เมื่อ Cake Boss Buddy Valastro และคนที่มือขวาและหัวหน้า Joe Faugno ล็อกตัวเองอยู่ในห้องครัวเป็นเวลาสองวันคุณก็รู้ว่าพวกเขากำลังเดินออกไปจากที่นั่นพร้อมกับสิ่งที่ดี เมื่อเร็ว ๆ นี้บางสิ่งบางอย่างที่ดีคือขนมอิตาลีแบบดั้งเดิมที่รู้จักกันในอเมริกาว่าเป็นหางกุ้งก้ามกราม (หรือ sfogliatelle, ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะ eek ภาคการศึกษาที่ต่างประเทศในฟลอเรนซ์สำหรับทั้งหมดมันคุ้มค่า) ยัดไส้คุกกี้และครีมเติมและ drizzled กับเคลือบและบด Oreos.

ภาพ

Jonathan Boulton

บัดดี้และขนมปังของเขามีรสชาติอื่น ๆ รวมทั้งมะนาวสตรอเบอร์รี่ชิปช็อกโกแลตและคุกกี้ก่อนที่จะเปิดคุกกี้และครีมหนึ่งใน 16 (และนับ!) Carlo’s Bakery เป็นร้านจักรภพทั่วโลกและเรามีลูกพี่ลูกน้องของ Buddy Frankie Amato เพื่อขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ : “เขามักเดินรอบหางหางกุ้งกุลาดำที่เต็มไปด้วยครีมที่แตกต่างกัน” โจกล่าว.

หางกุ้งมังกรแบบดั้งเดิมเต็มไปด้วยครีมธรรมดาและเปลือกหอยที่เป็นขุยใช้เวลาสามวัน กระบวนการนี้น่าเบื่อ – มีการผสมและกลิ้งแล้วยืดและกลิ้งและตัดและบรรจุ – ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราต้องการปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญและเพียงแค่สนุกกับผลหวาน.

ภาพ

Jonathan Boulton

ต่อไปแก๊งค์จะพยายามแก้ไขปัญหาในแบบเผ็ดบางทีพิซซ่าแฮมหรือชีส แต่จนกว่าพวกเขาจะล็อคประตูห้องครัวและทิ้งกุญแจอีกสองวันเราจะทำอย่างไรกับ Oreo เราคุกกี้ที่ยากเช่นนั้น.

ติดตาม Delish บน Instagram.