค้าที่ดีที่สุดในเมือง เลานจ์หลายระดับและแถบบาร์กลางมีความหลากหลายในฝูงชนที่ร้านอาหารและเลานจ์แห่งนี้ซึ่งให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลที่ดีที่สุดในซีแอตเทิลตามการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านในปี 2010 นิตยสารซีแอตเติล, อาหารและพอดีสำหรับคลาสสิกอเมริกันสับกับเน้นอาหารทะเลสดที่มีมากมายในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ.

<p>Los Angeles’s W & # x00FC; rstkuche มีการรักษาสำหรับผู้ที่ไส้กรอกหมกมุ่น แซนด์วิชขนมปังแซนด์วิชของพวกเขามากกว่า 20 ชิ้นถูกนำเสนอในม้วนอบสดใหม่และสามารถราดด้วยหัวหอมที่คาราเมลเลี่ยมกะหล่ำปลีดองผักชีหรือพริกหวาน ไส้กรอกมีตั้งแต่ Chickenwirt เยอรมันคลาสสิก (ไส้กรอกหมูปรุงรสด้วยผักชีและลูกจันทน์เทศ) ไปจนถึงกล้าหาญกว่า: งูหางกระดิ่งและกระต่ายกับ jalape & # x00F1; os (เราจะใช้อดีต) เมนูเครื่องดื่มที่มีขนาดใหญ่พอสมควรเช่นกันเสนอขายโซดาที่มีฝีมือดีรายการไวน์และเบียร์เบลเยี่ยมเยอรมันและอเมริกันจากเบียร์ trappist ไปยังราสเบอร์รี่ lambic.</p><p><b>ลองเหล่านี้สูตรไส้กรอกเป็นศูนย์กลางคืนนี้:</b> สูตรไส้กรอก Sensational.</p><p>“title =” ไส้กรอก ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f6b82e4acbf_-_sausage-wurstkuche-los-angeles-lg.jpg?resize=480:* ”<br/>/></picture><p></span></p><div class= Anthony Gates

Wurstküche

สถานที่ตั้ง: Los Angeles, California

บางครั้งคุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะมีซอสมะเขือเทศที่คางหรือไม่ คุณเพียงต้องการที่จะกิน ทำไมไม่สะดวกสบายกับที่นั่งสำหรับหนึ่งที่ Wurstküche, ร้านอาหารที่นำเสนอแซนด์วิชไส้กรอกไส้กรอกมากกว่า 20 ชนิดเสริฟ์กับม้วนสดใหม่พร้อมกับมันฝรั่งเบลเยียมและ beefe ของซอสที่จุ่ม รายการเมนูผจญภัยเช่นงูหางกระดิ่งและไส้กรอกกระต่ายกับjalapeñosมาพร้อมกับข้อเสนอแบบดั้งเดิมเช่นคลาสสิกเยอรมัน Bratwurst ปรุงรสด้วยผักชีและลูกจันทน์เทศ จากนั้นดับกระหายด้วยความกระปรี้กระเปร่าของคุณด้วยเมนูเบียร์เบลเยียมเยอรมันและอเมริกัน.